ถึงแม้ว่าในเกมแรก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเก็บสามแต้มมาได้แบบสบายๆ แต่ในเกมนี้พวกเขาต้องเจอกับวูล์ฟแฮมป์ตันที่พวกเขาไม่สามารถเอาชนะได้เลยแม้ต่เกมเดียวในซีซั่นก่อน และนี่คือ 3 เหตุผลที่พวกเขาจะพลาดการเก็บชัยชนะในแมตช์นี้

1. แท็กติกส์ของ"โซลชา"


ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกที่พวกเขาเปิดบ้านถล่ม "สิงห์บลูส์" เชลซี เห็นได้อย่างชัดเจนว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา วางแผนให้ลูกทีมเล่นเกมรับให้เหนียวแน่นและรอจังหวะสวนกลับ และเมื่อดูกันจริงๆทั้ง 4 ประตูที่ทัพปีศาจแดงได้มาจากการสวนกลับทั้งสิ้น แต่ในเกมนี้พวกเขาจะต้องเจอกับวูล์ฟแฮมป์ตันที่ไม่ได้เป็นทีมเกมรุก ทำให้น่าสนใจว่า โซลชา จะให้ลูกทีมเล่นเกมแบบไหนในคืนนี้

 

2. ฟอร์มของ"ป็อกบา"


ย้อนกลับไปในเกมกับเชลซีถึงแม้ว่า ป็อกบา จะสามารถทำได้ถึง 2 แอสซิสต์ แต่เมื่อดูฟอร์มโดนรวมของดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็ยังถือว่าทำผลงานได้ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น และถ้าหากในเกมนี้ ป็อกบา ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ โอกาสที่ทัพปีศาจแดงจะเป็นฝ่ายกำชัยในเกมนี้ก็ลดน้อยตามลงไป

 

3. "แม็คไกวร์"แบกไหวมั้ย?


ถึงแม้ว่าในเกมที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะสามารถถล่ม เชลซี ไปอย่างขาดลอย 4-0 แต่มีหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือ แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในเกมกล่าวก็คือ แฮรี่ แม็คไกวร์ นั่นสามารถสื่อได้ว่าดาวเตะชาวอังกฤษมีส่วนร่วมกับเกมรับค่อนข้างเยอะ และนั่นเป็นการบอกว่าเกมรับของทัพปีศาจแดงยังคงมีปัญหา ซึ่งถ้าหากในเกมนี้ แม็คไกวร์ ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ทัพปีศาจแดงมีโอกาสเสียประตูมากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะแนวรุกของวูล์แฮมป์ตันทั้ง ดิโอโก้ โจต้า และ ราอูล ฆิมิเนซ เป็นนักเตะที่จบสกอร์ค่อนข้างดี