รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 16-18 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี22 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ชัยชนะ(ทองใบ) แป๊ะมีนบุรี ชนะน็อค ธกส. ส.โชคมีชัย ยก 3
                เกมส์การชกของมวยคู่นี้ทั้งคู่เริ่มบรรเลงเพลงมันส์กันตั้งแต่ยกแรก ต่างฝ่ายต่างงัดอาวุธออกมาประเคนแลกใส่กันอย่างเมามันส์ สนุกดุเดือดใส่กันเต็มที่ ปลายยก 2 ชัยชนะเกือบโดนน็อคแต่ระฆังช่วยไว้ทัน ยก 3 ชัยชนะ พลาดท่าไปโดนศอก ของ ธกส. เข้าเต็มๆหลายครั้งจนเกือบแทบจะโดนน็อคแล้ว แต่ชัยชนะ ก็สู้ยิบตาฮึดสู้อย่างเต็มกำลังเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆหมัดมวยดั่งสนั่นเวที  เมื่อสวนศอกขวาเข้าใส่แบบโช๊ะเดียวจอด ทำเอา ธกส. ถึงกับร่วงลงมากองกับพื้นเวที เลยเป็นผลให้ ชัยชนะ(ทองใบ) เป็นฝ่ายพลิกชนะน็อคยก 3 ไปโดยปริยาย

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอแสดงความยินดีกับฝ่ายชนะด้วยครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับ ฝ่ายแพ้ ด้วยครับ มวยคู่นี้ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดครบรสจริงๆ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                สำหรับสัปดาห์นี้ รองอ๊อด สารคาม ขอยกยอดมวยผิดหวังที่สุดไม่มีนะครับ เพราะเท่าที่ดูแล้วแต่ละเวทีนักมวยทุกคนทุกคู่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองบนเวทีสังเวียนผ้าใบได้ดีทุกคนชกกันได้ดีสมศักดิ์ศรีกัน มีทั้ง แพ้ ชนะ เสนอกัน จึงไม่มีมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการชกเลยครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังให้กับนักมวยทุกคนและให้นักมวยทุกคนเต็มที่กับการขึ้นชกตั้งใจฝึกซ้อมให้เต็มที่กับการขึ้นชกแต่ละครั้งและที่สำคัญต้องรักและซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตัวเองครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่ขอบสังเวียน เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ  รายการ ศึกมวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. ถ่ายทอดสด ทางช่อง GMM25 จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บที่สุดจากการขึ้นชกตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง สรรเพชร ส.สละชีพ เสมอ มังกรเพชร สก.สุไหงยิม
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ต่างไม่มีใครยอมใครชกกันอย่างดุเดือดตั้งแต่ยกต้นๆต่างแลกแข้งเข่าหมัดกันอย่างสนุกดุเดือดเสียงเชียร์กระหึ่มทั่วเวที ครบยกกรรมการให้ทั้งคู่เสมอกัน หลังลงจากเวที สรรเพชร มีอาการขัอเท้าขวาบูดบวมให้ คุณหมอจีระศักดิ์ บุษผาชาติ แพทย์สนามทำการตรวจรักษาปฐมพยาบาลเบื้องต้นและให้ไปโรงพยาบาลเพื่อเอกซเรย์ดูว่าข้อเท้ามีกระดูกแตกหรือร้าวหรือไม่

                สู้ด้วยใจเกินร้อยจริงๆแม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บก็ไม่หวั่นไหวพยายามทำหน้าที่ให้เต็มที่ให้ดีที่สุด ตำแหน่งมวยเจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ สรรเพชร ส.สละชีพ ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี22 จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพสุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง โลโบ้ ภูเก็ตไฟท์คลับ ชาวบราซิล ชนะคะแนน ปิ่นเพชร ศิษย์เจ๊แดง
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ โลโบ้ เป็นนักมวยต่างชาติ ชาวบราซิล แต่มีใจรักหลงใหลในกีฬามวยไทย ใช้ศิลปะแม่ไมัมวยไทยได้ครบทุกกระบวนท่าออกอาวุธได้ทั้งหมัด เท้า เข่า ศอก จัดได้เต็มทุกอย่าง งัดอาวุธออกมาใส่คู่ต่อสู้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย มีเหลี่ยมดีอีกต่างหาก สวมหัวใจสิงห์ตลอดการชก แม้ว่าจะพลาดท่าไปโดนศอก ปิ่นเพชร เข้าอย่างจังถึงกับทำให้มีแผลแตกบริเวณเหนือตาขวา แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นสู้ยิบตา จนสามารถเอาชนะคะแนนล้างตาไปได้สำเร็จ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับ โลโบ้  ภูเก็ตไฟท์คลับ ด้วยนะครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับ ปิ่นเพชร ศิษย์เจ้แดงด้วยครับ ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด  สารคาม" ขอมอบให้กับ โลโบ้ ภูเก็ตไฟท์คลับ ไปครับ

รองอ๊อด สารคาม