ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (18 ส.ค.) เป็นการพบกันของ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน พบกับ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี พิกัด 120 ปอนด์ โดยสถิติ ดอนคิงส์ ชนะมา 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัด ระนอง ล่าสุด ชนะคะแนน เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี มาแบบหวุดหวิด สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ สิงห์มาวิน ซึ่งมี เสี่ยหนึ่ง สิงห์มาวิน คอยคุมดูแลการฟิตซ้อม

ส่วนคู่ชกอย่าง เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี นักชกวัย 23 ปี จากจังหวัด กรุงเทพ ที่ฟอร์มล่าสุด เฉือนแพ้คะแนน ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน มาแบบคาใจที่เวทีมวยลุมพินี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ม.กรุงเทพธนบุรี ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 120 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

หนก่อนผมมองว่าเอกวายุน่าชนะมาก แต่แวดล้อมไม่เล่นไม่เชียร์ แต่นี้คือช่อง 7 สี ถ้าชนะก็คือชนะล้อมยาก ยังชอบแข้งซ้ายความเร็วของ เอกวายุ น่าจะดีกว่า และแก้มือได้

กุมารดำ

เอกวายุ เคยแพ้มาที่ลุมพินี รอบนี้แก้มือ วันนั้นที่แพ้เกมดูเป็นต่อฝีมือออกตีนซ้ายได้ไวแม่นยำ รอบนี้ เอกวายุ ยังดูดีกว่าขอให้พกความมั่นใจมาเกินร้อยเชื่อว่าสางแค้นได้แน่นอน

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ แค้นมาจากวิกทหารโดยวันนั้น ทั้งเวทีดู เอกวายุ ชนะได้ แต่กรรมการกลับมองตรงข้ามให้ ดอนคิงส์ ชนะซะอย่างนั้น ไฟต์นี้เลยเกิดขึ้นอีกครั้งโดยมาเคลียร์กันที่ช่อง 7 ถือว่าน่าสนใจและเพิ่มความเข้มข้นขึ้นไปอีก ส่วนตัวชอบ เอกวายุ ฝีมือในไฟต์ล่าสุดดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

เช็คการฟิตซ้อมของ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ !!