ศึกเบิร์ดเดย์ สุพิศ + ส.สมหมาย นัดยิ่งใหญ่ วันศุกร์ที่ 16 ส.ค.นี้ ที่ จ.สงขลา คู่เอกเป็น เสกสรร อ.ขวัญเมือง ปะทะ รถถัง จิตรเมืองนนท์ พิกัด 134 ปอนด์ กูรูมวยsmm มาฟันธงเหมือนเช่นเคย

รองอ๊อดสารคาม
"มวยคู่นี้ถือว่าเป็นยอดมวยจากแดนใต้ทั้งคู่ ประเภทบู๊ดุดัน ไม่มีเกียร์ถอย เสกสรรนักมวยไม่ยอมคน ประเภทบ้าดีเดือดสู้ยิบตา ขณะที่รถถังเป็นมวยที่หมัดหนัก ช่วงหลังมีหลักเหลี่ยมบ้าง ตอนนี้จิตใจก็กำลังฮึกเหิม สภาพร่างกายสุดแกร่ง ล่าสุดไปได้แชมป์ศึกวันแชมเปี้ยนชิพมาครอง มองว่ารถถังน่าจะดูดีกว่า เสกสรรที่ไปแพ้  มาในไฟต์ล่าสุดสภาพร่างกายเลยยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่"

กุ้ยช่าย
ต้องเป็นคู่ที่โคตรมันส์สุดๆ สำหรับการเจอกันของ เสกสรร-รถถัง มีเครื่องหมายคำถามว่าใครจะถอย? เสกสรร แม้ว่าอายุจะมากกว่า แต่เรื่องพละกำลังไม่ได้ด้อยลงเลย ส่วน รถถัง ฟอร์มก็ไม่ธรรมดา ท้าดวลได้ทั่วโลก ยังชอบในความสดของ รถถัง บี้กันไปอาจตจะเป็นนักมวยรุ่นพี่ที่จะยุบ สรุปว่า รถถัง จะชนะคะแนน

ไมค์เขียงหมู
เป็นการเจอกันของคู่นรกแตกที่หลายคนใฝ่ฝัน ระหว่าง รถถัง กับ เสกสรร ที่ชกแต่ละไฟต์คุ้มค่าตัวทุกบาททุกสตางค์ สำหรับไฟต์นี้ได้ข่าวตกลงกันที่ 134 ปอนด์ ซึ่งอาจจะมีปัญหาสำหรับ เสกสรร แต่ไม่ว่าจะน้ำหนักอะไร ก็รับประกันว่าสนุกถึงใจแน่นอน ส่วนตัวชอบ เสกสรร ด้วยน้ำหนักที่มากกว่า และกระดูกประสบการณ์บวกกับ รถถัง เพิ่งกรำศึกหนักใน วัน แชมเปี้ยนชิพมา น่าจะซ้อมได้ไม่เต็มที่สักเท่าไหร่

อ๊อดเคโอ
แค่คิดก็มันส์แล้ว เพราะทั้งคู่เป็นนักสู้ตัวจริง หัวใจไม่ต้องพูดถึง แต่พิกัด 134 ปอนด์ ยังเป็นน้ำหนักที่เสกสรรจะได้เปรียบ เพราะรถถังมาจากเวทีเล็กกว่า แต่มาดูเรื่องเรตราคาล่วงหน้าให้เสกสรร เป็นต่อ 7-4 ผมว่ามันแพงเกินจริง เพราะรถถัง คือยอดมวยไร้เทียมทานเหมือนกัน ส่วนตัวคิดว่าน่ารองรถถัง เพราะสดห้าว เพราะชวนทะเลาะตลอด