กลับมาพบกันเช่นเคยทุกๆ สัปดาห์ตามคำสัญญาที่ให้ใว้กับแฟนๆ หมัดมวย "รองอ๊อด สารคาม" จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งมาฝากเช่นเคย วันนี้ตรงกับ "วันแม่แห่งชาติ" มาติดตามกันเลยครับว่าสาวสวยสาวเก่งมีคนไหนกันบ้างในสัปดาห์นี้

         พบกับคนเธอแรกกันเลยครับ "น้องแอน"  นิสิตปี 3 จากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ รองอ๊อด สารคาม มาเจอเธอที่เวทีมวยราชดำเนิน เธอเป็นหวานใจของนักมวยหนุ่มหล่อยอดมวย 3 สมัย พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์  เธอมาเชียร์มาให้กำลัง พันธ์พยัคฆ์ ทุกไฟต์ เธอมีใจรักและชื่นชอบในกีฬามวยไทยและเธอฝากถึงแฟนๆ หมัดมวยช่วยเชียร์และให้กำลังใจ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ และนักมวยในค่าย จิตรเมืองนนท์ ด้วย มาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ


นางสาว นัชชา อยู่กรุด
ชื่อเล่น แอน อายุ21 ปี
จังหวัด นนทบุรี
กำลังศึกษา ระดับปริญญาตรี ปี3 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ 

         "ขอฝากแฟนมวยช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ในการชกทุกๆไฟต์และฝากเป็นกำลังใจให้นักมวยค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 2 น้องพิม นิสิตปี 4 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เธอเป็นลูกสาวคนสวยคนเก่งและแกร่ง ของ "เสี่ยเก่ง" พลังวิมุติ เจ้าของค่ายมวย หมูปิ้งอร่อยจุงเบย เธอเข้ามาช่วยงานพ่อดูแลค่ายมวยเธอคลุกคลีและเติบโตมาจากวงการมวยตั้งแต่เด็ก และเธอยังตั้งใจตั้งปฎิภาณใว้ว่าจะเป็นผู้สานงานค่ายมวยต่อจากคุณพ่อ เธอมีใจรักต่อศิลปะมวยไทยเกินร้อยจริงๆมีใจมุ่งมั่นรักในอาชีพกีฬามวยไทยมาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ
    
นางสาวพิมศิริ คาน
ชื่อเล่น : พิม อายุ 22 ปี
การศึกษา : มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศาสตร์

          "เรียกได้ว่าโตมาในครอบครัวคนมวยเลยก็ว่าได้ค่ะ ตั้งแต่เด็กก็คลุกคลีกับนักมวย ค่ายมวย ทำให้เห็นความทุ่มเท มุ่งมั่นตั้งใจของพ่อ ตอนนี้ก็พร้อม และมีความตั้งใจจะสานต่อค่ายมวยหมูปิ้งอร่อยจุงเบยต่อไปค่ะ ช่วยเป็นกำลังใจให้ค่ายมวยหมูปิ้งอร่อยจุงเบยด้วยนะค่ะ"

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 3 น้องนุ่น สาวนครปฐมเป็นนักศึกษาพยาบาลปี 3 จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เธอเป็นสาวสวยสาวเก่งและแกร่งแถมเธอยังเป็นนักมวยหญิงด้วยชื่นชอบรักกีฬามวยไทย รองอ๊อด สารคาม มาเจอเธอที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี  เธอมาเชียร์มาให้กำลังใจนักมวยหนุ่มหล่อ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ก็ขอฝากแฟนๆหมัดมวยช่วยเชียร์และให้กำลังใจเธอด้วยละกัน มาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ
     
นางสาวกมลวรรณ แจงงาม
ชื่อเล่น : นุ่น อายุ 21 ปี
ชื่อชกมวย : สาวศาลายา ส.ก.สุไหงยิมส์ (ดีกรีรองคนสวยมวยสยามซีซั่น2) 
ภูมิลำเนา : จังหวัด นครปฐม
กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ ปี 3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

          "มวยไทย” เป็นศิลปะการต่อสู้และการป้องกันตัวของชาติไทยที่มีมาแต่ครั้งบรรพบุรุษ และได้รับการสืบทอดมาสู่ชนรุ่นปัจจุบัน จึงอยากเชิญชวนแฟนมวยทุกท่าน เข้ามาชมมวยและรักษาศิลปวัฒนธรรมกันเยอะๆนะคะ 
ขอบคุณค่ะ"

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 4 น้องน้ำหวาน สาวพริตตี้คนสวยคนเก่ง หวานใจของเพชรนักมวยชื่อดัง ปิ่นเพชร ศิษย์เจ๊แดง รองอ๊อด สารคาม เจอเธอที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี เธอมาถือป้ายโฆษณาสินค้ายี่ห้อหนึ่ง ที่ขอบเวทีมวยเจ็ดสี และเธอยังชื่นชอบกีฬามวยไทยเธอทั้งสวยและเก่งมีผลงานมากมายมาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ
        
นางสาวธัญญ์ฐิตา วงศ์ขจรธนารัฐ
ชื่อเล่น : น้ำหวาน อายุ 29 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน : MC / Preantty Model
ผลงานปัจจุบัน :
         - Pretty Propak Asia2019
         - Pretty Metalex2019
         - PG Motershow2019 บูธมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ 
จบการศึกษา : ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยรังสิต

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 5 รองอ็อด สารคาม ได้มีโอกาสมาเจอตัวจริงเสียงจริง แม่ย่านางค่ายมวย ศิริลักษณ์มวยไทย สาวสวยสาวเก่งและแกร่งเธอเป็นภรรยาคนสวยของคุณ "หมาน้อย อุดร" โปรโมเตอร์ป้ายแดงเวทีมวยลุมพินี หัวหน้าค่ายมวยศิริลักษณ์มวยไทยซึ่งเป็นค่ายมวยที่ทำมวยได้คุณภาพเชื่อว่าแฟนๆหมัดมวยคงรู้จักชื่อค่ายมวยนี้กันเป็นอย่างและฝากแฟนมวยมาเชียร์ศึกศิริลักษณ์มวย ไทยวันที่ 10 กันยายน กันเยอะๆ

ศิริลักษณ์ กิจขยัน
ชื่อเล่น : ปุ๋ย
ทำงาน : เป็นเจ้าของค่ายมวย ส.ศิริลักษณ์
จบการศึกษา : กรุงเทพการบัญชี

          รองอ๊อด  สารคาม ก็หวังว่า คงเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆหมัดมวยกันนะครับ ค่อยพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้าอีกนะครับ  สัญญาเหมือนเดิมครับว่าจะเสาะแสวงหาสาวสวยสาวเก่งในวงการมวยมาฝากแฟนๆหมัดมวยเหมือนเช่นเคยครับ

รองอ๊อด สารคาม