รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 9-11 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี คู่ชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท ทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์ วันศุกร์ที่ 9 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE4U  ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป เสมอ สมิงเดช  น.อนุวัฒน์ยิมส์
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ชกกันได้สมกับคู่มวยมันส์จริงๆ ต่างคนต่างสู้กันยิบตาชนิดเอาเป็นเอาตายกันเลย ชกกันได้สนุกดุเดือดเลือดพล่านมันส์หยด ครบรสเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆหมัดมวยดังไปทั่วเวที ทั้งคู่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุด

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอยกตำแหน่งคู่มวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่ขอบสังเวียนเวทีมวย เวทีบลูอารีน่า รายการมวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เผด็จศึก ก.กัมปนาท ชนะคะแนน รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาช่วงยกแรกๆทั้งคู่ต่างก็สาดอาวุธใส่กันผลัดกันรุกผลัดกันรับตลอด แต่รักเต็มร้อย มาแรงกว่าสาดอาวุธใส่แบบรัวๆเป็นต่ออยู่หลายช่วงตัวออกจังหวะอาวุธได้เป๊ะหลังจากหมดยก4 รักเต็มร้อย ดูดีกว่า เป็นต่อหลายช่วงตัว ชัยชนะของรักเต็มร้อย อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่ปรากฏว่าพอขึ้นยก5 ความหวังหลุดลอยไป เผด็จศึก งัดเอาอาวุธเด็ดออกมาสาดใส่ รักเต็มรัอยแบบเต็มๆ  ทั้งแข้งทั้งเข่าประเคนใส่ไม่หยั้ง จนทำให้แพ้คะแนนไปอย่างน่าผิดหวัง

                "รองอ๊อด สารคาม" ยินดีกับ เผด็จศึก ก.กัมปนาท ด้วยครับ และขอเป็นกำลังใจ ให้กับ รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว ด้วยครับ และให้เก็บเอาความผิดพลาดในไฟต์นี้กลับไปทบทวนแก้ไขข้อผิดพลาดฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อการกลับมาแแก้ตัวใหม่ในการขึ้นชกครั้งต่อไปนะครับ ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี คู่ชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท ทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์ วันศุกร์ที่ 9 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE4U  ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป เสมอ สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิมส์
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันชนิดดุเดือดเลือดพล่านสู้กันจนสุดฤทธิ์ตั้งแต่ยกแรก โยธิน เป็นต่อ ต่อน้ำหนักตัวให้ถึง 3 ปอนด์ ทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันไปมาแบบเมามันส์แบบไม่มีใครยอมใครแต่ปรากฏว่า โยธิน พลาดท่า ไปโดนศอกเพชรฆาตของ สมิงเดช เข้าแบบเต็มๆถึงกับไดัเลือดมีแผลแตกถึง3แห่ง ต้องเย็บไปถึง22เข็ม  กรรมการให้ทั้งคู่เสมอกัน

                ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ โยธิน ไปโดยปริยายครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี  รายการป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท เวทีมวยลุมพินี ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ วันศุกร์ ที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา  ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE 4 U จะเป็นมวยคนไหนที่ขึ้นชกโชว์ลีลาฟอร์มการชกได้เด็ดสุดๆตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 ป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวทเวทีมวยลุมพินี เอาชนะคะแนน  เพชรสมหมาย ส.สมหมาย
                รุ้งนารายณ์ ยอดมวยตกสวรรค์ ซึ่งเป็นเจ้าของเข็มขัดแชมป์มาแล้วถึง5รุ่น โดยเกมส์การชกในไฟต์นี้  ถือว่าเป็นการชิงยอดมวยเลยก็ว่าได้และปรากฏว่ายก 3 รุ้งนารายณ์ได้นับ 8 ก่อนเอาชนะคะแนนไป และถือเป็นบทพิสูจน์ว่าน้ำหนักพิกัด 112-117 ปอนด์เขาคือเบอร์ 1 ที่หาใครเทียบปานได้

                ยอดมวยจาก บุรีรัมย์ รายนี้บอกว่า จะต้องทำตามความคาดหวังที่ตั้งใว้ให้ได้จะต้องกลับมาเป็นยอดมวยอีกครั้งในปีหน้า

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับให้ได้ดั่งใจหวัง และขอแสดงความยินดีกับชัยชนะในไฟต์นี้ด้วยครับ และก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ เพชรสมหมาย ส. สมหมาย ด้วยครับหมัดมวยมีพลาด แพ้ชนะได้ แพ้วันนี้ชนะในวันหน้า ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม"  ขอมอบให้กับ รุ้งนารายณ์  เกียรติหมู่ 9 ไปนะครับ

รองอ๊อด สารคาม