ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (11 ส.ค.) เป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร พบกับ อีที ทีเด็ด 99 พิกัด 131 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร นักชกวัย 22 ปี จากจังหวัด บุรีรัมย์ ล่าสุด มาสะดุดแพ้คะแนนให้กับ ศิวกร เกียรติเจริญชัย ไว้ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เกียรติเพชร ซึ่งมี สิทธิศักดิ์ และ สตาร์บอย ช่วยกันรุมซ้อมแบบเข้มข้น

ส่วนคู่ชกอย่าง อีที ทีเด็ด 99 นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด ร้อยเอ็ด ที่ฟอร์มล่าสุด แพ้คะแนน เพชรงาม เกียรติกำพล ที่เวทีราชดำเนิน ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ทีเด็ด 99 โดยมี เฮียตี๋ ทีเด็ด 99 ดูแลเต็มที่ ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 131 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

เพชรดำฝีมือดีกว่า ต้นๆออกนำไปก่อนแน่ แต่ปลายอีทีใหญ่บดเบียดแล้ว จะต้านได้ไหม คู่นี้ชอบพลังเข่าของ อีที ดุดันรุนแรงกว่า จะเบียดแซงไปท้ายๆ

กุมารดำ

คู่เอก7สี เพชรดำ มวยครบเครื่องศอกคม ได้เปรียบบรรยากาศหน้าเสื่อ ส่วน อีที มวยสูงยาวเข่าแหลม ต้นๆเชื่อว่า เพชรดำ เห็นตัวก่อนแน่ ส่วนอีทีต้องวัดเข่าปลายๆ ฟันธงเข้า เพชรดำ ไปก่อนแล้วขยับขยายเอานะสมาชิก

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ ถือว่าน่าดูน่าสนใจซึ่งเป็นคู่ที่ยังไม่เคยเจอกันมาก่อนระหว่าง เพชรดำ ที่มีหมัดศอกอันตราย ต้นๆลุ้นนับน็อคได้เลย กับ อีที ที่สูงยาวเข่าแหลมวงในเหนียวแน่น คู่นี้ต่างคนต่างมีทีเด็ดคนละช่วงเวลา ส่วนตัวชอบความสูงยาวของ อีที น่าจะได้เปรียบ เพชรดำ อยู่พอสมควร และสุดท้ายน่าจะเบียดเอาชนะไปได้แบบสนุก

เช็คการฟิตซ้อมของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร พบกับ อีที ทีเด็ด 99 ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ !!