คู่ดีที่สุดในรุ่นเล็กตอนนี้ คงเป็นคู่ไหนไม่ได้นอกจาก รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ป้องกันแชมป์ลุมพินีรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท กับบ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย พิกัด 112.5 ปอนด์ ชูโรง ศึกมวยมันส์วันศุกร์ + เพชรปิยะ วันที่ 9 ส.ค.นี้ ช่อง TRUE4U ยิงสด 18.00 น.เป็นต้นไป

รองอ๊อด สารคาม

"รุ้งนารายณ์  น่าจะดีกว่า เป็นมวยประเภทซื่อแป๋เรียกอาจารย์ เก๋า หนักทุกลูก นอกในไขยา ขณะที่ เพชรสมหมาย ยอดมวยจากเมืองเหนือ ฝีมือดี สายตาดี พิษสงรอบตัวเช่นกัน มองว่า น้ำหนักเวทนี้ รุ้งนารายณ์ อาจจะมีปัญหา แต่เจอนักมวยเวทเดียวกันหาตัวจับยาก เกมส์การชกอาจจะเป็นไปแบบชิงไหวชิงพริบชนิดใครกระพริบตาไม่ได้เพชรสมหมาย จะชนะได้อาจจะเหนื่อยหน่อยเมื่อเจอยอดมวยอย่างรุ้งนารายณ์"

 

กุมารดำ

"รุ้งนารายณ์ ได้กลับมาชกเวตถนัด ส่วนเพชรสมหมาย จากกลุ่มพลังใหม่ พิกัดนี้ก็เป็นพิกัดเก่งเช่นกัน หากเปรียบเทียบเรื่องอาวุธมวยรุ้งนารายณ์มีแข้งขวารุนแรงสลับมีศอกเสริม ด้านเพชรสมหมายแข้งคมเข้าออกว่องไว ฟันธงไฟต์นี้ยังถือหางเพชรสมหมาย รวดเร็วคล่องแคล่วกว่าจะเอาชนะรุ่งนารายณ์"

 

ไมค์เขียงหมู

"ในที่สุดก็ได้ชกในน้ำหนักตัวเองสักที สำหรับ รุ้งนารายณ์ ที่ต้องปล่อยต้องปีนไปชกในเวตอื่นตลอด แต่ไฟต์นี้ต้องเจอของแข็งต่างศึกต่างสายอย่าง เพชรสมหมาย ที่ดับซ่า คมเพชร ได้แบบอยู่หมัด ถือว่าเป็นยอดมวยรุ่นเล็กที่น่าดูชมที่สุดในชั่วโมงนี้ ส่วนตัวยังชอบแข้งของ รุ้งนารายณ์ น่าจะบดเบียดเฉือนเอาชนะ เพชรสมหมาย ไปได้แบบสนุก"

 

กุ้ยช่าย

"เรื่องราวของ รุ้งนารายณ์ ที่ผ่านมา ยอมรับว่าหนักเกินกว่าจะรับได้ แต่ชีวิตต้องสู้ต่อไป บนผืนผ้าใบไม่มีว่างให้กับคนอ่อนแอ ไฟต์นี้ จะเป็นไฟต์พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งของ รุ้งนารายณ์  การเจอ เพชรสมหมาย ถือว่าไม่ใช้งานง่าย แต่ทว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ขอแสดงทรรศนะว่า รุ้งนารายณ์ จะชะนะคะแนน"

 

อ๊อดเคโอ

"จอมฝีมือเจอกันในน้ำหนักที่ทั้งคู่ถนัด รุ้งนารายณ์ก็ระดับยอดมวยแล้ว แข้งหนักไว เลือกแล้วออกเน้นๆ เพชรสมหมายก็เร็ว ฉลาดออก คู่นี้ใครเตะหลุดบ่อยถึงแพ้แน่ ส่วนตัวยังมองไปที่รุ้งนารายณ์จะอาศัยประสบการณ์เบียดชนะไปได้อย่างสนุก"

“กูรู” มวยsmm