รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 2-4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้ครบรสมันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เหนือเพขร กีล่าสปอร์ต ชนะคะแนน เพชรภูเงิน หมูปิ้งอร่อยจุงเบย
                เกมส์การชกมวยคู่ ทั้งคู่ขึ้นมาก็เริ่มบรรเลงเพลงมันส์เขย่าแฟนๆหมัดมวยให้เลือดลมสูบฉีดกันตั้งแต่ยกแรกๆ ทั้งคู่ทำหน้าที่บนเวทีผืนผ้าใบได้แบบสุดๆไปเลยต่างคนต่างงัดอาวุธออกมาประเคนแลกใส่กันอย่างเต็มที่ไม่มีใครยอมใครชกกันได้แบบเมามันส์สนุกดุเดือดครบรสจริงๆเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆมวยได้แบบเต็มๆครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนให้ เหนือเพชร ชนะคะแนนไปสนุก

                มวยคู่นี้สมกับเป็นมวยคู่มันส์จริงๆครับชกกันเต็มที่  "รองอ๊อด สารคาม" จึงขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดที่ขอบสังเวียนเวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ รายการมวยดีวิถึไทย วัน อาทิตย์ที่ 4 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการชกที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง บรรดาศักดิ์ ส.ตระกูลเพชร แพ้น๊อค มัจจุราช ป. พงษ์สว่าง ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาในช่วงยกแรกๆ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ บรรดาศักดิ์ เดินแต่โดนเตะโดนหมัดกระเด็นกระดอน พอมายก 3 บรรดาศักดิ์ เด้งแทงเข่าได้ดี ทำเอา มัจจุราช ทำท่าหมดแรงแต่พอยก 4 มัจจุราช รวบรวมพละกำลังช้างสารเดินลุยประเคนอาวุธเด็ดเข้าใส่แบบเต็มๆทั้งศอก หมัดเข่าจนทำให้ บรรดาศักดิ์ ทนไม่ไหวพ่ายน๊อค ไปในต้นยก 4 

                ก็เป็นที่น่าเสียดายทั้งๆที่ดูเกมส์การชกแล้วอะไรๆก็เกิดขึ้นได้บนเวทีผืนผ้าใบมีโอกาสพลาดได้ตลอดเวลา "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ บรรดาศักดิ์ และขอแสดงความยินดี กับ มัจจุราช ป.พงษ์สว่าง ด้วยครับ

                ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ บรรดาศักด์ ส.ตระกูลเพชร ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงอยู่ที่ เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ รายการ มวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่มีอาการบาดเจ็บที่สุด ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ซีต้า ช.โชคอำนวย แพ้น๊อค โรโบค็อป ยุทธทุ่งลุง ยก 5
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรกๆ โรโบค็อปลุยสาดแข้งต่อยหมัด ซีต้าสาดแข้งหักเหลี่ยม โรโบค็อปทำอะไรไม่ได้ หมดยก 4 ซีต้า เป็นต่อร่วม 30 ช่วงตัว และต้นๆยก5 ราคาซีต้าต่อ 100 ละบาทไม่มีใครรอง แต่ปรากฏว่า ซีต้า ไปพลาดท่าโดนหมัดเพชรฆาตของ โรโบค็อป ถึงกับออกอาการเมาหมัดไปไม่เป็นแพ้น็อคล็อกถล่มไปในยกที่ 5 

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ ซีต้า ช.โชคอำนวย ด้วยน่ะครับและให้เอาความผิดพลาดครั้งนี้ไปเป็นบทเรียนหาข้อผิดพลาดเพื่อฝึกซัอมใหม่เพื่อชัยชนะในครั้งต่อไป ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารครม" ขอมอบให้กับ ซีต้า ช.โชคอำนวย ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ชนะคะแนน ชายหล้า  ภ.หลักบุญ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรกๆทั้งคู่ต่างก็ชกแบบหยั่งเชิงกันช่วงยก 3 เป็นช่วงชิงจังหวะ ชายหล้าเริ่มเดินเครื่องแรงขึ้น่ ออกแข้งซ้ายเข้าใส่ เพชรรุ่ง แต่พอยก 4 เพชรรุ่ง ได้จังหวะออกอาวุธเด็ดโชว์ฟอร์มขั้นเทพให้แฟนๆหมัดมวยได้เห็นสับศอกใส่หน้า ชายหล้า แบบจังๆ จนถึงกับทำให้ ชายหล้า ล้มทั้งยืนให้กรรมการนับ8 ก่อนที่ เพชรรุ่ง จะชนะคะแนนไปในที่สุดหลังชกครบ5ยก

                หลังลงจากเวที เพชรรุ่ง ได้รับเงินอัดฉีด 60,000 บาทจาก นายกไก่แปดริ้ว บอกว่า "ดีใจมากๆที่ชกชนะคะแนนไปได้ ขอบคุณท่านนายกไก่ พี่อั๋นสุขุมวิท เทรนเนอร์ในค่าย ที่ผ่านมาไม่ได้ขึ้นชกที่ช่อง 7 สีนานถึง4ปีแล้ว หากมีโอกาสอยากจะขอขึ้นชกชิงแชมป์ 122ปอนด์ ช่อง 7 สี หรือเวทีลุมพินีก็ได้ครับ"

                เพชรรุ่ง เป็นนักมวยหนุ่มไฟแรง อายุ 22 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี เคยได้แชมป์ 102 ปอนด์ จากช่อง 7 สีมาแล้ว  และแชมป์ 105 ปอนด์ 108 ปอนด์ รุ่น 118 ปอนด์ ถือว่าเป็นนักมวยที่มีฟอร์มการชกชั้นเทพเลยครับ จังหวะลีลาสุดยอด

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ ชายหล้า ภ.หลักบุญ ที่พลาดท่าพ่ายด้วยนะครับ มวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้วไปนะครับ

รองอ๊อด สารคาม