มาพบกันอีกเช่นเคยเป็นอย่างไรกันบ้างครับแฟนๆหมัดมวย รองอ๊อด สารคาม หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจแฟนกันบ้างน่ะครับ สัปดาห์นี้ก็ไม่พลาดที่จะเฟ้นหาสาวสวยสาวเก่งวงการมวยมาฝากกันอีกครับเป็นสาวสวยคนไหนมาติดตามกันเลยครับ

        พบกับเธอคนแรกกันเลยครับ
             

       น้องฟ้า เธอเป็นหวานใจคนสวยคนเก่งของนักมวยหนุ่มหล่อ สี่แคว ที.เอ็น.มวยไทยยิม เธอจะคอยเข้ามาเชียร์มาให้กำลังแฟนหนุ่มทุกนัดล่าสุดเธอได้พาลูกน้อยวัย3ขวบที่กำลังน่ารักมาเชียร์มาให้กำลังใจคุณพ่อด้วย
       เธอฝากถึงแฟนๆหมัดมวยให้ช่วยกันเชียร์ช่วยกันให้กำลังใจ สี่แควแฟนหนุ่มของเธอด้วย และช่วยกันติดตามเชียร์นักมวยในค่าย ที.เอ็น.มวยไทยยิมด้วย  ครับ มาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ


 นางสาว เอื้องฟ้า เกตุสุวรรณ
ชื่อเล่น ฟ้า อายุ 22 ปี
จังหวัด : นครสวรรค์
ทำงาน : โต๊ะสนุ๊กTN สนุ๊กเกอร์ คลับ
ตำแหน่ง: เป็นแคชเชียร์
จบการศึกษา : มัธยมศึกษาตอนปลาย สาย ศิลป์-คำนวน (วุฒิม.6)

       

       สาวสวยสาวเก่งคนที่2  
     
 

      น้องตูน เลขาคนสวย คนเก่ง สาวมั่น ที่เวทีมวยมาตราฐานแห่งหนึ่ง เธอคลุกคลีอยู่กับแวดวง วงการมวย รองอ๊อด สารคาม เห็นเธอตั้งใจทำงานมากทุ่มเทให้กับงานที่ทำอย่างเต็มที่ แต่ประวัติข้อมูลส่วนเธอของเธอนั่น รองอ๊อด สารคาม ได้ทำหายไปแล้ว วันหลังถ้ารองอ๊อด เจอเธออีกจะขอข้อมูลมาให้แฟนๆหมัดมวยได้รู้จักมากกว่านี้น่ะครับวันนี้ขอลงรูปน่าๆน่าหยิกแกล้มหยอกน้องตูนไปก่อนครับ

     สาวสวยสาวเก่งคนที่3
     

      น้องนุ๊กนิ้ก เป็นสาวน้อยน่ารักวัยใส  เธอไม่ใช่ใครที่ไหน น้องนุ๊ก เป็นหลานสาวคนเก่ง คนสวยของ รองอ๊อด สารคาม เองครับ  นัองนุ๊กนิ้ก  เป็นนิสิตปี 1 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และกำลังเตรียมตัวที่จะเข้าประกวดดาวคณะของมหาลัยด้วย น้องนุ๊กนิ้ก มีใจรักและชื่นชอบกีฬาเหมือนกับคุณพ่อ ทั้งฟุตบอล มวยไทย และกีฬาสนุ๊กเกอร์
   

       น้องนุ๊กนิ้ก เคยได้ดูมวยไทยทางมวยตู้อยู่พอสมควร และอยากจะฝากถึงเพื่อนๆเยาวชนไทยให้ช่วยกันอนุรักษ์ศิลปะมวยไทยและให้หันมาชื่นชอบเล่นกีฬามวยไทยกันเยอะๆนอกจากเป็นการได้ออกกำลังกายแล้วยังได้สืบสานศิลปะมวยไทยด้วยมาทำความรู้จักกับน้องนุ๊กนิ้กกันเลยครับ
      
นางสาว วิลาสิณี ศรีทวีกาศ
ชื่อเล่น นุ๊กนิ้ก
จังหวัด ร้อยเอ็ด
การศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

 

          สาวสวยสาวเก่งคนที่4


         คริสติน่า สาวสวยวัย 25 ปี จากแดนหมีขาวประเทศรัสเซีย ผู้ที่มีใจรักและชื่นชอบในศิลปะแม่ไม้มวยไทย รองอ๊อด สารคาม มาเจอเธอที่เวทีมวยลุมพินี เธอมาเชียร์นักมวยค่าย อ.อู๊ดอุดร และค่ายมวยมีนะโยธิน  เธอเป็นนักมวยหญิงและได้มาเรียนศิลปะมวยไทย กับสุดยอดมวยจอมฝีมือ "ไอ้เซียน"คฤหาสน์ ส.สุภาวรรณ
     

        คริสติน่า บอกว่าชอบและรักในศิลปะมวยไทยมากเพราะมวยไทยเป็นศืลปะป้องกันตัวได้เป็นอย่างดีและยังเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วโลก ภูมิใจมากที่ได้เข้ามาศึกษาเรียนรู้ศิลปะมวยไทย และอยากจะขอฝากถึงเพื่อนๆชาวต่างชาติให้หันมาสนใจและเรียนรู้ในศิลปะแม่ไม้มวยไทยกันเยอะๆเพราะเป็นศิลปะที่สวยงามและสามารถนำเอาไปใช้เป็นศิลปะการป้องกันตัวได้เป็นอย่างดี

         

          คนสวยคนเก่งคนที่ 5
         

          น้องแอนนี่ เธอเป็นพริตตี้สาวสวยของสินค้าชนิดหนึ่งมาถือป้ายโฆษณาเครื่องเชื่อมยูมินิที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี มาสร้างสีสันข้างเวทีให้แฟนๆหมัดมวยได้กระชุ่มกระชวยกันดูน้องแอนนี่มีความตั้งใจในการทำงานและมีใจรักชื่นชอบในกีฬามวยไทยสนใจเรื่องศิลปะแม่ไม้มวยไทย  มาทำความรู้จักกับน้องแอนนี่กันเลยครับ

นางสาว ดารารัตน์ จันทร์เดช
ชื่อเล่น แอนนี่
สูง 167
หนัก 49
สัดส่วน 34-25-35
Facebook: annie Dararat Chandaj 
Instagram: annie_only13
อาชีพ : Pretty,MC.
งานอดิเรก เล่นฟิตเนส

               สัปดาห์นี้ รองอ๊อด สารคาม หวังว่าคงเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆหมัดมวยกันนะครับ สัญญา สายันต์ เหมือนเดิมครับว่าสัปดาห์หน้าไม่พลาดไม่ลืมที่จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งวงการมวยมาฝากแฟนๆอีกเช่นเคยครับ

                          รองอ๊อด สารคาม