ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (4 ส.ค.) เป็นการพบกันของ ชายหล้า ภ.หลักบุญ พบกับ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่ พิกัด 124 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ ชายหล้า ภ.หลักบุญ นักชกวัย 20 ปี จากจังหวัด เลย ล่าสุด โชว์เก๋าต้อนชนะคะแนน ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ไว้ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ซึ่งมี เสี่ยแขก พี.เค. คอยดูแลการซ้อมแบบเข้มข้น

ส่วนคู่ชกอย่าง เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว นักชกวัย 20 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ที่ฟอร์มล่าสุด ชนะคะแนน สุรชัย ส.สมหมาย ที่เวทีราชดำเนิน โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย อั๋นสุขุมวิท โดยมี เสี่ยอั๋น และ เสี่ยบอย บางนา ดูแลเต็มที่ ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 124 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

คู่คี่มากแต่ส่วนตัวมองว่าวงนอกของชายหล้าจะดีกว่า เลือกแล้วออกเน้นๆ ถ้าเพชรรุ่งเดินช้า ล่อเป้าแน่ ยังชอบ ชายหล้า ครับ

กุมารดำ

คู่เอกช่อง7 ชอบไปที่ ชายหล้าภ.หลักบุญ ได้ลูกหนักแรง ช่วงหลังชกกลางวันสม่ำเสมอกว่า หน้าเสื่อบรรยากากาศดี จะเอาชนะ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ เป็นการพบกันระหว่างมวยต่างศึกต่างสาย ที่มีแข้งซ้ายฉกาจทั้งคู่ ส่วนตัวชอบฝีมือความเร็วของ เพชรรุ่ง แต่ไฟต์ล่าสุดของ ชายหล้า ติดตาพอสมควร และเพชรรุ่ง ไม่ได้ชกกลางวันมานาน แต่ด้วยน้ำหนักพิกัด 124 ปอนด์ ก็น่าจะไม่บีบเท่าไหร่สำหรับทั้งคู่ ส่วนตัวยังชอบ เพชรรุ่ง น่าจะเบียดเอาชนะ ชายหล้า ไปได้แบบสนุก

เช็คการฟิตซ้อมของ ชายหล้า ภ.หลักบุญ กับ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ !!