กลับมาพบกันเช่นเคยทุกๆ สัปดาห์ครับ ตามคำสัญญาที่ให้ใว้กับแฟนๆหมัดมวย "รองอ๊อด สารคาม" จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งมาฝากเช่นเคยมาติดตามกันเลยครับเป็นสาวสวยสาวเก่งคนไหนกันบ้างในสัปดาห์นี้

         พบกับคนแรกกันเลยครับสาวสวยสาวเก่ง คนนี้ รองอ๊อด สารคาม ได้มาเจอเธอ "น้องฝน " ช่วงที่มาทำข่าวมวย "ไทยแลนด ์โอเพ่น อินเตอร์เนชั่นแนล บ๊อกซิ่ง ทัวร์นาเมันท์ 2019" เธอเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสานงานของสมาคมมวยสากลสมัครเล่น มีความตั้งใจในการทำงาน ดูขยันขันแข็งเธอเป็นสาวใตัตาคม  มาทำความรู้จักกับเอกันเลยครับ
     

นางสาวปริยาภัทร สมศรี

ชื่อเล่น ฝน อายุ 28 ปี

จังหวัด : ตรัง

ทำงาน : สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ธุรการและการเงิน

จบการศึกษา : ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดธุระกิจ 

         "มวยสากล  มวยสากล เป็นศิลปะการต่อสู้ชนิดหนึ่งที่สู้กันด้วยหมัดทั้ง 2 ข้าง มีการแข่งขันตั้งแต่สมัยกีฬาโอลิมปิกยุคโบราณ และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน ขอเชิญชวนแฟนมวยทุกคน มาร่วมเชียร์และสนุกด้วยกัน ที่สนามมวยนิมิบุตร ระหว่างวันที่ 20-27 กรกฎาคม 2562 กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ " น้องฝนกล่าวอย่างเป็นกันเอง

          มาต่อกันที่ สาวสวย สาวเก่งคนที่ 2 "น้องหงส์" เธอเป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยมาประสานงานให้กับรายการมวย ไทยแลนด์ โอเพ่น อินเตอร์เนชั่นแนล บ๊อกซิ่ง ทัวร์นาเม้นท์2019 ครั้งที่ 2 ที่อาคารยิมมินิบุตร ซึ้งเธอก็มีความเก่งไม่แพ้กัน มีความคล่องแคล่วขยันในการทำงาน เธอเป็นสาวสวยจากปักษ์ใต้มารู้จักเธอเลยครับ

น.ส ภัสโรบล ศรีชัยนาท
ชื่อเล่น หงส์ อายุ 26 ปี
จ.นครศรีธรรมราช
ทำงาน : สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย THAILAND BOXIND ASSOSIATION 
ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ธุรการกีฬามวยสากล
การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัย ศรีปทุม คณะบริหารธุรกิจ สาขา การจัดการ 

          มวยสากลเป็นอีกหนึ่งของความภาคภูมิใจของคนไทย ขอเชิญแฟนมวยสากลทุกคน มารับชม และช่วยเชียร์กันได้ที่ สนามกีฬานิมิบุตร ตั้งเเต่วันที่ 20-27 ก.ค 62  แฟนมวยสากลห้ามพลาดน๊า 

         คนที่ 3 "น้องตาล" เธอเป็นนักมวยหญิงที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังระดับแชมป์ เธอพกพาทั้งความสวยความเก่งและความแกร่งมาเต็มพิกัด  มีหน้าตาสวยงามมากถึงกับเป็นดารานักแสดงเลยได้ครับ  เธอมาคอยเชียร์และให้กำลังใจ "ฤทธิ์เทวดา" ที่ได้หันเหมาจากเชิงมวยไทย มาเป็น ค้ากำปั้นมวยสากลสมัครเล่น

ชื่อโสภาพรรณ ลิขิตตระกูล 

ชื่อเล่น ตาล อายุ 24 ปี 

จังหวัด : สมุทรปราการ 

การศึกษา : ระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ สาขาบริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ชื่อชกมวย น้ำตาล พ.เมืองเพชร

         สถิติการชกมวย : 120 ครั้ง ชนะ 90 แพ้ 29 เสมอ 1 
         -แชมป์สภามวยไทยโลก 115ปอนด์
         -แชมป์สหพันธ์มวยไทยอาชีพโลก118ปอนด์
         -อันดับ3มวยรอบสุดสวยมวยไทยโลก 
         -เหรียญทองแดงมวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก54kg
         -เหรียญเงินมวยไทยสมัครเล่นเอเชี่ยนบีชเกมส์54kg
         -เหรียญทองแดงปันจักสีลัตชิงแชมป์โลก60 kg

         ตอนนี้เลิกมวยได้ 2 ปีแล้วค่ะ และกำลังทำธุรกิจร้านทำเล็บอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ อยากให้ช่วยกันอนุรักษ์เอาไว้ซึ่งความเป็นไทย อย่าให้การพนันเป็นใหญ่ อยากให้กรรมการตัดสินอย่างเป็นธรรม และมีจุดยืนในการตัดสินไม่ใช่ตัดสินตามเซียนมวย และอยากให้มองนักมวยหญิงมีสิทธิ์เท่าเทียมเหมือนกับมวยชายค่ะ อยากให้มีผู้ใหญ่สนับสนุนมวยหญิงอย่างจริงจัง อยากให้เปิดกว้างมากขึ้น เพราผู้หญิงก็เก่งไม่แพ้ผู้ชายค่ะอยากให้ผลักดันมวยหญิงไปให้ไกลระดับโลก เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทยค่ะ

           

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 4 "น้องเบนซ์" นักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต นักศึกษาฝึกงาน ที่ช่อง SMMTV น้องมีความตั้งใจมีความขยันในการทำงานและสนใจตั้งใจเรียนรู้งานข่าวเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่่งยิ่งในงานมวยไทยแลนด์ โอเพ่น บ็อกซิ่ง 2019 ที่ยิมนิมิบุตร  คอยช่วยเหลืองาน พี่ๆ เป็นอย่างดี อนาคตเป็นนักข่าวป้ายแดงคนเก่งแน่นอนครับ

นางสาว พิมพ์วิไล ชัดเจน 
ชื่อเล่น เบนซ์ อายุ 21 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน : ฝึกงานที่ SMMTV
ตำแหน่ง : ช่างภาพกีฬา, ผู้สื่อข่าวกีฬา
การศึกษา : กำลังศึกปริญญาตรี คณะวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ สาขานิเทศศาสตร์การกีฬามหาวิทยาลัยรังสิต

          "มวยเป็นกีฬาที่มีศิลปะเอกลักษณ์อยู่ในตัวของมันเอง เป็นกีฬาที่สนุกแถมยังได้ออกกำลังกายอีกด้วย เชิญชวนทุกๆท่านเข้ามาชมรายการ Thailand Open intrenational boxing tournament 2019 เข้ามาให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยกันเยอะๆนะค่ะ”

 

          ปิดท้ายสาวสวยสาวเก่ง คนที่5 "น้องแนน"  หวานใจคนสวยคนเก่ง ของ นักมวยหนุ่มหล่อ จอมเก๋า "จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย" ทั้งคู่เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศเกาหลีมาหมาดๆ หลังจากที่จอมโหดขึ้นชกเอาชนะมาได้ในไฟต์ล่าสุด  น้องแนนมีใจรักชื่นชอบในกีฬามวยไทย มารู้จักกันเลยครับ
      
ชื่อ พัชรนันท์ พันธยุง

ชื่อเล่น แนนนี่

อาชีพ : ทำธุรกิจกับครอบครัว รับซื้อ~ฝากขาย อสังหาริมทรัพย์, รับตกแต่ง บ้านคอนโด

         “มวยไทย เป็นศิลปะที่งดงาม มีเสน่ห์ ใครได้สัมผัสแล้วจะรักมวยไทย  เป็นกีฬาที่ใช้ลดน้ำหนักได้ดีมากๆสำหรับผู้หญิงค่ะ ต้องลองสักครั้งจะติดใจแนนรักมวยไทย แนนรักนักมวยไทย ชื่อ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงบย"

          ค่อยพบกันใหม่สัปดาห์หน้านะครับ รองอ๊อด สารคาม สัญญากับแฟนๆหมัดมวยเหมือนเดิม จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งวงการมวยมาฝากแฟนๆกันอีกนะครับ คอยติดตามนะครับ

          รองอ๊อด สารคาม