ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (21 ก.ค.) เป็นการชิงแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ระหว่าง เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต พบกับ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พิกัด 126 ปอนด์ โดยสถิติ ผลัดแพ้ชนะคนละ 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความมันส์!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต นักชกวัย 27 ปี จากจังหวัด พะเยาว์ ล่าสุด ชนะคะแนน แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม ไว้ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ วพ.ลำปาง ที่มี่ หมวดประดับ และ เสี่ยคำจันทร์ คอยดูแลการซ้อมแบบเข้มข้น

ส่วนคู่ชกอย่าง วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นักชกวัย 30 ปี จากจังหวัด กาฬสินธุ์ ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์ก้านคอชนะน็อค ปืนกล ต.สุรัตน์ ยกที่ 4 ที่เวทีราชดำเนิน โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม โดยมี เสี่ยแขก พี.เค. และ สจ.โต้งปราจีน ดูแลเต็มที่ ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 118 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

คู่นี้ผลัดแพ้ชนะแบบนี้ประเด็น ถ้าพูดเรื่องหน้าเสื่อตัวเงินของวันฉลอง ต้องยอมรับแข็งมาก และคิดว่าเพชรภูซางจะคุมเหนื่อยหน่อยนะ 118 ป. วันฉลองน่าเลือกแล้วออกซ้ายเน้นๆนำไปก่อน ชอบ วันฉลองครับ

กุมารดำ

คู่เอก7สี ชอบไปที่มวยรุ่นเก๋าอย่างวันฉลอง ถึงแม้ว่าอายุจะมากแล้วแต่ชกช่อง7สีทีไรมีฮึดตลอด ไฟต์นี้ได้อัดฉีดเยอะมีกำลังใจล้นเหลือ สภาพร่างกายเป็นรองนิดๆแต่ยังเชื่อว่า วันฉลอง จะเอาตัวรอดได้

ไมค์ เขียงหมู

สำหรับคู่เอก 7 สี สัปดาห์นี้มีแชมป์เป็นเดิมพันระหว่างคู่คาใจระหว่าง เพชรภูซาง กับ วันฉลอง ส่วนตัวยังชอบ ความสดหนุ่ม และเวตน้ำหนักนี้ของ เพชรภูซาง ที่ชกมาอยู่ตลอด น่าจะบดเอาชนะไปได้สนุก

เช็คการฟิตซ้อมของ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ !!