-

5.ยูเวนตุส (เหย้า)

ถือเป็นอะไรที่แปลกตา เพราะโดยปกติ ยูเวนตุส เราจะเห็นเสื้อของพวกเขาเป็นลายทาง ตามฉายา "ม้าลาย" แต่ในซีซั่นนี้ ผิดแปลกออกไป เหลือแค่ทูโทน แบ่งครึ่งระหว่างสีดำกับขาว เพียงแต่จุดที่ทำให้แฟนบอลส่ายหัว คือสีชมพูที่อยู่ตรงกลาง...

4.เชลซี (เหย้า)

จริงๆ แล้วโดยภาพรวมเสื้อของ เชลซี ก็ไม่ได้แย่อะไรมากมาย เพียงแต่ลวดลายที่ปนอยู่ใส่สีพื้นสีน้ำเงิน มันช่างขัดใจแฟนบอลองค์รวมเท่านั้นเอง

3.แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (ชุดสาม)

จริงๆ แล้วการไล่เฉดสี มันก็เป็นหนึ่งในดีไซน์ที่สวยงาม เพียงแต่สีที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอามาใช้ มันค่อนข้างจะหวานแหววไปสักเล็กน้อย ดูแล้วเหมือนกินน้ำแข็งใสอยู่เลย

2.บาร์เซโลน่า (เหย้า)

นี่เป็นอีกหนึ่งทีมที่เปลี่ยนแปลงดีไซน์จากเดิมที่เป็นลายทางเลือดหมูน้ำเงิน กลายมาเป็นลายกระดานหมากรุก ซึ่งต้องบอกว่ามันแทบไม่ต่างอะไรกับทีมชาติโครเอเชีย เพียงแต่เปลี่ยนสีให้เป็น บาร์เซโลน่า เท่านั้น ถ้าให้นักเตะใส่ เราก็จะเห็นว่ามันก็ไม่ได้ดูขัดอะไรมากนัก เพียงแต่ถ้าให้แฟนบอล "เจ้าบุญทุ่ม" เลือก ก็คงจะไม่มีใครตอบว่าชอบชุดปีนี้ มากกว่าชุดปีอื่นเป็นแน่

1.ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ (เหย้า)

ไม่รู้ว่า ฮัดเดอร์สฟิลด์ ประชดชีวิตหลังจากตกชั้นจาก พรีเมียร์ลีก ไปเล่นใน แชมเปี้ยนชิพ หรือเปล่า เลยทำชุดออกมาแบบนี้ ไม่มีอะไรจะบรรยายมาก นอกจากอยากจะบอกว่ามันเหมือนกับส่งเข้าประกวดนางงามยังไงก็ไม่รู้