มาพบกันอีกแล้วครับมาตามสัญญาที่ให้ใว้กับแฟนๆ หมัดมวยครับ ไม่ลืมไม่พลาดที่จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งมาฝากเช่นเคยมาติดตามกันเลยครับเป็นสาวสวยคนไหนกันบ้างในสัปดาห์นี้

          พบกับคนแรกกันเลยครับสาวสวยสาวเก่งคนนี้ รองอ๊อด สารคาม ได้มาเจอเธอที่งานเปิดตัว 8 เซียนมวยตู้ เธอเป็นนักวิจารณ์มวยผู้หญิง เธอเป็นสาวสวยสาวเก่งในวงการมวยที่มีใจรักในศิลปะมวยไทยและเป็นผู้ที่มีความรู้เรื่องชั้นเชิงมวยรอบด้านติดตามเธอได้ จาก 8 เซียนมวยตู้กันได้เลยครับ
      
น.ส นรินทร เชิตทรัพย์
ชื่อเล่น น้อยหน่า  อายุ 28 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน :ขายวัสดุก่อสร้าง
จบการศึกษา : ปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
งานอดิเรก:ชอบดูมวย


          น้องน้อยหน่า บอกว่า " ดูตั้งแต่10ขวบทุกวันนี้ก็ยังดูอยู่เพราะมองว่ามวยไทยมีเสน่และมีเอกลักษณ์เป็นของคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและสามารถนำมาปรับใช้ในการป้องกันตัวได้ด้วยอยากชวนๆเพื่อนๆคนรุ่นใหม่เข้าดูมวยกันเยอะๆนะคะเพื่อสืบสานตำนานมวยไทยต่อไปค่ะ"

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 2 "รองอ๊อด สารคาม" ได้เจอเธอที่สนามมวยอ้อมน้อย เธอเป็น หัวหน้าค่ายมวยรินมวยไทย เธอเป็นสาวสวยสาวเก่งและสาวแกร่งคลุกคลีอยู่กับวงการมวยมาตลอด เธอฝากแฟนๆหมัดมวยให้ช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้กับค่ายมวยรินมวยไทยของเธอกันด้วยครับ 

น.ส.แน่งน้อย ทองเต่าหมก
ชื่อเล่น : น้อย อายุ 49 ปี
เกิดที่จังหวัด : นครปฐม
อาชีพ : เจ้าของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณา และผลิตรายการโทรทัศน์
           : หัวหน้าค่ายมวยรินมวยไทย
การศึกษา : ปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต เอกพลศึกษา เกียรตินิยมอันดับ 2  ม.ราชภัฏจันทรเกษม
                 : ปริญญาโท บริหารการจัดการการการกีฬา รุ่นที่ 1 ม.ราชภัฎจันทรเกษม


          ค่ายมวยรินมวยไทยเป็นค่ายมวยที่ทำมวยอาชีพ และเปิดสอนมวยเพื่อการออกกำลังกาย นอนมวยเพื่อลดน้ำหนัก และสอนเพื่อเป็นเทรนเนอร์มวยทั้งคนไทยและต่างชาติ

          ในส่วนของการทำมวยอาชีพเราทำมวยเพื่อชื่อเสียงของค่าย ไม่มีการเล่นพนัน และไม่หักค่าตัวของนักมวย เพราะการที่เจ้าของค่ายเล่นพนันมวยตัวเอง จะเป็นสร้างความกดดันให้กับนักมวย รายได้ของค่ายมวยมาจากการสอนมวยเพื่อนำมาเป็นค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟและค่าอาหารของนักมวย

          ในส่วนของการสอนมวยเพื่อออกกำลังกาย ค่ายเรามีรูปแบบการสอนแบบตัวต่อตัวโดยเทรนเนอร์และนักมวยของค่าย ซึ่งเป็นวางอนาคตให้กับนักมวยที่จะเลิกชกมวยให้มีอาชีพสำหรับเลี้ยงครอบครัวต่อไป การดูแลลูกค้าที่มาเรียนเราเน้นความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก และทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าค่ายมวยเป็นบ้านหลังที่ 2

          ถ้าใครสนใจเรียนมวยกับค่ายมวยรินมวยไทย ตั้งอยู่ที่ ซอยนวมินทร์ 74 แยก 3-12 โทร. 089-121-2255

 

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 3 เธอเป็นคนใกล้ตัวของ รองอ๊อด สารคาม เองครับ  "น้องปาย" ลูกสาวคนสวยคนเก่งของพี่ชายรองอ๊อดเองครับ น้องปายชอบและรักในกีฬามวยไทย เธอมาเกาะติดขอบเวทีคอยมาเชียร์และให้กำลังใจเจ้าจอห์น มงคลแก้ว ส.สมหมาย  

นส.เนติมา ศรีทวีกาศ
ชื่อเล่น : สปาย อายุ 25 ปี
จังหวัด : มหาสารคาม
อาชีพ : Feelancer
การศึกษา : ปริญญาตรี สาขาการท่องเที่ยวและการจัดการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม


          น้องสปาย บอกว่า "มวยไทยมีความสำคัญในการสร้างความภาคภูมิใจ สร้างชื่อเสียงและเกียรติภูมิให้แก่คนไทยเป็นมรดกทางวัฒนธรรม และเป็นสื่อที่ทำให้ชาวต่างชาติเข้าใจเอกลักษณ์วัฒนธรรม ประเพณีไทยมากขึ้น และยังสามารถทำให้เกิดมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจให้ประเทศชาติอย่างมาก 

          "โดยส่วนตัวชอบดูมวยไทยเพราะมีแฟนและมีเพื่อนเป็นนักมวยเยอะ เลยทำให้ตัวเองได้มีโอกาสเข้ามาดูมวยไทยที่สนามลุมพินีและสนามราชดำเนินอยู่บ่อยครั้งคะ" 

 

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 4  "น้องกุ๊บกิ๊บ" สาวน้อยที่มีความสามารถหลากหลายด้านเธอเป็นศิลปินดารานักแสดง รองอ๊อด  สารคาม เจอเธอที่เวทีมวยช่องเจ็ดสีเธอเป็นพิธีกรรับเชิญถือป้ายให้กับวงการมวยทั้งสวยและเก่งและมีใจรักชื่นชอบในกีฬามวยไทยอีกด้วย เธอเป็นใครมาจากไหนมาทำความรู้จักกันเลยครับ
     
ชื่อ : สุรจนา ศิริภาฤทธิ์
ชื่อเล่น : กุ๊บกิ๊บ
สูง 165 หนัก 44
สัดส่วน 34 24 30 (ไม่ศัลยกรรม)
ความสามารถพิเศษ : เต้น รำไทย เต้นจินตลีลา
จบการศึกษาปริญญาตรี : มหาลัยเซาธ์อีสท์ บางกอก สาขา การท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผลงานที่ผ่านมา
- ประกวดมิสทีน 
- ประกวดดาวเดือน มหาวิทยาลัย
- Popular voth มหาวิทยาลัย
- ดาวคณะของมหาวิทยาลัย
- ประกวด มิสมอเตอร์โชว์ 2015
- ประกวด พริตตี้รายพรีเซนเตอร์มวยไทย ช่อง 3 9 7 22 ปุ๋ยเทพธรนี 

         น้องกุ๊บกิ๊บ บอกว่า "ชอบการเล่นกีฬา อยากเชิญชวนทุกคนมาเล่นกีฬา เช่นเดียวกับมวยไทยก็ถือเป็นกีฬาศิลปะประจำชาติไทย อยากให้คนไทยอนุรักษ์มวยไทยค่ะ ก็ขอให้แฟนมวยติดตามเชียร์เป็นกำลังใจให้น้องกุ๊บกิ๊บด้วยนะครับ

 

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 5  รองอ๊อด สารคาม มาเจอ เธอที่รายการมวยดีวิถีไทยเวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ เธอมาเป็นสาวพริตตี้ถือป้ายโฆษณาสินค้าที่เวทีมวยครับ เธอเป็นสาวยสวยสาวเก่งมีความขยันในการทำงานและมีใจรักชื่นชอบในศิลปะมวยไทย เธอมาเติมสีสันข้างเวทีมวยให้กับวงการมวยและแฟนๆหมัดมวยได้กระชุ่มกนะชวยหัวใจ  ส่วนประวัติส่วนตัวของเธอนั้น รองอ๊อด สารคาม ทำข้อมูลหล่นหายครับ ถ้าเจอเธออีกครั้งที่เวทีมวย รองอ๊อด สารคาม จะสอบถามมาฝากแฟนๆหมัดมวยนะครับ

 

           ค่อยเจอกันใหม่ในสัปดาห์หน้านะครับ รองอ๊อด  สารคามให้สัญญาแฟนหมัดมวยเหมือนดั่งเช่นเคย จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งแห่งวงการมวยมาฝากแฟนๆกันอีกครับ

               รองอ๊อด สารคาม