รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 12-14 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี ศึกพ.ภัทร+ทีเด็ด 99 นัดประจำวันอังคาร ที่10 ก.ค ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุด ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ที่ 5 ระหว่าง วัชรพล ช.เพชรนรินทร์ ชนะคะแนน เพชรชัยเดช ทีเด็ด 99 
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ โชว์ลีลาการชกแบบเด็ดๆให้แฟนๆได้เห็นกันตั้งแต่ช่วงยกแรกทั้งคู่ต่างก็ออกอาวุธแลกใส่กันได้ดีกันทั้งคู่ วัชรพล เดินลุยเข้าใส่ออกแทงเข่าเตะใส่คู่ต่อสู้แบบไม่ยั้ง ส่วน เพชรชัยเดช ก็สู้ยิบตาไม่ยอมอ่อนข้อให้เหมือนกัน คอยดักแข้งแทงเข่าตลอด ทั้งคู่ชกกันได้อย่างมันส์สนุกดุเดือดครบรสจริงๆ ต่างคนต่างมีไม้เด็ดของตัวเอง ชกกันครบยกกรรมการชูมือให้ วัชรพล เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปสนุก เลยทำให้ "เฮียตี๋ ทีเด็ด 99" โปรโมเตอร์ศึกทีเด็ด 99 ไม่พอใจในการตัดสินผลคะแแนนของกรรมการเพราะมั่นใจว่า เพชรชัยเดช นักมวยของตัวเองต้องเป็นฝ่ายชนะคะแนนเพราะดูแล้วคิดว่าน่าจะตั้งแต่ยก 2 แล้ว  ขึ้นมาประท้วงตามสโลแกนของตัวเอง "มวยไทยไม่โกง"

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักมวยทั้งคู่ด้วยครับ การชกครั้งนี้ถือว่าทั้งคู่ได้ทำหน้าที่บนสังเวียนเวทีผ้าใบได้ดีที่สุดกันทั้งคู่ มวยคู่นี้ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดครบรสครับ หวังว่าคงจะได้เห็นทั้งคู่ขึ้นมาชกกันอีกน่ะครับ ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดประจำสัปดาห์ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับมวยคู่นี้ไปน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดในรายการ มวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค.ที่เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ ช่อง 3 SD 28 ถ่ายทอดสด

                ระหว่าง คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป พบ คมเพชร ส.เริงชัย
                ปรากฎว่า คมเพชร ฟันศอกได้นับ 8 แต่ยก 3 คมเพชร ออกมาแลกหมัด คมอาวุธ ดุเดือด ก่อนที่ คมเพชร โดนหมัดจะล้มไปนอนแต่กรรมการไม่นับหันไปคว้าไมค์ประกาศว่า คมเพชร ชกไม่สมศักดิ์ศรี

                หลังจากลงเวที ส.จ.วิชิต อ่องละออ ประธานบริษัทเวทีมวยบลูอารีน่า ได้เรียก คมเพชร สอบสวนหาข้อเท็จจริง ขณะที่ทาง กรรมการธวัชชัย ทองฤทธิ์ กรรมการผู้ห้ามบนเวที กล่าวว่า สาเหตุที่ไล่ คมเพชรลงจากเวที เพราะว่า ชกไม่สมศักดิ์ศรี จังหวะเข้าแลกหมัดแล้วลงไปนอนนั้นโเนไม่เต็ม ไม่น่าจะถึงกับลงไปนอนขนาดนั้น

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบมวยทีน่าผิดหวังให้กับ คมเพชร นะครับ ส่วนผลการสอบสวนจะเป็นอย่างไรต้องรอความชัดเจนอีกครั้งครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ปักหลักอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการ มวยไทยเกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่13 ก.ค. ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่องเนชั่นทีวี 22 จะเป็นมวยคนไหนได้บาดเจ็บที่สุดจากการขึ้นชกตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง มนัสชัย หยกขาวแสนชัยยิม แพ้น็อค โลโบ้ ภูเก็ตไฟต์คลับ ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาช่วงยกแรกทั้งคู่ต่างก็ออกอาวุธออกมาแลกใส่กันแบบหยั่งเชิงช่วงยก 2 มนัสชัย เริ่มออกเสต็ปแบบเต็มๆฟันศอกใส่จนได้แตก เลยทำให้ โลโบ้ ออกอาการฮึดสู้เดินลุยบุกเข้าใส่ทั้งเตะต่อยสับศอกแบบไม่ยั้งจนกรรมการนับ 8 มนัสชัย ถึง 2 ครั้ง ก่อนเจ้า โลโบ้ จะปิดเกมส์ในยก 4 มนัสชัย ไปต่อไม่ไหวแล้วกรรมการจับแพ้ไป ลงจากเวทีให้แพทย์สนามทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเจ้าตัว กล่าวว่า ไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ มนัสชัย หยกขาวแสนชัยยิม ด้วยครับและให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆ  และก็ขอแสดงความยินดีกับ โลโบ้ ภูเก็ตไฟต์คลับ ด้วยครับ ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ มนัสชัย ไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินีTKO วันเสาร์ที่13 ก.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ขึ้นชกโชว์ลีลาฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น แพ้น็อค ครบสูตร แฟร์แท็กซ์ ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ครบสูตร เป็นมวยหมัดหนักรูปร่างหน่วยก้านดี เคยชนะน็อคมาแล้ว 6 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 ครบสูตร ก็ไม่ทำให้แฟนๆหมัดมวยต้องผิดหวัง ออกอาวุธสาดใส่คู่ต่อสู้ได้ครบทุกกระบวนท่าทั้งหมัดแข้งเข่าศอกมีทุกลูกออกได้หมด สมกับชื่อ ครบสูตร จริงๆครับโชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพสุดๆ จนกรรมการจับ ศักดิ์ชัยน้อย แพ้ทีเคโอยกสุดท้าย โดยเจ้าตัวตั้งเป้าหมายใว้อยากได้แชมป์สักเส้น ซึ่งก็ไม่น่าเป็นการยากสำหรับนักมวยฟอร์มดีอย่างครบสูตร หนุ่มหล่อ ชาวยโสธร

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ ศักดิ์ชัยน้อย ด้วยน่ะครับ และก็ยินดีกับ ครบสูตร ด้วยครับ มวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ครบสูตร ไปนะครับ

รองอ๊อด สารคาม