ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (14 ก.ค.) เป็นการพบกันของ วันชนะ น.นริสสร พบกับ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล พิกัด 126 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ วันชนะ น.นริสสร นักชกวัย 24 ปี จากจังหวัด กรุงเทพมหานคร แถว พระราม8 ล่าสุด พลิกชนะคะแนน สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ ไว้ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ ค่าย อ.บุญช่วย ที่มี่ เสี่ยอัศว์ บุญช่วย บิดาคอยดูแลการซ้อมแบบเข้มข้น

ส่วนคู่ชกอย่าง ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล นักชกวัย 20 ปี จากจังหวัด ชัยภูมิ ที่ฟอร์มล่าสุด เฉือนชนะคะแนน สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ ที่เวทีอตก.3 นนทบุรี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ฌองสตาร์โบสกี้ โดยมี เสี่ยไก่ และ เสี่ยเดียว ศิษย์แก้วประพล ดูแลเต็มที่ ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 126 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

แม้เป็นมวยแทน แต่ วันชนะ ก็ซ้อมมาอย่างเต็มที่ และมวยฝีมือแข้งซ้ายแบบ ขุนศึกน้อย วันชนะ ไม่มีกลัว เลือกแล้วออกเน้นๆ ยังชอบความเก๋าของ วันชนะ จะเบียดเอาชนะไปได้

กุมารดำ

คู่เอก 7 สี วันชนะ มาเข้าเวรแทน แต่มีการฟิตซ้อมตลอด ไฟต์นี้ได้เปรียบรูปร่างช่วงชก มาชกช่อง 7 ถือว่าผลงานดี พลิกชนะตลอด ด้านขุนศึกน้อย มวยฝีมือ ตีนซ้ายรุนแรง การเตรียมตัวได้เปรียบ ฟันธง ขุนศึกน้อย มวยในรายการ แข้งซ้ายรุนแรง จะเอาชนะ วันชนะ น.นริสสร

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ วันชนะ จะต้องมาเข้าเวรแทน แต่รู้ตัว 2 สัปดาห์พบกับ ขุนศึกน้อย ที่เดิมทีจะต้องเจอกับ กล้าศึก ไฟต์นี้จึงต้องแก้เกมการชกใหม่หมด ซึ่ง วันชนะ เป็นมวยฝีมือเก๋าจัดๆ ส่วนทาง ขุนศึกน้อย มวยเข่าแข้งซ้ายหนักแรง ส่วนตัวชอบ วันชนะ มาชกช่อง 7 สีทำผลงานได้ดีมีหมัดเด็ดพลิกเกมได้ตลอด คาดว่าไฟต์นี้น่าจะเบียดเอาชนะไปได้อีกครั้ง

เช็คการฟิตซ้อมของ วันชนะ น.นริสสร กับ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ !!