คำว่า “คู่มวยในฝัน” ก็หมายถึง นักมวยที่เหมาะสมจะเจอกัน เหมือนกิ่งทองใบหยก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฟอร์มการชก เวทน้ำหนัก แฟนมวยแต่ละคนก็คงมีอยู่ในใจ ครั้งนี้พามาดูเหล่านักข่าวมวยของสำนัก smm กันบ้าง ว่าพวกเขาอยากดู “ใครเจอใคร” มากที่สุด ณ ตอนนี้

รองอ๊อด สารคาม อยากดู "โยธิน VS คมเพชร"


นาทีนี้ต้องยกให้โยธินกับคมเพชรครับ พิกัดน้ำหนักก็ได้กัน ฟร์อมก็กำลังสดทั้งคู่ถ้าชกในพิกัด 119-120  ปอนด์ ก็น่าจะได้กัน ถือว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ต่างสาย ถ้าได้ชกกันรับรองว่าวิกแตกแน่นอน


ไมค์ เขียงหมู อยากดู "รุ้งนารายณ์ VS คมเพชร"


ตอนนี้น่าจะเป็นยอดมวยคนล่าสุดอย่าง รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 กับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ เป็นการเจอกันของโคตรมวยรุ่นเล็กที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงทั้งคู่ และเป็นการวัดกันว่าในเวตนี้ใครจะเป็นเบอร์หนึ่งของจริง


กุ้ยช่าย ซ้ายตรง อยากดู "ชูเจริญ VS ตะวันฉาย"
ชูเจริญ ปะทะ ตะวันฉาย จัดแล้วมีแต่ได้กับได้ สำหรับคู่มวยในฝันของยอดมวย พ.ศ.นี้ ยอมรับว่าเลือกไม่ถูกเหมือนกัน เพราะอยากดูหลายคู่มากๆ เอาเฉพาะที่ยังไม่เคยเจอกัน ไม่ว่าจะเป็น พระจันทร์ฉาย-คมเพชร,โยธิน-คมเพชร,กุหลาบดำ-พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟฯ,ตะวันฉาย-ยอดพนมรุ้ง แต่ที่ผมอยากดูที่สุดและคิดว่ากระแสต้องดีมากแน่ๆคือ ชูเจริญ-ตะวันฉาย ......แน่นอนเรื่องฝีมือบารมีมวยทั้งคู่เป็นที่ยอมรับ แต่เรื่องหน้าตา ด้วยความหล่อเหลาจะสามารถดึงกระแสจากแฟนมวยนอกวงการได้แน่ คู่นี้ออกพิกัดดีๆ เชื่อเหลือเกินว่า ต้องเป็นคู่ที่พลิกได้เสีย ดังนั้นการจัดมวยคู่นี้ เซียนมวยได้เล่น สาวๆได้ฟิน มีแต่ได้กับได้


กุมารดำ อยากดู "กุหลาบดำ VS ยอดเหล็กเพชร"


คู่นี้เป็นกระแสมาตั้งแต่กุหลาบดำผงาดรับรางวัลยอดมวยถ้วยพระราชทานปี 2560 ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นมวยที่มีวินาทีทอง อาวุธรุนแรง เหมือนกัน หลายคนตั้งคำถามใครน็อคใคร?


แต่ทว่าคู่นี้เป็นมวยต่างศึกต่างสาย และน้ำหนักตอนนี้ ยอดเหล็กเพชร จะชกในน้ำหนักที่ต่ำกว่ากุหลาบดำ ยอดเหล็กเพชรพิกัดที่ดีที่สุดอยู่ที่ 134-135ปอนด์ ส่วนกุหลาบดำ 137-138 ปอนด์  ทั้งนี้ทั้งนั้นหากผู้หลักผู้ใหญ่คุยกันได้และออกน้ำหนักดีๆคู่นี้ก็มีโอกาสได้ตะบันกัน  เชื่อเหลือเกินว่าหากประกบคู่นี้วิกแตกแน่นอน


อ๊อด เคโอ อยากดู "โยธิน VS คมเพชร"


พอโยธินดับยอดมวยอย่างรุ้งนารายณ์ได้ ก็เนื้อหอมทันที ยิ่งถ้าได้เปิดศึกในเวทตัวเอง 118-119 ปอนด์ ดวลต่างศึกกับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ บอกเลยว่าวิกแตก เพราะเป็นมวยที่ไร้เทียมทานรุ่นนี้เหมือนกัน ส่วนตัวอยากดูคู่นี้นะ โยธิน – คมเพชร พิกัด 118 ปอนด์