มาพบกันอีกแล้วครับแฟนๆ หมัดมวย สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้วครับ "รองอ๊อด สารคาม" ก็มาตามสัญญาที่ให้ใว้กับแฟนๆ มวยครับไม่พลาดที่จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งสาวแกร่ง มาฝากเข่นเคยมาดูกันครับว่าเป็นสาวสวยคนไหนกันบ้าง

       พบกับคนแรกกันเลยครับสาวสวยสาวเก่งคนนี้เธอเป็นยอดดวงใจเป็นคู่หมั้นของ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป  นักมวยเงินแสนชั้นแนวหน้าของเมืองไทยหนุ่มไฟแรงสูง รองอ๊อด สารคาม เจอเธอในวันที่มาเป็นกำลังใจมาเชียร์ โยธิน ที่ขึ้นชกจนสามารถเอาชนะรุ้งนารายณ์ นักมวยเยี่ยมปี 2561 ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมาเธอบอกว่าจะมาเชียร์โยธินตลอดทุกไฟต์ และเธอฝากแฟนๆ มวยช่วยกันเชียร์ โยธิน ด้วย ส่วนชื่อเสียงเรีนงนามของเธอนั่น รองอ๊อด สารคาม มัวแต่ตะลึงในความสวยความงามของเธอซึ่งเป็นคู่หมั่นเจ้าโยธินเลยลืมถามข้อมูลไปซะงั้น

 

         สาวสวยสาวเก่งคนที่ 2   เธอเป็นสาวชาวจีนจากเมืองแผ่นดินใหญ่  ทำรายการทีวีอยู่ที่ประเทศจีน และเตรียมทำงานกับบริษัท K9  ประจำกรุงปักกิ่ง รองอ๊อด สารคาม เจอเธอวันที่เธอมาเยี่ยมชม บริษัท SMM พลัส ชายคา รองอ๊อด สารคาม อนาคตเธอบอกว่าจะจับมือกับบริษัท K9 จัดมวยที่เวทีลุมพินี และเธอยังพูดว่า ชอบและรักมวยไทยมากๆ มวยไทยเป็นมวยที่เก่ง  ที่ประเทศจีนก็มีกังฟู และเธอยังบอกว่า อยากให้ทั้ง 2 ชาติมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน และข่วยกันสืบสานวัฒธรรมไปด้วยกัน 


        
       สาวสวยสาวเก่งคนที่ 3    "ซ้อ เอ๋ จิตรเมืองนนท์"  คนวงการมวยใครๆ ก็รู้จัก ซ้อเอ๋ เป็นสาวสวยสาวเก่งและแกร่งแห่งวงการมวยและยังเป็นตัวแทนตัวตายสืบสานทำตามปฎิธานให้กับ พี่อ้วน จิตรเมืองนนท์ ที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ถือว่าเป็นแม่พระเป็นหัวเรือใหญ่ให้กับนักมวยในค่ายจิตรเมืองนนท์

       ซ้อเอ๋ ฝากถึงแฟนๆ มวยอยากให้ช่วยติดตามช่วยเชียร์นักมวยในค่ายจิตรเมืองนนท์ "ศึกจิตรเมืองนนท์" และเป็นกำลังใจให้กับโปรโมเตอร์ศึกอื่นๆ เพื่อให้วงการมวยอยู่คู่เมืองไทย รวมไปถึงอยากให้เด็กๆเยาวชนหันมาสนใจกีฬามวยไทยเพื่ออนุรักษ์สืบสานตำนานมวยไทยจากรุ่นสู่รุ่นต่อไปตราษนานแสนนาน มาทำความรู้จักกับซ้อเอ๋กันเลยครับ


ซ้อเอ๋ ชื่อจริง สุนทรี โลหะพืช
อายุ 34 ปี 
จังหวัด นนทบุรี
ปัจจุบันเป็นแม่ย่านางแห่งค่ายจิตรเมืองนนท์

 

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 4   น้องตุ้ม ปริญญา  "กะเทยน่ะยะ" เธอเป็นนักมวยที่ทั้งสวยทั้งเก่งและแกร่งความสามารถรอบด้านจริงๆครับและเธอยังก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงหนังระดับโลกอีกด้วยเท่านั้นยังไม่พอเธอเปิดยิมสอนมวยให้กับเยาวชนที่สนใจและรักในกีฬามวยไทยอีกด้วย  

          และทำงานอยู่ที่​ แฟร์​แทกซ์อีควิปเมนท์​ และเปิดค่ายมวยน้องตุ้มมวยไทย​ยิมอยู่ที่บางพลี​ จ.สมุทรปราการ​
น้องตุ้มบอกว่า "ตุ้มโตมากับมวยไทยและะ มวยไทยสร้างให้มีน้องตุ้มในวันนี้​จะว่ามวยไทยอยู่ในสายเลือดเลยก็ว่าได้ค่ะ​ ขอบคุณ​มวยไทยค่ะ"


ชื่อเล่น​ น้องตุ้ม
ชื่อ​จริง​ ปริญญา​ เจริญ​ผล​ อายุ38​ ปี​ มาจากเชียงใหม่
อาชีพ​ ดารานักแสดงนางแบบ​

 

            คนสวยคนเก่งคนที่ 5   "คุณแตน" ราตรี วิทวัส เธอเป็นศิลปินดารานักแสดงที่มากความสามารถที่ทุกๆคนคุ้นเคยและรู้จักกันดี  รองอ๊อด สารคาม มาเจอดาราสาวสวยสาวเก่งคนนี้ในงานวันเกิด ป๋าโด่ง ผลเจริญ   ที่โรงแรมรัตนโกสินทร์ ผู้คร่ำหวอดในวงการมวยมายาวนาน   

            คุณแตนเป็นอีกคนหนึ่งที่รักและชื่นชอบในกีฬามวยไทยให้ความสนใจในวงการมวยและยังฝากถึงคนไทยและเยาวชน "อยากให้หันมาสนใจในกีฬามวยไทยช่วยกันสืบสานอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย"

            ติดตามผลงานของ คุณแตน ราตรี วิทวัส ซึ่งมีละครซิทคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" ช่องวัน เวลา 5 โมงเย็น วันอาทิตย์ และละครเรื่อง "สวยซ่อนคม" ช่อง7 ตอน 2 ทุ่มกว่า

 

             ค่อยพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้านะครับ รองอ๊อด สารคาม ให้คำมั่นสัญญาแฟนๆหมัดมวยเหมือนเดิมจะเสาะหาสาวงาม สาวสวย สาวเก่ง ในวงการมวยไทยมาให้แฟนๆได้รู้จักกันอีกครับ

รองอ๊อด สารคาม

 

"คนสวยคนเก่งวงการมวย ข้างรองอ๊อด" EP.3

"คนสวยคนเก่ง วงการมวย ข้างรองอ๊อด" EP.2

เปิดตัวคอลัมน์ "คนสวยคนเก่ง วงการมวย ข้างรองอ๊อด" EP.1