รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 5-7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกเพชรเกียรติเพชร วันอังคารที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์หยดสนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ราชเดช ทีเอ็นมวยไทย เสมอกับ สิงห์หาเล็ก ส.โชคมีชัย
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ มีฝีมือฟอร์มการชกที่พอๆกัน เริ่มกระชากความมันส์สนุกให้แฟนๆมวยได้ชมเป็นขวัญตากันตั้งแต่ยกแรก งัดอาวุธเด็ดออกมาประเคนแลกใส่กันอย่างเมามันส์ เกมส์สนุกดุเดือดตั้งแต่ยกแรกเมื่อ สิงหาเล็ก เดินลุยสาดแข้งแทงเข่า ขณะที่ ราชเดช ออกแข้งเร่งทำคะแนนจนจะเข้าป้ายแล้วปลายยกสุดท้ายมาโดนหมัดของ สิงหาเล็ก ครบยกกรรมการชูมือให้ทั้งคู่เสมอกัน

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ไปปริยายครับชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดครบรสจริงๆครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ วันศุกร์ที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE4U จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ไอคิว เอราวัณ ชนะคะแนน พยัคฆ์โด่ง เกียรติฉัตรชัย
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาช่วง 2 ยกแรก พยัคฆ์โด่ง ชกดี มีจังหวะลีลาการชกดีทีเดียวออกอาวุธใส่คู่ต่อสู้แบบได้เนื้อได้น้ำและเป็นมวยที่มีรูปร่างหน่วยก้านดีได้เปรียบคู่ต่อสู้แต่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้บนเวทีผืนผ้าใบปรากฎว่าช่วงยกหลังๆ พยัคฆ์โด่ง มีอาการยุบหมดแรงเอาเสียดื้อๆเร่งเครื่องไม่ขึ้นชกทรงถอย จึงเป็นโอกาสของคู่ต่อสู้ เลยทำให้ต้องเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไปในที่สุด

                อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้น่ะครับและให้นำเอาความผิดพลาดในครั้งนี้ไปทบทวนเพือการกลับมาในไฟต์ต่อไปน่ะครับ และยินดีกับฝ่ายชนะคะแนนด้วยครับ มวยที่ผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" มอบให้กับพยัคฆ์โด่ง เกียรติฉัตรชัยไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงอยู่ที่ขอบเวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ วันศุกร์ที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางข่อง TRUR4U จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นชกมากที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ชนะTKO รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ รุ้งนารายณ์ นักมวยยอดเยี่ยมปี 2561 สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยหมาดๆ ขึ้นชกในไฟต์นี้ เจ้าตัวได้ทำน้ำหนักขึ้นไปขึ้นชกในพิกัด 119 ปอนด์ ไปเจอเก่งใหญ่ โยธิน ที่ทำน้ำหนักลงมาปรากฎว่า รุ้งนารายณ์ พลาดท่าโดนศอกถึงกับแพ้ TK0 ยก 3 ทำให้มีบาดแผลใต้ตาซ้ายช้ำเขียว แม้ว่า รุ้งนารายณ์ จะพยายามลุกแล้วแต่ก็ไม่สามารถลุกขึ้นไหวจึงต้องทำให้เป็นฝ่ายแพ้น๊อคเจ็บตัวที่สุดในชีวิต

                รุ้งนารายณ์ ฝากขอขอบคุณถึงแฟนๆมวยทุกคำชื่นชมกับการที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักมวยยอดเยี่ยมประจำปี 2561 ที่ส่งมาให้และช่วยกันเชียร์ อย่างเต็มที่ฝากขอบคุณถึงทุกๆคนด้วยครับ และขอโทษแฟนมวยที่แพ้ในไฟต์นี้

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับรางวัลนักมวยยอดเยี่ยมสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยปี2561 ด้วยครับ และก็ขอเป็นกำลังใจให้กับการขึ้นชกในครั้งต่อๆไปด้วยครับ และยินดีกับ โยธิน ที่เป็นฝ่ายชนะน๊อคด้วยครับ ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 ไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่ขอบเวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ นัดวันศุกร์ที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง true 4U จะเป็นมวยคนไหนที่ขึ้นโชว์ลีลาฟอร์มการชกได้ขั้นเทพสุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ฟ ชนะTKO รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่9 ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ รุ้งนาราย เป็นนักมวยยอดเยี่ยประจำปี 2561 ของ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยปี 2561 ขึ้นชกกับ โยธิน ในพิกัด 119 ปอนด์ โดยการชกในครั้งนี้เป็นการพิสูจน์กันระหว่างเก่งเล็ก รุ้งนารายณ์ ทำน้ำหนักขึ้นไปเจอเก่งใหญ่ โยธิน ที่ทำน้ำหนักลงมา และเป็นการล้างอาถรรพ์ยอดมวยเยี่ยมอีกด้วย เกมส์การชกจบในต้นยก 3 เมื่อ โยธิน ไล่บี้เข่าก่อนงัดศอกเข้าใส่รุ้งนารายณ์ จนสามารถเอาชนะ TKO ยก 3 ไปได้

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังให้กับ รุ้งนารายณ์ มวยยอดเยี่ยม ด้วยนะครับ ที่ไปพลาดท่าเอาแบบน่าเสียดายที่สุด ก็คงเป็นเพราะทำน้ำหนักขึ้นไปซึ่งไม่ได้อยู่ในเวทพิกัดของตัวเอง "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอมอบตำแหน่งมวยฟอร์มเทพให้กับ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ไปน่ะครับ

รองอ๊อด สารคาม