ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (7 ก.ค.) เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นไลท์เวต เวทีมวย 7 สี ของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม พบกับ สิบแสน เครื่องครัวเทอร์โบชาร์ค พิกัด 135 ปอนด์ โดยสถิติ สิบแสน เคยชนะ 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความเดือด

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นไลท์เวต เวทีมวย 7 สี ของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม นักชกวัย 32 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ก่อนที่มาสร้างครอบครัวที่ ชัยภูมิ ล่าสุด แพ้คะแนน สิบแสน เครื่องครัวเทอร์โบชาร์ค ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ ราชามวยไทย โดยมีอย่าง เพชรดำ และ มงคลชัย ช่วยปล้ำช่วยซ้อมมาเต็มที่

ส่วนคู่ปรับเก่าอย่าง สิบแสน เครื่องครัวเทอร์โบชาร์ค นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด สกลนคร ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์หมัดชนะคะแนน สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม ที่เวทีมวย 7 สี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ลูกมะขามหวาน โดยมี เบี้ยว ลูกมะขามหวาน ดูแลเต็มที่ ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 135 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

สิทธิศักดิ์ เก๋ามาก เคยใช้ฝีมือชนะมา แต่ยิ่งนับวันสภาพก็โรยราไปเรื่อยๆ แต่ สิบแสน ยังอยู่ในช่วงที่แกร่ง ขอให้เดอนทะเลาะไปตลอดคิดว่าพี่ลุ้นพลิกแซงได้ ยังชอบ สิบแสน ครับ

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสีมองไปที่ สิบแสน มวยเปิดเกม 5 ยก สภาพร่างกายดูดีกว่า เคยเอาชนะ สิทธิศักดิ์ มาแล้ว 1ครั้ง ฟันธง สิบแสน จะกระชากเข็มขัดมาครองได้สำเร็จ

ไมค์ เขียงหมู

สิทธิศักดิ์ พลาดท่าไฟต์ล่าสุดที่เจอกันโดนหมัดจนขาอ่อน ไฟต์นี้มีแชมป์เป็นเดิมพันดูน่าจะเตรียมตัวและสู้มากกว่าไฟต์ล่าสุดแน่นอน ส่วน สิบแสน ถือว่าฝีมือร่างกายดีกว่าก็จริง แต่สุดท้ายยังคงเป็นมวยเก๋า จงอางหวงไข่ อย่าง สิทธิศักดิ์ น่าจะเฉือนชนะไปแบบสนุก

 

เช็คการฟิตซ้อมของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ !!