มาพบกันอีกแล้วครับแฟนๆหมัดมวย สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้ว รองอ๊อด สารคาม ไม่เคยลืมไม่เคยพลาดที่จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งมาฝากแฟนๆเช่นเคยครับ มาดูกันเลยน่ะครับว่าจะเป็นสาวสวยคนไหนกันบ้าง

                พบกับคนแรกกันเลยครับ  สาวคนสวยคนนี้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์เวทีมวยราชดำเนิน ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้รองอ๊อด สารคาม ไม่พลาดที่จะแนะนำให้แฟนๆมวยได้รู้จักเธอกันครับ
  
นางสาว พรทิพย์  เด่นใจ
ชื่อเล่น อ้อย อายุ 40 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน  : เวทีมวยราชดำเนิน 
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการแผนกประชาสัมพันธ์

                 อ้อยอยากให้มองว่า ”มวยไทย เป็นศิลปะการป้องกันตัว เป็นกีฬาประจำชาติ เป็นอาชีพที่หล่อเลี้ยงครอบครัวอย่างสุจริต อยากให้มอง สนามมวย ไม่ใช่แค่แหล่งการพนันเท่านั้น อยากให้มองว่าเป็นแหล่งการศึกษา เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เป็นแหล่งเรียนรู้  เพราะสนามมวยราชดำเนิน เป็น สนามมวยไทยแห่งแรกของโลก ที่มีอายุมากกว่ากว่า 74 ปีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของชาวต่างชาติในเกาะรัตนโกสินทรมีเสน่ห์ และ เข้าได้กับทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย อ้อยอยากเชิญชวนคนรุ่นใหม่ คนไทยทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และชาวต่างชาติ ร่วมช่วยกันอนุรักษ์ฟื้นฟู ให้หลงรัก หลงใหลเสน่ห์ศิลปะมวยไทย สนามมวยไทยค่ะ "


        
                สาวสวยคนที่ 2 เป็นลูกสาวคนเก่งของค่ายมวย ต.หมอศรี น้องเป็นสาวสวยที่เคยขึ้นเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์มาแล้วและยังเป็นสาวเก่งสาวมั่นที่มีใจชื่นชอบรักในศิลปะมวยไทยเคยขึ้นชกได้ระดับแชมป์มาครองแล้วครับ มาทำความรู้จักกับคนสวยคนเก่งคนนี้กันเลยน่ะครับ
     
นางสาวธัญชนก ไทยมณี
ชื่อเล่น ตอง อายุ19ปี
จังหวัด : นครปฐม
เรียนอยู่มหาลัยวิทยาลัยบูรพา คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเอกเคมี ชั้นปีที่2

ผลงานปัจจุบัน : 
มิสคนสวยมวยสยามซีซั่น2 
15 คนสุดท้ายมิสทีนไทยแลนด์
เด็กทุนช่องทรูปลูกปัญญา
รับรางวัลนักมวยหญิงขวัญใจ
มหาชน ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬามวย

                 " ตองอยู่ค่ายมวย ต.หมอศรี ชื่อชกมวยว่า จ่าฝูง ต.หมอศรี อยากให้คนวงการมวยติดตามเชียร์ค่าย ต.หมอศรี ค่ายตองเป็นค่ายเล็กๆ แต่เต็มร้อยมากๆ นักมวยที่จะไปต่อยทุกไฟต์เต็มที่ มาสู้ มาด้วยใจกันทั้งนั้น ไม่ขออะไรมากค่ะ ขอให้ช่วยเชียร์ ช่วยเป็นกำลังใจให้ค่ามวย ต.หมอศรี ก็พอค่ะ "

                 น้องตองยังบอกด้วยว่า " อยากให้คนรุ่นใหม่เข้ามาดูมวย มาออกกำลังกายกันเยอะๆค่ะ ช่วยกันสืบสานวัฒณธรรมไทย ให้วงการมวยอยู่กับคนไทยไปนานๆ และกีฬามวยสามารถป้องกันตัวได้ผู้หญิงเล่นได้ผู้ชายเล่นดี มีแต่ประโยชน์ทั้งนั้น อยากให้ทุกคนหันมาสนใจมวยไทยกันเยอะๆนะค่ะ "

               สาวสวยคนที่ 3 รองอ๊อด สารคาม มาเจอที่สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ในงานโครงการสิงห์สร้างสุข เธอเป็นผู้ประสานงานให้กับบริษัทสิงห์และสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เธอเชื่นชอบดูมวยไทยไฟท์และชื่นชอบ บัวขาว ที่ชกได้อย่างยอดเยี่ยมเธอเป็นใครมาจากไหนมาทำความรู้จักกันเลยครับ
    
นางสาว ศิริญา วัฒนวรรณ
ชื่อเล่น บี อายุ 36 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน : บริษัท สมิธแอนด์เนฟฟิว จำกัด
ตำแหน่ง : ผู้แทนผลิตภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์
จบการศึกษา : ปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต วิชาเอกการตลาด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิชาเอกสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

                " กีฬาไทยไฟท์ เป็นทัวร์นาเมนท์มวยไทยระดับโลก ซึ่งมีนักมวยไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากนานาประเทศเข้าร่วมแข่งขัน โดยนักมวยที่บีชื่นชอบคือ บัวขาว (ป.ประมุข) บัญชาเมฆ ซึ่งมีฝีไม้ลายมือในการชกมวยยอดเยี่ยมและทรงพลัง นอกจากนี้การชกมวยยังเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้มีสุขภาพดี มีความแข็งแรงจากท่วงท่าที่มีความพริ้วไหวและสง่างาม ”


        
                สาวสวยสาวเก่งคนที่ 4 เป็นพริตตี้สาวสวย เธอมาเป็นพิธีกรสร้างสีสันที่เวทีมวยลุมพินี ทำเอาผู้พบเห็นแฟนๆหมัดมวยได้กระชุ่มกระชวยกันเธอทั้งสวยทั้งเก่งมาทำความรู้จักกันเลยน่ะครับ
 
นางสาว ชณุพร พั่วแพง
ชื่อเล่น อุ๊บอิ๊บ อายุ 28 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ทำงาน  : Mc,Pretty
จบการศึกษา : ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม

                 น้องอุ๊บอิ๊บ บอกว่า " กีฬามวยไทยเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะ ความสามารถ การฝึกฝนและประสบการณ์ต่างๆเพื่อใช้ในการแข่งขัน และกีฬามวยไทยก็อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานถือเป็นศิลปะในการป้องกันตัวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีเสน่ห์เป็นอย่างมากที่ทั่วโลกให้ความสนใจ จึงอยากจะเชิญชวนให้ทุกๆคนชาวไทยหันมาดูมวยไทย มาเชียร์และให้กำลังใจนักชกมวยไทยกันเยอะๆนะค่ะ และสามารถมาเชียร์มวยไทยแบบติดขอบสนามที่สนามมวยลุมพินีได้เลยค่ะรับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ "

                  สาวสวยสาวเก่งคนที่สุดท้าย ชื่อ เจ๊นัท หรือน้องโดนัท เป็นแอร์โฮสเตสสาวสวยและยังเป็นแม่ย่านางค่ายมวย เสถียรมวยไทยยิม มีทารกเงินล้านยอดมวย แสงมณี เสถียรมวยไทยยิม นักมวยชือดังอยู่ในต้นสังกัดอีกด้วย

ค่อยพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้าน่ะครับ รองอ๊อด สารคาม จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่ง มาพบกับแฟนๆหมัดมวยกันอีกนะครับ 


จังพ้อกันใหม่ ซำบายดีขอรับ...

รองอ๊อด สารคาม