รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 28-30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร แพ้คะแนน ศิวกร เกียรติเจริญชัย
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ศิวกร เคยชกชนะมาแล้ว 1 ครั้งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาและชัยชนะครั้งนั้น ศิวกร สามารถกระชากเข็มขัดแชมป์รุ่น 126 ปอนด์ ช่อง 7 สี มาครอบครองได้สำเร็จ และการกลับมาครั้งนี้ ศิวกร ก็ไม่ทำให้แฟนๆมวยต้องผิดหวังเจ้าตัวยังคงโชว์ฝีมือการชกได้สุดยอดเหมือนเดิมสามารถย้ำแค้นไปได้อีกครั้ง โดยมวยคู่นี้ทั้งคู่ ต่างงัดเอาอาวุธออกมาแลกใส่กันแบบทีต่อทีต่างไม่มีใครยอมใคร ชกกันได้อย่างสนุกดุเดือดมันส์สุดๆ สามารถสะกดสายตาแฟนมวยไม่ให้กระพริบกันทั้งเวที โดย ศิวกร อาศัยจังหวะฝีมือที่เหนือกว่าสาดแข้งสู้แทงเข่าแบบเน้นๆขณะที่เพชรดำพยายามไล่ต่อยหมัดปล้ำแทงแต่ ศิวกร ออกอาวุธได้เน้นๆจนสามารถเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุกดุเดือดครบรสไปเลย

                ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ต้องมอบให้กับนักมวยคู่นี้ไปครองเลยครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงอยู่ที่ยังคงเกาะติดอยู่ขอบ เวทีมวยลุมพินี รายการ มวยไทยเกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี 22 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง  ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ชนะคะแนน เพชรภาคภูมิ ร.ร.กีฬาจังหวัดลำปาง
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ เพชรภาคภูมิ ต่อน้ำหนักให้คู่ต่อสู้ 2 ปอนด์ ขึ้นมาเป็นตอเพราะได้ใหญ่กว่า ยอดพยัคฆ์ ชกไปชกมาปรากฎว่า เพชรภาคภูมิ แรงหมดเอาเสียดื้อๆเร่งไม่ขึ้นชกแบบหลงเหลี่ยมไม่รู้ทิศทางทำให้สู้ไม่ได้ ต้องเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไปอย่างน่าเสียดาย อาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าตัวลดน้ำหนักต่อน้ำหนักให้กับ ยอดพยัคฆ์ คู่ต่อสู้เลยทำให้เรี่ยวแรงถดถอย

                อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ เพชรภาคภูมิ ด้วยครับ และหวังว่าถ้าขึ้นชกในครั้งต่อไปคงจะคว้าชัยชนะมาได้แน่ๆเพราะเป็นมวยที่หน่วยก้านที่ดีคนหนึ่งครับ และยินดีกับยอดพยัคฆ์ด้วยครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีลุมพินี รายการมวย ไทยเกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา  ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี 22 จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรมรกต อู๊ดดอนเมือง ชนะน๊อค ชนะชัย นายกเอท่าศาลา ยก 5
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ชนะชัย เป็นมวยมาแทน  แต่ก็สู้ได้ยิบตาจริงๆ เดินบุกลุยเข้าใส่สู้กันสุดฤทธิ์ทั้งแต่ยกแรกจนยกสุดท้าย ชนะชัยพยายามสู้เต็มที่แต่ก็สู้ไม่ได้โดนทั้งหมัดเข่าศอกประเคนเข้ามาใส่จนถึงกับทรุดไม่สามารถที่จะชกต่อไปไดัอีก ต้องเป็นฝ่ายแพ้น๊อคไปในที่สุดเจ้าตัวกล่าวว่าไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด 

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังให้กับชนะชัยด้วยครับและยอมรับในความเป็นนักสู้ของน้องเขาจริงๆสู้ยิบตาสู้ไม่ถอย และขอยินดีกับฝ่ายชนะน็อคด้วยครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงอยู่ที่ เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย7สี วันอาทิย์ที่ 30 มิ.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์จังหวะฝีมือฟอร์มการชกได้ขั้นเทพสุดตาม "รองอ๊อด  สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                ยังคงเป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร แพ้คะแนน ศิวกร เกียรติเจริญชัย
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ศิวกร เคยชนะ เพชรดำ มาแล้ว1ครั้งเมื่อ2ปีที่ผ่านมาและชัยชนะครั้งนั้น ศิวกร สามารถกระชากคว้าเอาเข็มขัดแชมป์รุ่น126 ปอนด์ช่อง7สีมาครองสำเร็จ และการกลับมาขึ้นชกในไฟต์นี้ก็ยังสามารถเอาชนะคะแนนย้ำแค้นไปได้อีกครั้งยังคงโชว์จังหวะฝีมือฟอร์มการชกได้ขั้นเทพเหมือนเดิมดักเตะเด้งสู้เข่าจนหมัดเพชรดำหาโฟกัสไม่เจอ ศิวกร สามารถเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสวยงาม

                ศิวกร เกียรติเจริญชัย เป็นนักชกหนุ่มหน้ามนต์จากแดนใต้ จังหวัด สตูล เจ้าตัวบอกว่า ถ้ามีโอกาสอยากขึ้นชกชิงแชมป์ "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอให้สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจใว้นะครับ และก็ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะ ของ ศิวกร ในครั้งนี้ด้วย และขอเป็นกำลังใจให้กับ เพชรดำ ด้วยครับ   

                ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ศิวกร เกียรติเจริญชัย ไปโดยปริยายครับผม

รองอ๊อด สารคาม