สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้วน่ะครับ  "รองอ๊อด สารคาม"  ไม่พลาด ที่จะคอยเล็งกล้องโฟกัสไปหาสาวสวยสาวเก่งในวงการมวยมาฝากแฟนๆหมัดมวยเช่นเคยครับ ตามมาดูกันเลยนะครับว่าเป็นสาวสวยคนไหนกันบ้าง

          พบกับคนแรกกันเลยครับ น้องเป็นหวานใจของนักมวยหนุ่มหล่อ "เพชรอำนาจ สวรรค์สร้างมัญจา" มาคอยเชียร์ให้กำลังใจถึงขอบสังเวียน มาทำความรู้จักกันเลยครับว่าน้องเป็นใคร มาจากไหน

นางสาว ชลนิภา มีชัยยา 

ชื่อเล่น น้องปราย อายุ 20 ปี

จังหวัด : กาฬสินธุ์

กำลังศึกษาระดับ : ปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ สาขาบริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

          "มวยไทย ถือว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ที่มีเสน่ห์ ขอเชิญชวนแฟนมวยทุกคน มาร่วมเชียร์และสนุกกัน ที่สนามมวยเวทีลุมพินีเยอะๆนะคะ และฝากเชียร์ เพชรอำนาจ สวรรค์สร้างมัญจา. นักมวยในดวงใจปรายด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"


          สาวสวยคนที่ 2 มีดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตส และเป็นหวานใจของหัวหน้าค่ายมวย ทีเอฟซีมวยไทย น้องเขาพกพาทั้งความสวยความเก่งเข้ามาเชียร์นักมวยมาสร้างสีสันถึงขอบเวที    
   

น.ส. กันตยา กมลพรสิริกุล

ชื่อเล่น เฟียร์ อายุ 26 ปี

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

ทำงาน : บริษัทThai lion Air
ตำแหน่ง : แอร์โฮลเตรส
จบการศึกษา : ปริญญาตรี คณะบริหาร มหาวิทยาลัยBUIC

          “ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ เพชรขุนหาญ ป.เปาอินทร์  มวยจากค่ายมวยทีเอฟซีมวยไทยด้วยนะค่ะ”

          สาวสวยสาวเก่งคนที่ 3 สาวสวยคนนี้เป็นบุคคลสำคัญแห่งวงการมวยอีกคนหนึ่งคลุกคลีผูกพันธ์อยู่กับวงการมวยมาตลอด

นางสาวฐิติมา พุทธรัตน์
ชื่อเล่น ทราย อายุ 30 ปี
จังหวัด : ชลบุรี


          น้องทรายเป็นลูกสาวนักมวย  น้องสาวก็เป็นนักมวยหญิง น้องทรายเป็นผู้หญิงแกร่งและเก่ง มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว ทำอะไรทำจริง ปัจจุบันช่วยงาน ศึกเกียรติเพชร  น้องทรายวอนฝากช่วยเชียร์ศึกเกียรติเพชรและฝากถึงเยาวชนให้หันมาช่วยกันอนุรักษณ์สืบสานศิลปะมวยไทยให้อยู่คู่กับคนไทยตลอดไป ถ้าใครอยากทำความรู้จักกับน้องทรายให้มากกว่านี้ รองอ๊อด สารคาม แนะนำ ให้ไปสอบถามคุณ กุมารดำ กูรูนักพากษ์มวยชื่อดังได้เลยครับ


         สาวสวยคนที่ 4 น้องนางคนสวยคนเก่งสงการมวยคนนี้เป็นหวานใจของ "ยอดขุนศึก ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง" นักมวยชื่อดัง น้องเป็นแม่พิมพ์ของชาติ แต่ชื่นชอบในศิลปะแม่ไม้มวยไทย มาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ

นส.พิจิตรา ฝาดแสนศรี
ชื่อเล่น : ฮัน อายุ 25 ปี
สัดส่วน : 32/25/34
จังหวัด : ราชบุรี
อาชีพ : ข้าราชการครู
สถานที่ทำงาน : โรงเรียนโสภณศิริราษฎร์
สังกัด : สพม.8 กระทรวงศึกษาธิการ
การศึกษา : ปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต สาขาชีววิทยา ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

          "มวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ใช้ความสัมพันธ์ของร่างกายและจิตใจของแต่ละบุคคล เป็นศิลปะที่ควรค่าแก่การรักษา ต่อยอดและพัฒนาต่อไป การมีส่วนร่วมที่เข้าถึงง่ายที่สุดที่เราสามารถทำได้คือการเข้ามาร่วมชมร่วมเชียร์เป็นกำลังใจให้นักมวย ที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน เวทีลุมพินี ฯลฯ เข้ามาดูสดๆถึงเวทีรับรองว่าจะต้องติดใจกลับมาอยู่บ่อยๆแน่นอนค่ะ"

          สาวสวยคนที่ 5 คนสวยคนเก่งวงการมวยข้่งรองอ๊อดคนนี้เป็นพี่สาวคนสวยของนักมวยชื่อดัง "ไก่ป่า 13 เหรียญรีสอร์ท" เป็นสาวสวยสาวแกร่งที่เข้ามาสร้างสีสันถึงขอบเวทีมวยลุมพินี คอยมาเชียร์ให้กำลังใจน้องชายระหว่างขึ้นชก และยังฝากให้แฟนช่วยเชียร์น้องชายอีกด้วย ปัจจุบันน้องทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งแผนกคิวซี


         
         ค่อยพบกันใหม่น่ะครับสัปดาห์หน้า "รองอ๊อด สารคาม"  จะเสาะหาสาวสวยสาวเก่งแห่งวงการมวยมาฝากแฟนๆมวยกันใหม่น่ะครับ