รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 21-23 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียน เวทีมวยลุมพินี รายการศึก พ.ภัทร+เพชรหนุ่มน้อย วันอังคารที่18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 จะเป็นมวยคู่ไหนที่สร้างความมันส์สนุกดุเดือดที่สุดให้แฟนมวยได้ชมกันตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ชาร์ด รีโวลชั่น แพ้คะแนน คาใจบ้า ภูเก็ตไฟต์คลับ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่เป็นมวยต่างชาติฝรั่งตาน้ำข้าว แต่มีใจรักชื่นชอบในกีฬามวยไทยและสามารถถ่ายทอดความเป็นศิลปะมวยไทยออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเป็นอย่างดีเยี่ยมออกอาวุธได้ครบทุกกระบวนท่าทั้ง หมัด แข้ง เข่า ศอก เตะ ต่อย จัดเต็มกันทั้งคู่ ชกกันได้อย่างสนุกดุเดือดมันส์หยดกันไปเลย แฟนๆมวยส่งเสียงเชียร์กันสนั่นจ้องตาไม่กระพริบกันทั้งสนามตั้งแต่ยกแรกจนถึงยกสุดท้าย มวยคู่นี้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกันไปเลยครับ

                ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ต้องมอบให้กับนักมวยคู่นี้ไปครองเลยครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการศึก ทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรเกียรติเพชร  วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE4U จะเป็นมวยคนไหน ที่ผิดหวังกับการขึ้นชกที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะคะแนน เพชรนคร ว.วันมีชัย
                เกมส์การชกมวยคู่นี้  ขึ้นมาช่วงยกแรก ทั้งคู่ต่างก็ชกแบบหยั่งเชิงดูกันก่อน แฟนมวยให้เครดิต ไชโย มวยผู้จัดเกมส์การชกทั้งคู่แลกอาวุธประเคนใส่กันจนหมดยก 4  เพชรนคร โชว์ฝีมือการชกได้ดีกว่ารัดเอวแทงเข่ากลับมาเป็นต่อมองเห็นชัยชนะอยู่ข้างหน้า แต่ปรากฏว่าพอต้นยก 5 เพชรนคร เกิดพลาดท่าเสียจังหวะกลับหันหลังให้ ไชโย หมดรูปมวย เลยทำให้เป็นโอกาสดีของไชโย ที่จะคว้าชัยชนะมาครอง อย่างน่าเสียดายอย่างยิ่ง

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอแสดงความยินดีกับ ไชโย ด้วยครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับ เพชรนคร ด้วยน่ะครับ สิบเท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ ยังรู้พลั้ง ก็ขอให้เก็บเอาความผิดพลาดไปทบทวนและฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อการกลับมาบนเวทีครั้งต่อไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี นัดประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่เจ็บตัวที่สุดจสกการขึ้นชก ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรน้ำหนึ่ง ศิษย์จอมยุทธ ชนะน๊อค ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้  ขึ้นมาช่วงยก 1-2 ทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันอย่างสนุกดุเดือดแทงเข่าแลกหมัดใส่กันอย่างเมามันส์จัดเต็มกันทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร ชกกันพอถึงยก 3  ไท นักมวยฟอร์มเด็ดที่เลยชนะน๊อคมาแล้วประมาณ 6 ครั้ง โดนเข่าเพชรฆาตของ เพชรน้ำหนึ่ง จนทำให้ทนไม่ไหวแม้เจ้าตัวพยายามฮึดสู้แต่ก็ไม่เป็นผล แพ้น็อคไปในยก 3

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเลือดนักสู้ ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย และยินดีกับ เพชรน้ำหนึ่ง ศิษย์จอมยุทธ ด้วยครับ มวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม"  ขอมอบให้กับ ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงปักหลักอยู่ทีเวทีมวยช่อง 7 สี นัดประจำวัน อาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. ศึกมวยไทย 7 สี ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่ขึ้นชกโชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ชนะคะแนน อองรี ส.เดชะพันธ์ สามารถป้องกันแชมป์ซุปเปอร์ฟลายเวทช่อง 7 สี ได้อีกครั้ง
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยังคงมีฟอร์มการชก มีจังหวะฝีมือที่ดี แม้ว่า จะเป็นนักมวยด้วยวัย 31 ปี แต่ยังคงโชว์ฟอร์มได้ขั้นเทพ ชกได้ดีมาตลอด มาในไฟต์นี้ก็สามารถชกชนะคะแนนไปได้อย่างขาดลอย

                จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย เป็นชาวจังหวัด อุบลราชธานี อายุ 31 ปี เจ้าตัวกล่าวว่า "จะชกไปเรื่อยๆจนกว่าร่างกายจะไม่ไหว  หลังจากเอาชนะในไฟต์นี้แฟนสาววางแผนใว้ว่าจะไปเที่ยวเกาหลีครับ"

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับ จอมโหด ด้วยครับ มวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ไปเลยครับ

รองอ๊อด สารคาม