รองอ๊อด สารคาม  ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้รายสัปดาห์ที่ 13-16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

1) มวยฟอร์มเทพที่สุด  ในรอบสัปดาห์

          "รองอ๊อด  สารคาม"  มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวยลุมพินี รายการศึกท่อน้ำไทยลุมพินี TKO  วันเสาร์ ที่15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 9  จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกบนเวทีได้ขั้นเทพที่สุด ตามรองอ๊อด สารคาม มารับชมกันเลยครับ


        เป็นมวยคู่ระหว่าง    มาเทืยส เซเว่นมวยไทย  ชนะคะแนน  จักรณรงค์เล็ก ต.ศิลาชัย

          เกมส์การชกมวยคู่นี้ มาเทียส นักมวยหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวหลงรักและชื่นชอบในศืลปะมวยไทย ได้ขึ้นมาโชว์ความแข็งแกร่งของร่างกายพร้อมกับงัดเอาอาวุธออกมาโชว์จังหวะลีลาฟอร์มมวยขั้นเทพให้แฟนๆหมัดมวยได้ชมกัน ทั้งเตะต่อยหมัด  ออกหมัดที่หนักเอาการใช้อาวุธครบมือประเคนเข้าใส่คู่ต่อสู้ จนสามารถเอาชนะคะแนนไปได้อย่างขาดลอย

          มาเทียส เป็นนักมวยชาวอิตาลี วัย 26 ปี มีใจรักในศิลปะมวยไทย วันนี้ทำหน้าที่บนเวทีได้ดีโชว์ฟอร์มได้ขั้นเทพมีนักมวยหนุ่มหล่อยังมีกำลังใจจากภรรยาและลูกสาววัย1ขวบ6เดือนที่มาให้กำลังใจถึงขอบสังเวียน เจ้าตัวยังบอกกับ  รองอ๊อด สารคาม ว่าเริ่มชกมวยตั้งแต่อายุ 12 ปี และตั้งความหวังใวัอยากได้แชมป์เวทีลุมพินีสักครั้ง

          รองอ๊อด สารคาม ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะในครั้งนี้ด้วยครับ และให้สมหวังกับสิ่งที่หวังใวัน่ะครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับนักมวยฝ่ายแพ้คะแนนด้วยครับ  

          ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด : "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ มาเทียส เซเว่นมวยไทย ไปครองเลยน่ะครับ

2) มวยเจ็บตัวที่สุด ในรอบสัปดาห์
        "รองอ๊อด สารคาม"  มาที่เวทีมวยราชดำเนิน  ศึกเพชรยินดี  วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD28  จะเป็นมวยคนไหนที่บาดเจ็บจากการที่ขึ้นชกมากที่สุด ตามรองอ๊อด สารคาม มาชมกันครับ

 เป็นมวยคู่ ระหว่าง สมิงเดช  น. อนุวัตน์ยิม ชนะน็อค ยก3  เดชไชยา เพชรยินดีอคาเดมี่

          เกมส์การชกมวยคู่นี้ นักมวยทั้งคู่ ต่างก็ออกอาวุธมาแลกใส่กันผลัดกันรุกผลัด  พอชกไปถึงยก3 สมิงเดช ฟันศอกเข้าใส่เดชไชยา แบบเต็มๆจนมีแผลแตก ก่อนหักศอกเข้าใส่  เดชไชยาถึงกับทำให้ เดชไชยา มึนงงเกรรมการยุติการชกลงจากเวทีให้ นายแพทย์จีระศักดิ์  บุปผาชาติ แพทย์สนามเย็บแผลที่แตก เจ้าตัวกล่าวว่า ไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บหนักครับ รองอ๊อด สารคาม ก็ขอเป็นกำลังใจให้ และขอให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆครับ

         ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด : รองอ๊อด สารคาม ขอมอบให้กับ เดชไชยา เพชรยินดีอคาเดมี่ ไปน่ะครับ

 

3)มวยผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

         "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่เวทีมวยช่อง 7 สี วันอาทิตย์ ที่ 16 มิ.ย. 2562 ถ่ายทอดสดทางช่อง7HD  จะเป็นมวยคนไหนที่ไม่พอใจผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดตาม รองอ๊อด สารคาม มาชมกันเลยครับ

 เป็นมวยคู่ระหว่าง  เฉียบขาด ป. พงษ์สว่าง ชนะคะแนน บัญชาชาติ  ศิษย์หนุ่มน้อย

         เกมส์การชกมวยคู่นี้ต้องชู 2 นิ้ว ให้ เฉียบขาด เขาเลยครับ ชกได้เฉียบขาดสมชื่อจริงๆ ช่วงยก1-3 บัญชาชาติ ก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเอง แต่เฉียบขาดาดีกว่าหมัดหนัก ช่วงยก4 บัญชาชาตื ไม่เดินปล้ำแทงเข่าเลยต้องเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไป รองอ๊อด สารคาม ก็ขอเป็นกำลังใจใหักับ  บัญชาชาติ ศิษย์หนุ่มน้อยด้วยครับและอยากให้เอาความผิดพลาดไปทบทวนเพื่อการกลับมาในครั้งต่อไปน่ะครับและขอแสดงความยินดีกับ เฉียบขาดผู้ชนะคะแนนด้วยครับ

       ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด : รองอ๊อด สารคาม ขอมอบให้กับ บัญชาชาติ  ศิษย์หนุ่มน้อย ไปน่ะครับ

 

4) มวยมันส์ที่สุด ในรอบสัปดาห์
       "รองอ๊อด  สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยราชดำเนิน รายการศึกเพชรยินดี  วัน พฤหัสบดี ที่13 มิ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD  28  จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุด ตาม รองอ๊อด สารคาม มาชมกันเลยครับ

เป็นมวยคู่ระหว่าง ซันโต๊ส  ศ.ศรัณย์ภัทร ชนะคะแนน แพรวพราว มวยเด็ด 789

          เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ทำหน้าที่บนเวทีสังเวียนผืนผ้าใบได้สมศักดิ์ศรีทั้งคู่ ต่างคนต่างงัดเอาฝีมือเชิงมวยออกมาประเคนแลกใส่อย่างสนุกดุเดือดมันส์หยดจริงๆครับ ชกกันถึงพริกถึงขิงกันตั้งแต่ยกแรกจนถึงยกสุดท้าย แลกอาวุธใส่กันแบบไม่หยั้งมือ จัดเต็มกันทั้งคู่  เรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยกันทั้งสนาม ชกครบยก5 แพรวพราวเป็นต่อ แต่กรรมการชูมือให้ซันโต๊ส เป็นฝ่ายชนะคะแนนคู่นี้เป็นคู่มวยดุเดือด ที่ชกกันมันส์หยดติ๋งไปเลย

          รองอ๊อด สารคาม ก็ขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ไปน่ะครับ

 

              รองอ๊อด สารคาม