ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (16 มิ.ย.) เป็นการพบกันของ สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ พบกับ วันชนะ น.นริสสร พิกัด 126 ปอนด์ โดยสถิติ วันชนะ เคยชนะตอนเด็ก 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ นักชกวัย 23 ปี จากจังหวัด กรุงเทพมหานคร แถว คันนายาว ล่าสุด แพ้คะแนน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล ที่เวทีมวย อตก.3 นนทบุรี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ จ.สระบุรี โดยมี ชาติชายน้อย ชาวไร่อ้อย คอยติวเข้ม และมีมวยทีมชาติช่วยปล้ำช่วยซ้อม คอยคุมการเก็บตัวฟิตซ้อมมาเต็มที่

ส่วนคู่ชกที่เข้าเวรแทนอย่าง วันชนะ น.นริสสร นักชกวัย 24 ปี จากจังหวัด กรุงเทพมหานคร แถว พระราม8 ที่ฟอร์มล่าสุด สะดุดแพ้ ยุทธการ เพชรปตอ. ที่เวทีมวย อตก.3 นนทบุรี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย อ.บุญช่วย ที่มี่ เสี่ยอัศว์ บุญช่วย บิดาคอยดูแลการซ้อมแบบเข้มข้น ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 126 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

AOD KO

วันชนะ มาเข้าเวรแทน แต่ก็รู้ตัวพอสมควร ได้ซ้อมมาอย่างต่อเนื่อง คู่นี้เป็นมวยฝีมือด้วยกัน ชั้นเชิงระดับอาจารย์ แต่ความเจ้าเล่ห์จะอยู่ที่วันชนะที่มีมากกว่า สปริ้นเตอร์ ยังเอียงไปที่ วันชนะ น่าจะเอาชนะไปได้

กุมารดำ

คู่เอก7สี ฟันธงไปที่ วันชนะ เป็นมวยทรงถอยก็จริงแต่อาวุธหลากหลาย หนนี้มาเข้าเวรแทน แต่ซ้อมมาตลอด อาทิตย์นี้จัดไป วันชนะ เข้าไปแล้วขยับขยายได้

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สี เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ต้องนำมวยมาแทน โดยไฟต์นี้ วันชนะ น.นริสสร รู้ตัว 1 สัปดาห์เจอกับ สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ ในอดีตเคยเจอกันมา 1 ครั้ง วันชนะ เป็นฝ่ายชนะได้ ส่วนไฟต์นี้ การเตรียมตัว การฟิตซ้อม สปริ๊นเตอร์ อาจจะมีเป้าหมายดีกว่าซึ่งเป็นมวยในรายการ อีกทั้งยังไม่ต้องคุมน้ำหนักเยอะอีก ส่วน วันชนะ ต้องชก 126 ปอนด์ซึ่งดูตึงๆสำหรับเจ้าตัวในการชกกลางวัน สุดท้ายฟันธงชอบ สปริ๊นเตอร์ น่าจะเบียดเอาชนะไปได้แบบสนุก

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ !!