-

5.นอร์เวย์ - เหย้า

ผลิตภัณฑ์จาก ไนกี้ โดยเป็นการไล่เฉดจากสีแดงด้านบน ไล่โทนมาเป็นสีน้ำเงินด้านล่าง ซึ่งเป็นสีที่สวยและเหมาะสำหรับนอร์เวย์ ที่มีสีประจำทีมคือแดง-น้ำเงิน แถมยังเหมาะสำหรับสาวๆ "ไวกิ้ง" ด้วย

4.ชิลี - เยือน

ปกติชุดเหย้าของทีมชาติชิลี ไม่ว่าจะทีมหญิงหรือชาย จะเป็นจุดขายของฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ แบบนี้อยู่แล้ว แต่หนนี้ พวกเขาทำชุดเยือนที่สวยงามไม่แพ้กัน ไนกี้ ยังคงเน้นเรื่องการไล่เฉดสีเหมือนนอร์เวย์ แต่กับทีมนี้พวกเขาทำลายทางขวาง และไล่เฉดจาก ขาว-แดง-น้ำเงิน ออกมาได้อย่างสวยงาม

3.ฝรั่งเศส - เหย้า

ถ้าพูดถึงเรื่องเสื้อบอล ทีมชาติฝรั่งเศสเป็นลำดับต้นๆ ในการติดโผเสื้อบอลสุดสวยเสมอ ด้วยความที่สีประจำทีมเป็นสีน้ำเงิน มันทำให้มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามดูสบายตาในทุกๆ ครั้ง หนนี้ก็เช่นกัน สี แมตต์-บลู ตัดกับตัวอักษรสีทอง มันช่างสวยเหลือเกิน

2.เยอรมนี - เหย้า

เสื้อทีมเหย้าของ เยอรมัน ชุดนี้ ย้อนกลับไปเมื่อยุค 90' ลวดลายตรงหน้าอกเป็นสีธงชาติ 3 สี ดำ-แดง-เหลือง ประกอบกับสีพื้นหลังสีขาวที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว มันทำให้องค์ประกอบภาพรวมที่ออกมาดูลงตัว และเหมาะสำหรับสาวๆ ทีมชาติในฟุตบอลโลกหนนี้มากๆ

1.ฝรั่งเศส - เยือน

ผู้ชนะเลิศหนนี้ไม่ใช่ฝรั่งเศสในทีมเหย้า แต่กลับไปชุดทีมเยือน ฝรั่งเศสกล้าที่จะใช้ โพลกา-ด็อทส์ มาทำเป็นเสื้อบอลแข่งขัน โดยปกติแล้วลายจุดถือเป็นข้อต้องห้ามสำหรับเสื้อบอลอยู่เหมือนกัน แต่กลับกลายเป็นว่าหนนี้มันดูลงตัว จุดสีดำที่ตัดกับพื้นหลังสีขาว บวกกับเบอร์เสื้อสีทอง มันเลยกลายเป็นชุดที่ดูไม่น่าเกลียด และก็ต้องให้คะแนนความกล้า ที่เลือกทำออกมา มันเป็นการเดิมพันเลยว่า ถ้าสวยก็จะได้รับคำชื่นชม แต่ถ้าไม่สวยเป็นเสียงส่วนใหญ่ ก็จะเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันทันที