เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ ได้โอกาสแก้มือกับ บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท พิกัด 121 ปอนด์ ชูโรงศึกมวยไทยราชดำเนิน + เพชรยินดี ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย.นี้ “กูรูมวย” มาฟันธงเหมือนเคยว่าคู่นี้ ใครน่าจะได้รับการชูมือ

คู่เดือดระหว่าง เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ ที่จะล้างตากับ บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท ในน้ำหนัก 121 ปอนด์ เป็นคู่เอกช่วงแรก (คู่ที่5) ศึกมวยไทยราชดำเนิน + เพชรยินดี โดย “หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ไฟแรงที่รับประกันคุณภาพ มาดูเลยว่า “กูรูมวย” มองว่าคู่นี้จะจบลงแบบไหน


รองอ๊อดสารคคาม

"มวยคู่นี้มีดีคนละอย่าง บุญหลง มวยจังหวะแข้งซ้ายรุนแรง ขณะที่ เทพทักษิน มวยเข่าอาชีพ มองว่า แม้บุณหลงแข้งซ้ายจะเคยเอาชนะมาแล้วก็ตาม แต่ครั้งนี้ไม่ง่าย เทพทักษินฟอร์มเริ่มดีขึ้น เป็นมวยหัวใจเกินร้อยประเภทเกาะติดคิดตังเปิดเกมส์บุกเปิดเกมส์รุกเสีนบเด้งแทงเข่ามีโอกาสที่จะแทงทะลุเข้าเสันชัยล้างตาได้แบบมีลุ้น"

ไมค์เขียงหมู

เจอกันภาคนี้ถือว่าเหมาะสมถูกที่ถูกเวลาที่จะมาแก้มือกันในภาคนี้ ซึ่งทั้งสองคน ก็กลับมาทำฟอร์มได้ดีในช่วงหลัง แต่ถือว่าเป็นมวยที่คนละสไตล์ เก่งคนละช่วง ทางมวยของ เทพทักษิณ จะต้องลงทุนปล้ำในติดตัว ส่วนทาง บุญหลง มีแข้งซ้ายปรมาณูที่รุนแรงมาก ส่วนตัวเชื่อว่า ในพิกัดนี้ เทพทักษิณ ที่กำลังห้าวและมั่นใจ น่าจะเฉือนเอาชนะ บุญหลง ไปแบบสนุก

 

กุ้ยช่ายซ้ายตรง

บุญหลง เป็นนักชกอีกหนึ่งคนที่กาลเวลาได้กลืนความเก่งของเขาไปแล้วเรียบร้อย ให้เทียบ บุญหลง ช่วงนี้กับเมื่อปีก่อนเปลี้ยนไปเหมือนคนละคน ผิดกับ เทพทักษิณ ที่พุ่งแรงขึ้นมาชนิดที่เป็นมวยดังในสายเพชรยินดีได้อย่างสบาย ขอทำนายล่วงหน้าว่า บุญหลง กับ เทพทักษิณ  ภาค 2 เทพทักษิณ จะชนะ

อ๊อดเคโอ

ตอนนั้นไฟต์แรกต้องบอกว่าบุญหลงพีคมากๆ เตะซ้ายใส่ใครเป็นต้องหยุด แต่ช่วงนี้ดูเหมือนจะขาดความมั่นใจ ประกอบกับเทพทักษิณร้อนแรง เดินหน้าปล้ำไม่หยุด รูปเกมก็คงเป็นการวัดวงนอกกับวงใน แต่ถ้าจับในได้เมื่อไหร่ เทพทักษิณยังมาภาษีดีกว่าพอสมควร ยังคิดว่าน่าจะแก้มือได้สำเร็จ