"รองอ๊อด สารคาม" ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 6-9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกท่อน้ำไทยลุมพินี TKO วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยนะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรภา ส.โสพิศ ชนะคะแนน บัลลังก์เงิน สวรรค์สร้างมัญจา
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ นักมวยทั้งคู่ ทำหน้าที่ของตัวเองบนเวทีได้ดีต่างคนต่างงัดอาวุธเด็ดของตัวเองออกมาประเคนแลกใส่กัน ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดตลอดเกมส์การชก แฟนมวยส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเวที เพชรภา ตกเป็นรองหลายช่วงตัวเริ่มรวบรวมกำลังฮึดสู้เดินเข้าหาปล้ำแทงเข่าจนสามารถเอาชนะคะแนนไปได้ในที่สุดครับ

                ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับมวยคู่นี้ไปโดยปริยายครับ เพราะชกกันได้มันส์ครบรสจริงๆครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกท่อน้ำไทยลุมพินี วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดในรอบสัปดาห์ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ขาวสนิท ส.เดชะพันธ์ ชนะคะแนน เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรก เหนือเพชร มาแบบฟอร์มสวยดูดีออกอาวุธได้สวย เตะขาขาวสนิท จนยางเกือบจะแตกแล้ว ออกอาการจะไปแหล่ไม่ไปแหล่อยู่แล้วมองเห็นชัยชนะอยู่ไม่ไกล แต่ก็ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เจ้าเหนือเพชร ไม่ยอมเข้าไปย้ำ เลยทำให้เป็นโอกาสดีของ ขาวสนิท ได้จังหวะในยกต่อไปกะซวกเข่าเหมายก แม้ เหนือเพชร จะพยายามลุยต่อยหมัดแต่ก็พ่ายเพลงเข่า ขาวสนิท ไม่ได้ครบ 5 ยก เหนือเพชร แพ้ชนะคะแนนไปอย่างน่าเสียดาย

                ก็เป็นที่น่าเสียดายของเหนือเพชร "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้ เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ด้วยครับ ก็ขอให้เอาเอาผิดพลาดในครั้งนี้ไปทบทวนแก้ไขหมั่นฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อการกลับมาบนเวทีผืนผ้าใบในครั้งต่อไปน่ะครับ !!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาประจำการอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ วันศุกร์ที่ 7 มิ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE4U จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บที่สุดจากการขึ้นชกบนเวทีในรอบสัปดาห์ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ไอคิว เอราวัณ ชนะน็อค ขวัญมงคล เสถียรพงษ์มงคลมวย ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรก ทั้งคู่ขึ้นมาก็ต่างหยั่งเชิงดูเชิงกันไปก่อน แต่พอถึงช่วงยก 2 ขวัญมงคล พลาดท่า โดนหมัดเพชรฆาตของ ไอคิว สอยเข้าเต็มๆจนถึงกับออกอาการเมาหมัดร่วงลงมากองกับพื้น ไปต่อไม่ไหว ลงจากเวทีแพทย์สนามทำการปฐมพยาบาลให้ และเจ้าตัวได้บอกว่า ไฟต์นี่เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุดเลยครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังให้ครับและให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆด้วยนะครับ มวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด  สารคาม" ขอมอบให้กับ ขวัญมงคล เสถียรพงษ์มงคลมวย ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียน เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางทางช่อง เนชั่นทีวี22 จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ครบสูตร แฟร์แท็กซ์ ชนะน็อค เจนเชิง เดอะกลั๊ฟพัทยา ยก 1
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ครบสูตร แฟร์แท็กซ์ โชว์ฟอร์มการชกได้เด็ดขั้นเทพสมกับชื่อ ครบสูตร จริงๆ เป็นนักมวยหนุ่มไฟแรง เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่ายจริงๆ ขึ้นไปยืนโชว์บนเวทีผืนผ้าใบแค่ 58 วินาที ก็สามารถคว้าชัยชนะมาครองได้แล้ว เพียงแค่เริ่มต้นยกแรก ก็ออกอาวุธเด็ดต่อยหมัดซ้ายตรงใส่คู่ต่อสู้จนตั้งหลักไม่ได้ สามารถน็อคคู่ต่อสู้ได้ สุดยอดมวยฟอร์มเทพจริงๆครับซึ่งเป็นการชนะน็อคไฟต์ที่ 6 แล้ว

                ครบสูตร ยังบอกแบบติดตลกว่า ตัวเองไม่เคยชกถึงยกที่ 5 เลยไม่รู้จักยก 5 เป็นแบบไหน และยังได้ตั้งเป้าหมายใว้ว่าอยากชิงแชมป์เวทีมวยมาตราฐาน และน้ำหนัก 127-128-129 ปอนด์สู้ทุกคนไม่ถอย

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะครั้งนี้ของนักมวยชาวจังหวัดยโสธรด้วยครับและขอให้สมหวังในสิ่งที่ตั้งเป้าหมายใว้น่ะครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับนักมวยฝ่ายแพ้น็อคด้วยน่ะครับ

รองอ๊อด สารคาม