คู่เดือดมาแล้ว คมปฏัก ซินบีมวยไทย เคยพลาดโดนหมัดหลับยาวยก 3 จะขอแก้มือกับ สุริยันเล็ก อบต.กำพี้ พิกัด 123.5 ป. ในศึกวันทรงชัย 6 มิ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ “กูรู” มาฟังธงเหมือนเดิม แก้มือได้หรือไม่ ?

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

แม้ว่ามวยคู่นี้ สุริยันต์เล็ก จะเคยชนะมา แต่ทว่าวันนี้ไม่เหมือนวันวานแน่นอน คมปฏัก ชกดีวันดีคืน ล่าสุกชนะ โยธิน มาอย่างสวยงาม ชั่วโมงนี้มองว่า คมปฏัก ค่อนข้างได้เปรียบ และจะได้รับการชูมือไปในที่สุด

 

รองอ๊อด สารคาม

ความหนัก ความรุนแรง อยู่ที่ สุริยันต์เล็ก ประเภทโป้งปิดบัญชี ถ้าต่อยโดน คมปฎัก มีสิทธิ์หลับได้ แต่ถ้าต่อยไม่โดน สุริยันต์เล็ก ก็มีโอกาสเป็นกระสอบทรายเคลื่อนที่ได้เหมือนกัน มองไปที่ สุริยันต์เล็ก มีลุ้นนับน็อคทุกเสี้ยววินาทีครับ

 

ไมค์ เขียงหมู

ไฟต์นี้กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 2 ปี ถือว่าต่างคนต่างพัฒนาไปในสไตล์ของตัวเอง คมปฏัก สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วน สุริยันต์เล็ก หมัดหนักขึ้นตามเวตของตัวเองที่ใหญ่ตาม ส่วนตัวยังคิดว่า ด้วยรูปร่างสูงยาวและความคล่องแคล่วของ คมปฏัก น่าจะต้องหลบหลีกหมัดให้ทันในช่วงต้น แต่สุดท้ายน่าจะผ่านช่วงต้นและลุ้นชนะไปได้แบบหวาดเสียว

 

อ๊อด เคโอ

สุริยันเล็กเคยชนะน็อกมาก็จริง แต่คมปฏักตอนนั้นกับตอนนี้มันคนละเรื่อง เก๋าขึ้นแกร่งขึ้นนิ่งขึ้น สุริยันเล็กชนะแบบน็อกมาเยอะแยะมากมาย แต่หนนี้ 3 ยกกดไม่หล่นออกทะเลแน่ ผมชอบมากๆที่คมปฏักน่าจะแก้มือได้สำเร็จ