"รองอ๊อด สารคาม" ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 30-2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ปักหมุดมาที่ เวที มวยช่องเจ็ดสี วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย. ถ่ายทอดสด ทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดครบรสตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง ปานเพชร ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ชนะน็อค ฉัตรเพชร ส.จ.โต้งปราจีน ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่เปิดเกมส์กันด้วยความมันส์ออกรสชาดกันตั้งแต่ยกแรก แลกอาวุธใส่กันอย่างเมามันส์ ชกกันได้แบบสนุกดุเดือดจริงๆ ต่างคนต่างเร่งเครื่องเข้าใส่กัน ทำเอาบรรดาแฟนมวยเลือดลมสูบฉีดเลือดพล่านส่งเสียงเชียร์กันสนั่น ก่อนที่ ปานเพชร ที่มีอาการไม่ดีจะฮึดสู้เดินเข้าใส่ต่อยหมัดใส่อย่างจังๆ จนสามารถเอาชนะน็อคไปในยกที่ 3 ได้อย่างสวยงาม

                มวยคู่นี้ ชดกันได้มันส์สนุกดุเดือดถึงรสถึงชาดจริงๆ แม้จะมีน็อคก็ดุเดือด "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยินดีกับผู้ชนะและก็เป็นกำลังใจให้กับผู้แพ้ด้วยน่ะครับ ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด ก็ขอมอบให้กับนักมวยคู่นี้ไปเลยน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ รายการ ศึกมวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ลูกขวัญ สจ.เหว่าแปดริ้ว ชนะน็อค ฅนคร เกียรติพลทิพย์ ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ฅนคร ขึ้นมาทำท่าจะดีข่วงยกแรก ถีบได้หนักหน่วง แต่พอชกไปชกมา กลับโดนหมัดโดนศอก ลูกขวัญ โดนนับยก 3 พอถึงยก 4 ลูกขวัญกระโดดเข่าลอยลูกถนัดเข้าใส่แบบเน้นๆทำให้ชนะน็อค ฅนคร ไป

                "รองอ๊อด สารคาม" แสดงความยินดีกับผู้ชนะด้วย และก็ขอเป็นกำลังใหักับ ฅนคร ด้วยครับ กลับไปฝึกซัอมให้เต็มที่เก็บเอาบทเรียนที่ได้จากบนเวทีไปศึกษาหาขัอผิดพลาด เพื่อการกลับมาแก้ตัวใหม่พรัอมชัยชนะน่ะครับ ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ฅนคร เกียรติพลทิพย์ ไปน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงเกาะติดอยู่ที่ ขอบเวทีมวยช่องเจ็ดสี วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหน ที่เจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชกในสัปดาห์นี้ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง เพชรภูเงิน หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ชนะน็อค ทองพูน ศิษย์เสธ.ตู ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรกๆต่างคนต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเอง งัดอาวุธออกมาแลกใส่กันผลัดกันรุกผลัดกันรับ ยก 3 เพชรภูเงิน ลุยเข่าอัดไม่เลี้ยงก่อน ยก 4 แลกหมัดกันสนุก ทองพูน เกิดพลาดท่า เลยทำให้ถูกหมัดอย่างจังๆถึงกับวูบกลางอากาศชกต่อไปไม่ไหวแพ้น็อคยก 4 ไปโยปริยาย

                "รองอ๊อด สารคาม" แสดงความยินดีกับผู้ชนะด้วยครับและ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ทองพูน ศิษย์เสธ.ตู น่ะครับกลับไปฟิตซ้อมให้ดีๆ เพื่อกลับมาแก้มือใหม่เพื่อชัยชนะที่ไม่ไกลเกินเอื้อม  ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ทองพูน ไปน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียน เวทีมวยราชดำเนิน รายการ ศึก ส.สมหมาย วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสด ทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง มงคลแก้ว ส.สมหมาย ชนะคะแนน ชาญคริต อ.พิมลศรี
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ มงคลแก้ว ส.สมหมาย ทำหน้าที่บนเวทีสังเวียนผ้าใบ ได้เต็มที่ครบเครื่องเต็มรูปแบบแม่ไม้มวยไทยจริงๆ ไม่ทำให้แฟนๆมวยต้องผิดหวังกันเลย เรียกเสียงเชียร์ได้สนั่นเวที ออกจังหวะลีลางัดอาวุธออกมาแลกใส่คู่ต่อสู้แบบเนื้อๆเน้นๆ โชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพครบเครื่อง ชกจนครบยก ก็เป็นฝ่ายชนะคะแนนแบบขาดลอยทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม สมกับที่เคยเป็นอดีตแชมป์ สนามมวยสยาม อ้อมน้อย มาก่อน และตั้งเป้าหมายไว้อยากได้แชมป์เวทีมวยราชดำเนินมาครองสักครั้ง 

                มงคลแก้ว ส.สมหมาย เป็นหนุ่มหน้ามนคนสารคาม  "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะในครั้งนี้ด้วยครับ และก็ขอให้ได้แชมป์เวทีมวยราชดำเนินตามที่ตั้งเป้าหมายใว้น่ะครับ และก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ชาญคริต อ.พิมลศรี ด้วยน่ะครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอยกตำแหน่งมวยเฟอร์เทพที่สุดในสัปดาห์นี้ให้กับ มงคลแก้ว ส.สมหมาย นักมวยของ เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา ไปเลยน่ะครับ

รองอ๊อด สารคาม