เสกสรร อ.ขวัญเมือง เตรียมป้องกันแชมป์ 135 ป. เวทีราชดำเนิน กับ ก้าวหน้า พีเคแสนชัย ชูโรงศึกสิงห์มาวิน วันพุธที่ 29 พ.ค.นี้ ที่ผ่านมา เสกสรร ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 มาดูกูรูมวย ฟันธงใครทีเด็ด

ไมค์เขียงหมู
เหมือนเป็นมวยแพ้ทางสำหรับ เสกสรร กับดาร์บี้แมตช์ นครศรีธรรมราช แต่ไม่ว่าจะเจอกันกี่ครั้งก็สนุกดุเดือดสะใจทุกครั้ง โดยไฟต์นี้จะมีการป้องกันแชมป์ของ เสกสรร เป็นเดิมพันอีกด้วย ส่วนตัวคิดว่า ไฟต์นี้ น่าจะเป็นแรงจูงใจสำคัญสำหรับทั้งคู่ทำให้เกมเดือดขึ้นไปอีกขั้น แต่สุดท้ายยังเชื่อ จังหวะฝีมือของ ก้าวหน้า ที่ทางมวยฝีมือดักโต้ได้ดีกว่า น่าจะเบียดเอาชนะไปได้แบบสนุก

อ๊อดเคโอ
เจอกันหลายครั้งรู้ทางกันเป็นอย่างดี แต่ผลงาน ก้าวหน้า ยังข่ม ส่วนเจ้าของเข็มขัดอย่าง เสกสรร ก็มีวินาทีทองใช้จังหวะไม่เปลือง คู่นี้มองยากมาก แต่ยังคิดว่าต้นๆก้าวหน้า จะนำไปก่อนฝีมือแข้งซ้ายแม่นยำ ถ้าไม่โดนหมัดมีอาการน่าจะเพิ่มสถิติให้ตัวเองได้อีก ฟันธง ก้าวหน้า ครับ

กุ้ยช่าย
เจอกันมาหลายครั้งก็สนุกได้เสียทุกครั้ง สำหรับคู่ของ เสกสรร-ก้าวหน้า "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง ไฟต์หลังผลงานติดตา ถล่ม ยอดเหล็กเพชร เวทีแทบแตก ก่อนจะเดินทางไปโกยเงินเยนที่แดนปลาดิบ ส่วน ก้าวหน้า ปีที่ผ่านมาจวบจนกลางปีนี้ ผลงานดีต่อเนื่อง ยังเชื่อในความนิ่งและความมั่นใจของ ก้าวหน้า จะอาศัยจังหวะฝีมือคว้าชัยไปได้เป็นครั้งที่ 4 ในแบบดราม่าสุดๆ แน่นอน

รองอ๊อด สารคาม
มวยคู่นี้ดาร์บี้แมทซ์ จังหวัดนครศรีธรรมราชทั้งคู่เป็นคนบ้านเดียวกัน เสกสรร เป็นมวยแข็งแรงบู้ดุดัน ส่วนก้าวหน้าเหลี่ยมมวยหลักเหลี่ยมดี แม้ว่า เสกสรร จะแพ้เยอะกว่าชนะแต่มองแล้ว เสกสรร น่าจะมีลุ้นมากกว่าประเภทเดินทะเลาะไม่เลิกยิ่งเป็นการชกป้องกันแชมป์ในเวทตัวเองน่าจะมีโอกาสมากกว่า