เซอร์จาน ทราอิโลวิก นำทัพทีมยอดเยี่ยมไทยลีก2สัปดาห์ที่ 14 ร่วมกับอีก11แข้งเด่นประจำสัปดาห์ ติดทีมยอดเยี่ยมSMMSPORT

ทีมข่าวไทยลีกออนไลน์แบโผทีมยอดเยี่ยมไทยลีก2สัปดาห์ที่14 โดยเลือกเฉพาะนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น 11ตำแหน่ง

ระบบการเล่น 3-3-1-3

ผู้รักษาประตู

นพพล ละครพล(ลำปาง เอฟซี)
-นายด่านร่างจิ๋วจาก "รถม้ามรกต" ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น 2-0 โดยช่วยเซฟลูกสำคัญได้หลายครั้งทำให้ทีมไม่เสียประตู ก่อนเก็บ3แต้มที่สนามกีฬากองทัพบกได้เป็นทีมแรกในปีนี้

กองหลัง

ศิริวัฒน์ สินธุรักษ์(ลำปาง เอฟซี) 
-อีกหนึ่งนักเตะที่เล่นได้ดีในเกมที่ ลำปาง เอฟซี บุกไปเอาชนะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น 2-0 โดยช่วยต้านทานเกมบุกของเจ้าถิ่นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะโดนกดดันอย่างหนักก็ตาม 

สัจจา แสงสุวรรณ(อุดรธานี เอฟซี)
-นอกจากเกมรุกที่ทำผลานได้อย่างโดดเด่นในเกมที่ อุดรธานี เอฟซี บุกถล่ม อยุธยา เอฟซี ถึงถิ่น 3-0 เกมรับก็ทำผลงานได้ดีเช่นกัน และหนึ่งในนั้นก็คอ สัจจา แสงสุวรรณ ที่ช่วยชลอเกมบุกบุกของเจ้าถิ่นจนรักษาคลีนชีตได้สำเร็จ

ศราวุธ เกิดศรี(ขอนแก่น เอฟซี)
-กัปตันทีม "เดอะทีเร็กซ์" เล่นได้โดดเด่นในเกมที่ต้นสังกัดเปิด้านเฉือนชนะ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต้ด 1-0 ช่วยสกัดเกมบุกของทีมเยือนได้เป็นอย่างดี จนรักษาคลีนชีตในบ้านและเก็บ3คะนนได้สำเร็จ

กองกลาง

กิตติไกร จันทะรักษา(หนองบัว พิชญ เอฟซี)
-ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ช่วยสร้างสรรค์เกมบุกของ "พญาไก่ชน" โดยทำประตูปลดล็อกให้ต้นสังกัด แม้ว่าจากนั้นจะโดนตีเสมอ แต่ก็มาได้ประตูชัยช่วงท้ายเกมเก็บ3แต้มสำคัญในบ้านเหนือ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 2-1

เมลวิน เดอลูห์(ลำปาง เอฟซี)
-เป็นนักเตะที่โดดเด่นที่สุดในสนามเกมที่ ลำปาง เอฟซี บุกชนะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 2-0 โดยยิง1จ่าย1 โดดเด่นทั้งรุกและรับ ทำให้ต้นสังกัดปลดล็อกได้สำเร็จในรอบหลายเกม

เรียว มัสซูมูระ(ระยอง เอฟซี)
-เป็นนักเตะที่โดดเด่นที่สุดในสนามเกที่ ระยอง เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ สมุทรสาคร เอฟซี 2-1 มีส่วนร่วมในเกมรุกเกือบทุกจังหวะโดยจ่ายให้เพื่อนทำประตู1ครั้ง และยังเรียกจุดโทษให้ทีมก่อนลุกมาสังหารได้ด้วย

โรมูโร่ คาบราล(บีจี ปทุม ยูไนเต็ด)
-ในเกมที่ บีจีพียู เล่นได้ไม่ดีมากนัก แต่ก็ได้เซ้นต์บอลของ โรมูโร คาบราล ที่ยิง1จ่าย1ช่วยให้ทีมจากที่ตามหลังในครึ่งแรกกลับมาแซงเอาชนะได้ 2-1

กองหน้า

วัลโดมิโร่ ซัวเรซ(ไทยฮอนด้า เอฟซี)
-เล่นได้โดดเด่นมากๆสำหรับดาวยิงแซมบ้าโชว์ผลงานในเกมที่ ไทยฮอนด้า เอฟซี บุกชนะ ศุลกากร ยูไนเต็ด 2-1 โดยยิงประตูขึ้นนำให้ทีมขึ้นนำ ก่อนที่จะเรียกจุดโทษเป็นประตูชัยให้ต้นสังกัดได้ด้วย

บรูโน่ ครอเรียอาร์(อุดรธานี เอฟซี) 
-กองหน้าตัวความหวังของ "ยักษ์แสด" เล่นได้โดดเด่นที่สุดในสนามเกมที่บุกไปเอาชนะ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-0 โดยยิงคนเดียวสองประตู และปั่นป่วนเกมรับของเจ้าบ้านได้ตลอด

วิลเล่น โมต้า(ศรีสะเกษ เอฟซี)
-ยังทำผลงานได้โดดเด่นในฐานะตัวจบวกอร์อันดับ1ของ "กูปรีอันตราย" โดยเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 3-1 โมต้า ยิงสองประตูสำคัญโดยเป็นจุดโทษหนึ่งลูก

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

เซอร์จาน ทราอิโลวิค(ลำปาง เอฟซี)
-เฮดโค้ชชาวเซอร์เบียของ ลำปาง เอฟซี วางแผนการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม จน อาร์มี่ ยูไนเต็ด ไม่สามารถเจาะเข้าไปทำประตูได้ โดยให้ลุกทีมเล่นอย่างอดทนและอาศัยเกมสวนกลับเล่นงาน จะเป็นทีมแรกที่บุกชนะที่สนามกีฬากองทัพบกได้สำเร็จในปีนี้