รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 9-12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกมวยลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย ชนะคะแนน หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์
                คู่นี้เคยผลัดแพ้ชนะกันมาคนละครั้ง เกมส์การชกไฟต์ 3 ทั้งคู่เปิดเกมส์การชกกระชากความมันส์ สนุกดุเดือดสู่สายตาแฟนๆมวยหลายพันคนตั้งแต่ยกแรก โดยต่างก็งัดอาวุธออกมาแลกใส่กันได้อย่างมันหยด ชกกันได้แบบสนุกดุเดือดครบรสตลอด 5 ยก แม้ว่าเวทีนี้ กุหลาบดำ จะชนะ แต่ หนึ่งล้านเล็กก็สู้ยิบตาชกได้อย่างประทับใจสุดๆ

 

                "รองอ๊อด สารคาม" ต้องขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดให้กับมวยคู่นี้ไปเลยน่ะครับ เพราะชกกันได้มันส์สุดๆจริงๆครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังเกาะติดอยู่ที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยนะครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง คูโบต้า ลูกมะขามหวาน ชนะคะแนน เพชรจริง ลูกบ้านใหม่
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ คูโบต้า แม้ว่าจะเอาชนะคะแนนเข้ารอบปูนเสือ 8 คนสุดท้ายมาได้ แต่ไม่ประทับใจ เพราะหากไม่มีนับ 8 ค้ำไว้ก็เอวังแน่นอนเพราะยก 4-5 คูโบต้า เครื่องรวนหมดแรงอ่อนแรงเอาเสียดื้อๆ จนถึงกับทำให้ลูกพี่ใหญ่ เสี่ยเบี้ยว ลูกมะขามหวาน ไม่พอใจกับการชกในครั้งนี้ เตรียมเขี้ยวเข็ญให้หนักให้ซัอมเต็มที่เพื่อในการขึ้นชกในรอบต่อไป 

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักมวยทังคู่ด้วยน่ะครับ ยินดีกับผู้ชนะ และเป็นกำลังใจให้กับผูแพ้คะแนนน่ะครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยที่ผิดหวัง ที่สุดให้กับ คูโบต้า ลูกมะขามหวาน น่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงอยู่ที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ ที่12 พ.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD มวยคนไหนที่บาดเจ็บจากการขึ้นชกในครั้งนี้ที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยนะครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง เพชรแสนคม เดอะเบสมวยไทยยิม ชนะน๊อค ปาฎิหารย์ ภ.หลักบุญ ยก 2
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ปฎิหารย์ เป็นนักมวยตัวเต็ง แฟนมวยเซียนมวยต่างให้เครดิต ปาฎิหารย์ แต่ปรากฎว่าการขึ้นชกครั้งนี้ โชคไม่เข้าข้างปาฎิหารย์ไม่เกิดขึ้นกับ ปาฎิหารย์ การ์ดตก เลยโดน เพชรแสนคม เตะเข้าที่ก้านคออย่างจังๆ ถึงกับทำให้ปฎิหารย์เกิดอาการวูบกลางเวทีร่วง แพ้น็อคไปยก 2

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้ครับ และขอแสดงความยินดีกับ เพชรแสนคม ด้วยน่ะครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดให้กับ ปฎิหารย์ ภ. หลักบุญ ไปเลยน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวยเจ็ดสี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มการชกได้เทพที่สุด ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ

                เป็นมวยคู่เอกระหว่าง จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ชนะคะแนน ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์
                มวยคู่นี้ ซุปเปอร์เจ๋ง เคยชนะมาที่จ.ศรีสะเกษ เกมส์การชกมวยคู่นี้ จอมโหด ได้เก๋างัดอาวุธออกจังหวะฝีมือ ปล่อยหมัดที่คมกริบออกตัวนำไปก่อนแม้ว่า ซุปเปอร์เจ๋ง จะพยายามเร่งปล้ำเข่าแต่ไล่ไม่ทันครบ 5 ยก จอมโหด เอาชนะคะแนนมาได้ล้างตาได้สำเร็จ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอยกตำแหน่ง มวยฟอร์มเทพที่สุด ให้กับ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ไปโดยปริยายครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับ ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ ด้วยน่ะครับ

รองอ๊อด สารคาม