รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 25-28 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ขอบสังเวียนเวทีมวยลุมพินี รายการศึกดีซีพี เวิลด์มวยไทยซุปเปอร์ไฟท์+มวยไทย1-T วันอังคารที่ 23 เม.ย. ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์ ชนะคะแนน มาริโอ้ ก.ท่าทราย
                เกมการชกมวยคู่นี้ เริ่มความมันกันตั้งแต่ยกแรกๆ ทั้งคู่ต่างงัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาประเคนแลกใส่กันมันหยด เรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยกันสนั่นเวที ทั้งคู่ชกกันได้มันสนุกดุเดือดสุดๆ มวยคู่นี้ไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังเลย ออกอาวุธชกใส่กันแบบเมามันเผ็ดดุจริงๆ จนครบ 5 ยก 

                มวยคู่นี้ชกกันได้มันสนุกดุเดือดครบรสสมกับคำว่ามวยมันที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ให้ไปครองโดยปริยายครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเลียบค่ายมวยที่เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกมวยไทยเกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 27 เม.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังจากการชกที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ชนะคะแนน ซุปเปอร์แจ็ค เคพระราม2
                เกมการชกมวยคู่นี้ ซุปเปอร์แจ็ค เป็นหนุ่มแน่นกว่าแต่ชกมวยถอยไม่รุกไม่ไล่ ทำให้สู้ความเก๋าประสบการณ์ของ สองคม ไม่ได้จึงต้องทำให้แพ้คะแนนไปในที่สุด

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังปลอบใจให้กับ ซุปเปอร์แจ็ค เค พระราม2 ด้วยน่ะครับ และขอแสดงความดีใจกับ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ที่เป็นฝ่ายชนะคะแนนด้วยครับ

                "รองอ๊อด ขอมอบตำแหน่งมวยผิดหวังที่สุดให้กับ  ซุปเปอร์แจ็ค เค พระราม2 ไปโดยปริยายครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงเกาะติดอยู่ขอบเวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี จะเป็นมวยคนไหนที่บาดเจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชก ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง มาลัยทอง ช.เรืองรัมย์ ชนะน็อค พรพยัคฆ์ ส.ภูมิภัทร ยก 4
                เกมการชก พรพยัคฆ์ โดนศอกเพชรฆาตของ มาลัยทอง เข้าอย่างเต็มพิกัด จนถึงกับร่วงทรุดลงไป ต้องหามลงจากเวที ให้แพทย์ทำการปฐมพยาบาล พรพยัคฆ์ กล่าวว่าไฟต์นี้ เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุดครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับ มาลัยทอง ที่เป็นฝ่ายชนะคะแนนด้วยครับ และขอเป็นกำลังใจปลอบใจให้กับ พรพยัคฆ์ และให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆ ด้วยครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่ง มวยที่เจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชกให้กับ พรพยัคฆ์ ส.ภูมิภัทร ไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี จะเป็นมวยคนไทยที่โชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยนะครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ยอดธง สจ.โต้งปราจีน ชนะคะแนน กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่
                เกมการชกมวยคู่นี้ ยอดธง ช่วง 3 ยกแรก มาเป็นรองหลายช่วงตัว เพราะโดนหมัดศอก เข้าไป แต่พอยก 4 ยก 5 ยอดธง เริ่มรู้ทางโชว์ฟอร์มเทพให้แฟนๆ ได้ชมกัน งัดอาวุธเด็ดแข้งซ้ายออกมาประเคนใส่คู่ต่อสู้แบบเนื้อๆ เน้นๆ จนสามารถพลิกเกมได้สำเร็จสามารถเอาชนะคะแนน กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่ ไปได้

                สำหรับ ยอดธง สจ.โต้งปราจีน เป็นเด็กหนุ่มวัยเอ๊าะๆ อายุเพียง 15 ปี เป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา มีหัวใจนักสู้เกินร้อย ช่วง 2-3 ยกแรกเกือบเป๋ แต่สวมหัวใจสิงห์ฮึดสู้นึกถึงพ่อแม่ พยายามทำหน้าที่จนสำเร็จคว้าเงินอัดฉีดไปถึง 230,000 บาท มาได้จากลูกพี่ สจ.โต้งปราจีน 

                โดยทาง ยอดธง กล่าวว่า "ดีใจมากที่ชนะในครั้งนี้และจะนำเงินที่ได้จาก สจ.โต้งหัวหน้าค่าย ไปไถ่ถอนที่ดินคืนให้พ่อแม่"

                ถือว่าเป็นนักมวยที่มีความกตัญญูต่อพ่อแม่จริงๆ กับชัยชนะในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจปลอบใจให้กับ กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่ ด้วยครับ "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอมอบตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุดให้กับ ยอดธง สจ.โต้งปราจีน ไปเลยครับ

รองอ๊อด สารคาม