รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 18-21 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยช่อง7สี  รายการศึกมวยไทยช่อง7สี วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง รณชัย ต.รามอินทรา เสมอ เพชร สวรรค์สร้างมัญจา
                เกมการชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่เป็นมวยซ้าย ต่างฝ่ายต่างชิงจังหวะเตะปล้ำฟัดรัดเหวี่ยงงัดเอาอาวุธออกมาประชันโชว์ลีลาออกจังหวะเด็ดเผ็ดดุมาโชว์ให้แฟนมวยเลือดลมสูบฉีดไปตามๆ กัน เพชร เด้งแทงเข่าเน้นกว่า จนหมดยก 4 เป็นต่อถึง 25-1 แต่ยกสุดท้าย รณชัย ฮึดสู้เดินลุยหมัดศอกทิ่มใส่เพชร จนออกอาการเมาเรียกเสียงเฮ เพชร พยายามรวมสติต่อยหมัดหักศอกแลกสนุกจนครบยกกรรมการรวมคะแนนให้ทั้งคู่เสมอกันไปแบบสนุกเรียกเสียงตบมือจากแฟนมวย

                "รองอ๊อด สารคาม" จึงขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์ให้กับนักมวยคู่นี้ไปเลยครับทั้งคู่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดครบรสจริงๆ ส่วนจะมีภาคใหม่หรือไม่โปรดติดตามครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวย อตก.3 ท่าน้ำนนท์ รายการ ศึกอมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.ถ่ายทอดสดทางช่องอมรินทร์ 34 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังไม่น่าพอใจกับการชกในครั้งนี้ที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิมส์ แพ้น็อค ชัยชาญ ศิษย์แก้วประพล ยก 3
                เกมการชกมวยคู่นี้ มวยคู่นี้จบเกมลงโดยฝ่าย ชัยชาญ เป็นฝ่ายหาจังหวะเตะเจาะยางจนทำให้ เรนโบว์ ทนไม่ไหวถูกจับแพ้ไปในยกที่ 3

                อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้ และให้กลับไปตั้งใจฝึกซ้อมให้ดีเพื่อการกลับมาขึ้นชกในครั้งต่อไปจะได้ไม่ผิดหวังกับการชกเหมือนในครั้งนี้นะครับ "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอมอบตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุดกับการชกครั้งนี้ให้กับ เรนโบว์  ส.ก.สุไหงยิมส์ ไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" เกาะติดอยู่ขอบเวทีมวย7สี รายการ ศึกมวยไทย7สี วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บที่สุดจากการขึ้นชกตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง มัจจุราช ป.พงษ์สว่าง แพ้น็อค ขาวผ่อง เพชรมณี ยก 3
                เกมการชกมวยคู่นี้ผลัดรุกรับซดกันมันราคาพลิกไปมา จนยก 3 มัจจุราช โดนหมัดเท้าเข่าศอกถึงกับออกอาการเป๋ไปเป๋มา กรรมการยุติการชกชูมือให้ขาวผ่องชนะทีเคโอไป โดย มัจจุราช มีแผลแตกถึง 3 แผล ที่บริเวณหน้าผาก1แผล คิ้วซ้าย 1 แผล  คิ้วขวา 1 แผล  ลงจากเวทีแพทย์สนามทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดเย็บแผลไป 7 เข็ม และได้กล่าวว่า "ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด"

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้และขอให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆ นะครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดให้กับ มัจจุราช ป. พงษ์สว่าง ไปโดยปริยายครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงปักหลักอยู่ที่เดิมเวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ไท ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ชนะน็อค ชินราช ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ ยก 2
                เกมการชกมวยคู่นี้ งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย ไปเลยครับ เป็นมวยที่มีพลังหมัดที่หนักหน่วงเอาการทีเดียว ที่ผ่านมาเคยชนะน็อคมาแล้วถึง 7 ไฟต์ มาขึ้นเวทีผืนผ้าใบครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังงัดเอาอาวุธออกมาโชว์ฟอร์มได้ขั้นเทพจริงๆ รุกไล่เตะก่อนต่อยหมัดเอาชนะน็อค ชินราช ไป

                สำหรับ ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย เป็นน้องแท้ๆ ของ กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย เป็นเด็กหนุ่มไฟแรงชาวจังหวัดสุรินทร์ วัย 17 ปี เจ้าตัวบอกว่า "อนาคตอยากได้แชมป์เวทีมวยมาตราฐาน"

                 "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจแรงใจให้นะครับ และคิดว่าคงไม่น่าจะยากที่จะคว้าแชมป์ที่ตั้งความหวังไว้มาครองเพราะเป็นมวยที่มีเสน่ห์ มีพลังหมัดที่หนักหน่วง "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยฟอร์มเทพให้กับ ไท.สจ. เปี๊ยกอุทัย ไปครองเลยครับ

รองอ๊อด สารคาม