ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (14 เม.ย.) เป็นการพบกันของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม พบกับ สิบแสน ต.เอี๋ยวเจริญทองภูเก็ต พิกัด 134 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม นักชกวัย 31 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ก่อนที่มาสร้างครอบครัวที่ ชัยภูมิ ล่าสุด คว้าแชมป์รุ่นไลท์เวต เวทีมวยช่อง 7 สีมาครอง หลังเอาชนะคู่ปรับเก่าอย่าง มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ไปแบบสนุก โดยเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เพชรศิริยิม โดยมี แป๊ะ มีนบุรี คอยควบคุมการฟิตซ้อมในทุกๆวัน

ส่วนคู่ชกอย่าง สิบแสน ต.เอี๋ยวเจริญทองภูเก็ต นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด สกลนคร ที่ฟอร์มล่าสุดโชว์โหดชนะน็อค นวพล ลูกพระคริสต์ ไปในยกสุดท้าย ที่จ.มหาสารคาม โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ลูกมะขามหวาน โดยมี เบี้ยว ลูกมะขามหวาน คุมดูแลการซ้อมแบบเข้มข้น ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 134 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

AOD KO

ยังไงประสบการณ์ของ สิทธิศักดิ์ ก็ยังดูดีกว่าเห็น ขอให้วงในไล่แขนสู้ สิบแสน ให้ได้ ใช้ฝีมือวงนอกเลือกแล้วออกเน้นๆเนื้อๆยังดูว่า สิทธิศักดิ์ น่าจะกำชัยชนะไปได้ในท้ายสุด

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสีฟันธงไปที่สิทธิศักดิ์ มวยเก๋าเกมหลักเหลี่ยมดี จะเอาชนะ สิบแสน ช่วงหลังฟอร์มสดจริงแต่ความหลากหลายเป็นรอง

เช็คการฟิตซ้อมของ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม กับ สิบแสน ต.เอี๋ยวเจริญทองภูเก็ต ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ !!