กระแสแรงต่อเนื่อง คู่ต่างศึกระหว่าง สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม (เพชรยินดี) ที่จะปะทะกับ ปืนกล ชำนินาบอน (เกียรติเพชร) พิกัด 122 ปอนด์ ชูโรงศึกเพชรยินดี วันที่ 4 เม.ย.นี้ ณ วิกราชดำเนิน ล่าสุดเดิมพันเพิ่มเป็น 3,000,000 บาทแล้ว มาดู “กูรูมวย” ว่าคู่นี้ ฟัน

รองอ๊อดสารคาม

"มวยคู่นี้เชื่อทั้งคู่ต้องเตรียมตัวมาดีเพราะครั้งนี้มีเงินเดิมพัน 3 ล้านบาทล่อตาล่อใจ เกมส์การชกน่าจะดำเนินไปแบบคู่คี่สูสีเชื่อว่าน่าจะวัดกันปลายๆสมิงเดชมวยกำลังห้าว ครบเครื่องต้มยำ  ส่วนปืนกลได้เก๋าเข่าในเหนียวแน่น รูปเกมส์น่าจะเบียดไปเบียดมาชนิดสู้กันลืมตายแน่ นอน สุดท้ายท้ายสุด ปืนกล มีความเก๋า เข่าในอาชีพมีสิทธิ์เบียดเข้าเส้นชัยชนิดถ่ายรูป"


ไมค์เขียงหมู

ถือว่าเป็นคู่ต่างศึกต่างสายที่น่าสนใจและมีเดินพันสูงมากๆ ถ้าดูจากรูปร่าง สมิงเดช ได้เปรียบพอสมควร แต่ถ้าฝีมือวงนอก ปืนกลก็ร้ายกาจมากๆ ส่วนตัวชอบมวยตัวใหญ่อย่าง สมิงเดช เน้นเดินบดเบียดวงในกันแข้งให้อยู่ถึงตัวให้ได้ เสริมแค่แรงปลายเท่านั้นก็น่าจะสามารถเข้าวินคว้าเดิมพันได้


อ๊อดเคโอ

เพิ่มเดิมพันเป็น 3 ล้าน ต้องสู้กันลืมตายแน่ สมิงเดช หลังๆฟอร์มร้อนแรง พึ่งจะมาพลิกแพ้บญหลงนิดเดียวเท่านั้น ส่วนปืนกลก็เก่งกาจในสายเกียรติเพชร ทั้งคู่เป็นมวยฝีมือครบเครื่องเหมือนๆกัน มีทั้งนอกและใน ส่วนตัวยังดูว่าฝีมือตีนซ้ายของสมิงเดชจะแม่นยำกว่า เลือกแล้วออกเน้นๆ น่าจะกำชัยชนะได้แบบสนุก