อีกคู่ไฮไลท์สำคัญ ศึกวันพรัญชัย วันนี้ (อังคารที่ 26 มี.ค.) เป็นการโคจรมาเจอครั้งแรกระหว่าง เมืองไทย พีเคฯ กับ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ พิกัด 137.5-138.5 ปอนด์ มวยจะเริ่มเวลา 19.00 น. ณ อำเภอทุ่งสง จ. นครศรีธรรมราช “กูรูมวย” มาฟันธงคู่เดือด คู่นี้

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

มวยคู่นี้​น่าจะ​ได้​เจอ​กันมา​ตั้งนานแล้ว เมืองไทย  ฟอร์ม​กลับมา​ร้อนแรง​อีกครั้​ง ศอกที่เคยเป็นทีเด็ด​ ยังคงอันตราย​เหมือนเดิม​ ส่วน​ หนึ่ง​ล้าน​เล็ก​ ไฟต์​ล่าสุด​ มีทุกลูก ฟอร์ม​อันตราย​มาก  คู่​นี้​รัก​พี่เสียดาย​น้อง​ แต่​ยัง​ชอบ​ความ​ดุดัน​ของ เมืองไทย ถ้าไม่​คิดช้าทำช้า มีสิทธิ์​ชนะแบบไม่ครบยก

 

รองอ๊อดสารคาม

"มวยคู่นี้เชื่อว่าต้องซดกันมันส์หยดชนิดลืมตายแน่นอน เมืองไทย มวยครบเครื่องมีทุกรูปแบบ ศอก แข้ง เข่าวงใน เดินลุยเบึยดชนทะเลาะไม่เลิก ส่วน หนึ่งล้านเล็ก มวยพันธุ์โหดเหมือนกันมีลูกบ้าบิ่น เตะ เข่าดุดัน มวยคู่นี้ดูแล้วต้องเดือดตั้งแต่ยกแรกยันยกสุดท้ายๆใครยุบใครย่นมีสิทธิ์เดี้ยงได้ ลึกๆยังมองว่าเมืองไทยแม้ต่อน้ำหนักก็มีโอกาสลุ้นชนิดเบียดไปเบียดมา"

 

 

ไมค์เขียงหมู

เป็นอีกคู่ไฮไลท์สำคัญสำหรับ ศึกพรัญชัย+เกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ ระหว่าง หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ที่ต้องดวลเข่ากับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ซึ่งในอดีตก็ยังไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่ด้วยผลงานล่าสุดของ หนึ่งล้านเล็ก ที่โชว์ไว้สวยงามด้วยการน็อค กุหลาบดำ มาได้แบบดุเดือด จึงทำให้แฟนมวยตั้งคำถามว่า ถ้าเจอกับเมืองไทย ใครจะหนักกว่ากัน โดยไฟต์นี้ส่วนตัวยังเชื่อลูกแกร่งของ เมืองไทย ที่มีทั้งศอกทั้งลูกขยัน และความอึดที่เกินมนุษย์ทั่วๆไป น่าจะบดเอา หนึ่งล้านเล็ก ต้องมีอาการหมดและแผ่วให้เห็นบ้าง และเฉือนชนะไปในที่สุด

 

เอ เมืองตรัง

คู่นี้ ต้อง บอก เป็นอีกคู่ที่น่าดู อาจมีนับน็อกได้ ในทรรศนะของผมยังมองว่าเจ้าเมืองไทยยังมีลูกหนักมีศอกได้ลูกบ้าส่วนเจ้าหนึ่งล้านมีลูกเหนียวแน่นมีเหลี่ยมฝีมือถ้าเก็บอาวุธ ก็น่ากลัวเหมือนกัน ต้องบอกเป็นคู่ที่สูสีแน่นอน และจะออกมามันส์ ส่วนตัวผมชอบเจ้าเมืองไทย อาวุธหลากหลายกว่า จะเป็นฝ่ายชนะคะเเนนไปได้อาจมีถึงนับน็อกครับ

 

อ๊อดเคโอ

มีสิทธิ์ไม่ครบบยกสูง เพราะทั้งคู่ดุดันรุนแรงด้วยกัน ต้นๆเมืองไทยอันตรายระดับสีแดง เพราะศอกงัดมาได้ทุกทาง ส่วนหนึ่งล้านเล็กมัดปล้ำตีดีลุ้นอัน 4 กับ 5 ส่วนตัวมองต่างมุมถ้าผ่านครึ่งทางไปได้ น่ารองไปที่หนึ่งล้านเล็กเพราะกำลังห้าวหาญพึ่งชนะกุหลาบดำมา น่าจะอาศัยความใหญ่เบียดชนะไปท้ายๆดุเดือดแน่นอน