"ปีศาจแดงยุโรป" เบลเยี่ยม ไร้ โรเมลู ลูกากู และ เควิน เดอ บรอยน์ แต่พวกแข้งดังยังอยู่กันครบ นำทัพโดย เอเดน อาซาร์ พร้อมประเดิมสนามคัดยูโร 2020 นัดต้อนรับ "หมีขาว" รัสเซีย  

ศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก นัดประเดิมสนาม กลุ่ม ไอ คืนวันที่ 21 มี.ค.นี้ "ปีศาจแดงยุโรป" เบลเยี่ยม จะเปิดคิงโบดวง สเตเดี้ยม ต้อนรับ "หมีขาว" รัสเซีย ในเวลา 02.45 น.

เบลเยี่ยม
นักเตะเจ็บ - โรเมลู ลูกากู, เควิน เดอ บรอยน์

"มาร์ตี้" โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือเจ้าบ้านหมดสิทธิ์ใช้งาน 2 แข้งดังอย่าง โรเมลู ลูกากู และ เควิน เดอ บรอยน์ ที่เจอโรคเดี้ยงเล่นงาน แต่ไม่มีปัญหาสำหรับการจัดทัพ เพราะพวกแข้งหลักยังอยู่กับครบ จึงพร้อมจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม คาดว่าแนวรับจะใช้ แยน แฟร์ทองเก้น กับ โทบี้ อัลเดอร์ไวรัลด์ เป็นแกนหลัก แดนกลางวาง ยูริ ติเลอมองส์ ยืนคุมเกมร่วมกับ นาเซอร์ ชาดลี่ แนวรุกน่าจะส่ง เอเดน อาซาร์ กับ ดรีส เมอร์เทนส์ ยืนเป็นปีกริมเส้นคอยปั้นเกมให้ มิชี่ บัตชัวยี่ กองหน้าตัวเป้า  

รัสเซีย

สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ กุนซือทีมเยือนไม่มีแข้งหลักได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม คาดว่าแนวรับจะใช้ โฟดอร์ คูดราชอฟ และ มานูเอล แฟร์นันเดส เป็นแกนหลัก แดนกลางวาง อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน กับ เดนิส เชอริเชฟ ยืนคุมเกมร่วมกัน แนวรุกน่าจะใช้ อาร์เต็ม ซูบ้า เป็นหัวหอก

ผลที่คาด - เบลเยี่ยม ชนะ รัสเซีย 2-1

โปรแกรมฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
กลุ่ม ซี
02.45 น. ไอร์แลนด์เหนือ พบ เอสโตเนีย
02.45 น. ฮอลแลนด์ พบ เบลารุส

กลุ่ม อี
02.45 น. โครเอเชีย พบ อาเซอร์ไบจาน
02.45 น. สโลวะเกีย พบ ฮังการี

กลุ่ม จี
02.45 น. ออสเตรีย พบ โปแลนด์
02.45 น. มาซิโดเนียเหนือ พบ ลัตเวีย
02.45 น. อิสราเอล พบ สโลวีเนีย

กลุ่ม ไอ
22.00 น. คาซัคสถาน พบ สกอตแลนด์
24.00 น. ไซปรัส พบ ซาน มารีโน
02.45 น. เบลเยี่ยม พบ รัสเซีย