รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 14-17 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหน ศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงปักหลักอยู่ เวทีมวยราชดำเนิน รายการศึก ส.สมหมาย วันพฤหัสบดี ที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 SD 28 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด  สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ ยอดบัวแดง เดอะกลั๊ฟพัทยา ชนะคะแนน เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย
                เกมการชกของมวยคู่นี้ สนุกดุเดือดครบรส ทำเอาบรรดาแฟนมวยเลือดสูบฉีดวิ่งพล่านไปตามๆ กัน ทั้งคู่แลกแข้ง แลกเข่า ประเคนใส่กัน ชนิดเกมเบียดกันไปเบียดกันมา ตั้งแต่ยกแรกๆ จนถึงปลายยกท้ายๆ ยอดบัวแดง เร่งเครื่องเด้งแข้งแทงเข่าเน้นๆ จนครบยก ยอดบัวแดง พลิกชนะคะแนนไปสนุกดุเดือด
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับมวยที่เป็นฝ่ายชนะคะแนน และขอเป็นกำลังใจปลอบใจให้กับมวยที่เป็นฝ่ายแพ้คะแนนนะครับ แต่นักมวยทั้งสองชกได้ดีทั้งคู่ แต่เกมกีฬาก็ต้องมีแพ้มีชนะครับ "รองอ๊อด สารคาม" จึงขอมอบตำแหน่ง มวยมันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์ให้กับนักมวยคู่นี้ไปเลยครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                สัปดาห์นี้ "รองอ๊อด สารคาม" ขอยกยอดไปครับ เพราะเท่าที่ได้ดูการชกในหลายๆ เวทีหลายๆ ช่อง ปรากฎว่า สัปดาห์นี้นักมวยแต่ละคน โชว์ฟอร์มการชกได้ดี ทำหน้าที่บนสังเวียนเวทีผ้าใบได้ดีชกได้สมศักดิ์ศรีทุกคน ทุกคนตั้งใจชกทำเต็มที่ ดูๆแล้ว ไม่มีมวยคนไหนที่ชกได้น่าผิดหวังครับ 
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" อยู่ที่เวทีมวยราชดำเนิน รายการ ศึก ส.สมหมาย วันพฤหัสบดี ที่ 14 มี.ค ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 SD 28 จะเป็นนักมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นชกมากที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ระหว่าง ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะน็อค สุรชัย ส.สมหมาย ยก 3 
                เกมการชกของมวยคู่นี้ ช่วงแรกๆ ทั้งคู่ผลัดกันแลกอาวุธประเคนใส่กัน ผลัดกันรุกผลัดกันรับแต่ ยอดขุนศึก ออกจังหวะฝีมือก่อนสับศอกใส่ สุรชัย ส.สมหมาย ไม่สามารถทำการชกต่อไปได้อีก จึงทำให้เป็นฝ่ายแพ้น็อคยก 3
                ลงจากเวทีให้แพทย์ทำการปฐมพยาบาล สุรชัย มีแผลแตก กล่าวว่า ไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด 
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจและให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆ นะครับ พร้อมกับขอมอบตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดให้กับ สรุชัย  ส.สมหมาย ไปโดยปริยายครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวยราชดำเนิน รายการศึก ส.สมหมาย วันพฤห้สบดีที่14 มี.ค ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ระหว่าง ก้องธรณี ส.สมหมาย ชนะคะแนน เผด็จศึก ก.กัมปนาท ป้องกันเข็มขัดแชมป์เวทีมวยราชดำเนินได้สำเร็จ
                เกมการชกมวยคู่นี้ ก้องธรณี เป็นมวยที่มีจังหวะฝีมือดี ออกแข้ง ดักเข่า เสียบแทง ต่อยหมัด ประเคนใส่คู่ต่อสู้ได้ดีทุกกระบวนท่า ทำเอา เผด็จศึก มวยทรหด หมัดหนัก เข้าไม่ติด แพ้คะแนน ก้องธรณี ไปในที่สุด
                "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่ง มวยฟอร์มเทพที่สุด ให้กับ ก้องธรณี ส.สมหมาย  ที่โชว์ฟอร์มจังหวะฝีมือการชกได้ขั้นเทพที่สุด และขอเป็นกำลังใจปลอบใจให้กับ เผด็จศึก ก.กัมปนาท ด้วยนะครับ
 
รองอ๊อด สารคาม