ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (17 มี.ค.) เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ระหว่าง จักรดาว วิษณุกลการ พบกับ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน พิกัด 118 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ของ จักรดาว วิษณุกลการ นักชกวัย 28 ปี จากจังหวัด สุรินทร์ ล่าสุด ข้ามศึกบุกไปแพ้ให้กับนักชกรุ่นน้องอย่าง ดีเซลเล็ก ว.วันชัย ที่เวทีมวยราชดำเนิน โดยเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เพชรศิริยิม โดยมี แป๊ะ มีนบุรี คอยควบคุมการฟิตซ้อมในทุกๆวัน

ส่วนคู่ชกอย่าง ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัด ระนอง ที่ฟอร์มล่าสุดแจ้งเกิดได้สวยงามหลังจากเอาชนะ ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ ไปแบบสนุกที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย สิงห์มาวิน โดยมี เสี่ยเล็ก และ เสี่ยวัฒน์ สิงห์มาวิน คอยคุมและดูแลฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 118 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

AOD KO

กระดูก จักรดาว ยังเหนือกว่าเยอะ แถมช่อง 7 สี ก็เหมือนบ้านหลังที่สอง ไม่ตกใจเลือกแล้วออกเน้นๆ ยังมองว่าดีกว่าดอนคิงส์พอสมควร คิดว่าเข็มขัดอยู่ที่เดิม ไม่เปลี่ยนเอว

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสี จักรดาวป้องแชมป์ดอนคิงส์ เป็นมวยเข่าทั้งคู่ กระดูกมวยอยู่ที่จักรดาว กอนคิงส์ได้สด แต่ดูเบียดเสียดสีไปแล้ว จักรดาวได้เปรียบหลากหลากกว่ากระดูกแข็งกว่าจะเอาชนะดอนคิงส์พร้อมกับป้องแชมป์ได้ ฟันธงเข็มขัดอยู่ที่เอว จักรดาว เหมือนเดิม

เช็คการฟิตซ้อมของ จักรดาว วิษณุกลการ กับ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้ !!