SMMSPORT วิเคราะห์ความน่าจะเป็นของเกมไทยลีก 2 นัดที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 ลงสนาม 4 คู่ จัดให้ชัวร์ๆ 4 ตัวเต็มๆ

คู่ที่ 1 อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี 
สนาม กองทัพบก เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสด ทรู สปอร์ต 5

อาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของขุนพล "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี 5 นัดหลังสุดของ อาร์มี่ ไม่แพ้ใคร รั้งอันดับ 2 เป็นรอง บีจีปทุม คะนนเท่ากันแต่ลูกได้เสียน้อยกว่า ส่วน อุดรธานี 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 นัด เสมอ 1 แพ้ 1 โดยนัดที่ชนะนั้นเป็นการชนะในบ้านทั้งหมด ในเกมนี้ออกไปเยือนอาร์มี่ ที่ฟอร์มคงเส้นคงวามากๆ แม้เสียงเชียร์สาวกอุดรผลัดถิ่นจะมีมากเท่าไหร่ แต่เกมนอกบ้านของ ยังลุ่มๆ ดอนๆ แม้ว่านัดก่อนจะล้มมังกร อย่าง โปริส เทโร มาได้ แต่เกมก็คงต้านทีเด็ดของ อาร์มี่ ที่นำทัพโดย มงคล ทศไกล, ธนากรณ์ แดงทอง ไม่ไหว อีกทั้งนักเตะตัวหลักคนอื่นก็ไร้ปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน เกมในบ้านดุดัน ฟันธง อาร์มี่ มีดีในบ้าน

คู่ที่ 2 ระยอง เอฟซี พบ ราชนาวี 
สนาม กีฬากลาง จังหวัด ระยอง เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสด ทรู วิชันส์ 99  

ช่วงนี้ ระยอง เอฟซี ออกไปแพ้ ทีมอย่างหนองบัว นอกบ้าน แค่ 1-0 ฟอร์มที่แพ้ก็ถือว่าไม่ได้แย่ เล่นได้สูสี และเสียประตูจากลูกจุดโทษ จากนั้นฟอร์มเริ่มเข้าฟัก ชนะ ขอนแก่น ในบ้านไปขาดลอย 4-1 ขวัญกำลังใจเริ่มดี หลังจากปลดล็อคชัย ส่วน ราชนาวี เอง ฟอร์มยังกู่ไม่กลับ หลังจากที่แพ้ อุบล ยูไนเต็ด 4-2 ทั้งที่นำก่อน 2 ลูก ล่าสุดยังตามหลอกหลอนไม่หยุด แพ้ ศุลกากร คาบ้านในนัดล่าสุด 1-0 เชื่อว่ากลับมายากแน่นอน ฟันธง ระยอง ได้เฮ

คู่ที่ 3 ขอนแก่น เอฟซี พบ อุบล ยูไนเต็ด 
สนาม อบจ. ขอนแก่น เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 6 

ขอนแก่น เอฟซี นัดล่าสุดบุกไปแพ้ ระยอง 4-1 นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง พบ อุบล ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านโดน ลำปาง เอฟซี อัดมา 3-0 และเพิ่งเปลี่ยนกุนซือใหม่เป็น “โค้ชแม็ค” ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ อดีตผู้ช่วยกุนซือ ศรีราชา เอฟซี โดยมารับงานแทน เอดูอาโด เฟลิปเป้ อัลมาดา โค้ชชาวโปรตุเกส ซึ่งหากวัดภาษีแล้ว อุบล ยังคงดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ เพราะ ขอนแก่น 5 นัดหลังสุด ชนะนัดเดียว ส่วน อุบล ชนะ 2 นัด ฉะนั้นความเป็นไปได้ของทั้งสองทีมมีมาก ขอนแก่น ต้องการหนีโซนแดง ส่วน อุบล ยังต้องการจบอันดับในสัปดาห์นี้ด้วยเลขตัวเดียว เพราะตารางคะแนนเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ขุมกำลังทั้งสองทีมพร้อม ไร้ปัญหาบาดเจ็บรบกวน ทำให้ยังเชื่อว่า อุบล ที่ได้โค้ชใหม่เข้ามาคุมทีม น่าจะมาชิงแต้ม "เดอะ ทีเร็กซ์" ไปได้ ฟันธง อุบล ยูไนเต็ด เด็ดจริง

คู่ที่ 4 อยุธยา ยูไนเต็ด พบ ศรีสะเกษ เอฟซี 
สนาม อยุธยา สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ถ่ายทดสด ทรูวิชั่น 445

ในนัดนี้ "นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือน "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้านชนะนัดเดียวจมท้ายตาราง ส่วนทีมเยือนไม่แพ้ใครเลย 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ฝั่งเจ้าบ้านเหมือนยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ส่วนฝั่งทีมเยือนฟอร์มหรู ดุดัน อยู่ท็อปโฟว์ ตังหลักไร้ปัญหาอาการบาดเจ็บ น่าจะบุกมาคว้าชัยถึงถิ่นนักรบได้สบาย ฟันธง ศรีสะเกษ ใสกิ๊ง