"โกเด๊ะ" อัดคู่มวยเต็มอัตราศึก 26 มีนา วันพรัญชัย+เกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ ดูมวยดีแถมได้บุญ คู่เอก ตะวันฉาย-แสงมณี รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ รพ.ทุ่งสง

สุดยอดความยิ่งใหญ่ ศึกวันพรัญชัย+เกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ ฉลองวันคล้ายวันเกิด 53 ปี "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ได้รับการสนับสนุนความมันส์จาก
วรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์, กัมปนาท อดิเทพวรพันธ์, ชุ้นเกียรติเพชร, เดียร์ เกียรติเพชร, "เสี่ยแขก" สมชาย เทศรุ่งเรือง, สมจิตร แว่นแก้ว, ซ้อเอ๋ เมืองนนท์, กำนันนงค์ คนเมืองตรัง, นายกเอ ท่าศาลา และ สมใจ จิตรวิรัตน์นุกูล

สำหรับรายการนี้ นายหัวโกเด๊ะ บรรจงจัด และเป็นผู้ดูแลงานทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ซึ่งจุดมุ่งหมายให้การจัดมวยก็ยังคงชัดเจนเหมือนเดิมเพื่อหารายได้ให้กับโรงพยาบาลทุ่งสง โดยจะนำรายได้ทั้งหมด ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มอบให้โรงพยาบาลทุ่งสง

กิจกรรมในปีนี้นอกจากมีการแข่งขันมวยไทยแล้ว โกเด๊ะยังกระซิบว่า ยังมีชิงช้าสวรรค์ที่พักพวกนำมาช่วยงานให้มีสีสันมากขึ้น หากมาเป็นครอบครับ คุณแม่คุณลูกก็สามารถขึ้นชิงช้าสวรรค์ชมวิวกันได้ และรายได้ส่วนนี้ก็จะสบทบกับการจัดมวยมอบให้กับโรงพยาบาล เช่นเดียวกัน พูดง่ายๆเลยว่าใครมาตีตั๋วดูมวยตีตั๋วขึ้นชิงช้าสวรรค์จะได้ทั้งความสุขความบันเทิงและได้บุญอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมมวยไทยซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานนี้ นายหัวโกเด๊ะก็เน้นเหลือเกินเรื่องคู่มวย ประสานคู่มวยต่างศึกต่างสายให้ได้ชมกันหลายคู่

ในปีนี้ถือว่าเป็นสุดยอดมวยแถวหน้าของเมืองไทยทั้งสิ้น สนนราคาค่าเข้าชม ผู้ชาย 300บาท ผู้หญิง 200บาท ราคาค่าตั๋วกับคู่มวยระดับนี้คุ้มสุดคุ้ม

โดยคู่เอกของรายการ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม วัดฝีมือ แสงมณี แสงมณีมวยไทยยิม โดยทาง ตะวันฉาย ปีที่ผ่านมาได้รับรางวัลเกียรติยศแทบทุกสถาบัน ล่าสุดได้ยอดมวยของสยามกีฬาไปครองอีก 1 รางวัล การโคจรมาเจอแสงมณี ยอดมวยรุ่นพี่ก็เป็นสิ่งที่เหมาะสมจึงต้องมาพิสูจน์กันซ้ายของใครจะแน่นอนกว่า

ส่วนคู่อื่นๆในรายการไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เมืองไทย คลองสวนพลูรีสอร์ท ปะทะโหด หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์

นวพล ลูกพระคริสต์  แลกเดือด ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น

เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต ถลุง โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ 

วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย เดิมพัน4แสนบาท ซีอุย สิงห์มาวิน

หงส์ขาว เอราวัณ ห้ำหั่น น่ารัก ป.ประจักษ์

พลอยรุ่งเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์ สางความคาใจ นมเปรี้ยว โตราชฑัณยิม

โผน พรัญชัย ใส่ โรเบิร์ตศ.ธนบวร

เมาคลี เพชรสี่หมื่น เฉือนคม ฉลามดำ ศูนย์กีฬานาไม้ไผ่

และคู่เปิดหัว คมกฤษ เกียรติฟูเฟื่อง เดิมพัน2แสน เพชรศิลา ศิษย์สารวัตรเสือ

คู่มวยอาจจะมีปรับเปลี่ยนไปบ้างจากครั้งแรกแต่ปรับล่าสุดถือว่าเต็มอัตราศึกฉะนั้นพี่น้องเรามาเจอกันเชื่อเหลือเกินว่าถนนทุกสายจะมุ่งสู่เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการอำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อชมศึกวันพรัญชัย +เกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟต์ อังคารที่ 26 มีนาคมนี้  มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ มาร่วมสร้างกุศลกันครับ