รถถัง จิตรเมืองนนท์ เตรียมเปิดฉากความเดือดภาค 2 กับ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย พิกัด 128 ปอนด์ ชูโรง ศึกจิตรเมืองนนท์ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มี.ค.นี้ ที่สนามมวยราชดำเนิน ช่อง 3 sd ยิงสด 20.30 น. เป็นต้นไป เหมือนเดิม “กูรูมวย” มาชี้ชัดมวยเด็ดคู่นี้

รองอ๊อดสารคาม

"ต้องบอกว่าเป็นคู่มวยที่ต้องซดกันมันส์หยด ไม่รู้ใครเป็นใคร ช่อฟ้า ติดโผยอดมวยฟอร์มหลังๆ สดเหลือหลาย ส่วน รถถัง ก็สร้างชื่อไปทั่วโลกชกมวยวันแชมเปี้ยนชิพ ดูแล้วรักพี่เสียดายน้อง แต่ถ้าให้เลือกต้องเข้า รถถัง นักมวยบ้าดีเดือดก่อน เพราะมีลุ้นทุกยก ทุกวินาที ที่จะย้ำชัย แต่ถ้า รถถัง เอาช่อฟ้าไม่หล่นละก็ ตัวใครตัวมันครับ"

 

 

ไมค์เขียงหมู

ถือว่าเป็นคู่เดือดรับต้นเดือนมีนาคมเลยก็ว่าได้ สำหรับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ กับ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ที่เคยซัดกันมาและเป็นทาง รถถัง เฉือนเอาชนะไปได้แบบเลือดตกยางออกสุดมันส์ ไฟต์นี้แก้มือของ ช่อฟ้า ซึ่งช่วงหลังก็เริ่มทำฟอร์มได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ ส่วน รถถัง หลังจากที่พักไปก็เริ่มเคลื่อนไหวร่างกายแล้วที่ต่างประเทศ ไฟต์นี้ส่วนตัวชอบลูกตื๊อไม่มีหมดของ ช่อฟ้า น่าจะล้างแค้น เอาชนะไปได้แบบสนุก

 

เอ เมืองตรัง

รถถัง vs ช่อฟ้า  ภาค2 อาจจะมาช้า แต่ก็มานะ เจอกันครั้งล่าสุดปลายเดือน สิงหาคม ปี 61 สำหรับ ช่อฟ้าคงนอนไม่หลับมาหลายเดือนกว่าจะได้มีโปรเเกรม ออกมาล้างตาสักที เป็นอีกหนึ่งที่ผมมองว่าเกมการชกจะออกมามัน สูสี 3 ยกกินกันไม่ลง แต่ในทรรศนะของผมยังเชื่อว่าคงเป็นหนังเรื่องเก่าเอากลับมาฉายใหม่  รถจะเป็นฝ่ายเอาชนะคะเเนนไปได้ในช่วงท้าย

 

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

คู่นี้ชกกันภาคแรกต้องบอกว่าสนุกดุเดือดสุดๆ รถถัง ช่วงหลังไปชกรายการต่างประเทศจนมีชื่อเสียงโด่งดัง ส่วน ช่อฟ้า ก็ฟอร์มโดดเด่นต่อเนื่อง การโคจรมาเจอกันภาคนี้ จะสนุกเร้าใจทุกวินาทีแน่ ยังเชื่อในความมั่งมั่นตั้งใจของ ช่อฟ้า ที่หวังจะมาเป็นซุปตาร์​ขาบู๊เช่นกัน ไฟต์นี้จะแก้มือได้สำเร็จ

 

อ๊อดเคโอ

ช่อฟ้าดีขึ้นมาแกร่งขึ้นโหดขึ้น ไม่ใช่ง่ายงานของรถถังแน่ เพราะหลังๆ ไปต่อยเมืองนอกบ่อยด้วย แต่ช่อฟ้า ข้อเสียคือชอบรับอาวุธเยอะไปช่วงต้นเกม ยังคิดว่ารถถัง เลือกแล้วออกจะนำไปก่อน ยังชอบความหลากหลายของรถถังครับ