ฟันธงไทยลีก 2 นัดที่ 4 อาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ลงสนาม 4 คู่ จัดให้ชัวร์ๆ 4 ตัวเต็มๆ

เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด  
สนาม สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 5
 

เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ฟอร์มหลุดบุกไปแพ้ ศรีสะเกษ เอฟซี ถึงที่ 3-1 และเกมแรกที่บุกไปแพ้ อุดรธานี เอฟซี 1-0 แต่นัดที่กลับมาเล่นในบ้าน ถล่ม ขอนแก่น ไป 6-0 ถือว่าสุดยอด

แต่นัดนี้คู่เเข่งเป็นทีมที่ทุกคนมองว่าเต็งแชมป์ จึงไม่ใช่งานง่ายที่จะยิงได้แบบนั้นอีก เพราะ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยังคงแข็งแกร่ง เตะ 3 นัดยังไม่แแพ้ใคร ขุมกำลังดีกว่า ฟันธงว่าลูกทีมโค้ชโอ่ง จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ถึงบ้าน

เกษตรศาสตร์ เอฟซี พบ อุดรธานี เอฟซี
สนาม ทีโอที สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสด Reality HD

"นาคามรกต" เกษตรศาสตร์ เอฟซี ในบ้านยังไม่ชนะใคร ส่วน อุดรธานี นอกบ้านก็ยังเก็บแต้มไม่ได้ เชื่อว่านัดนี้ เสียงเชียร์ของแฟนเจ้าบ้านจะข่มขวัญทีมเยือนได้มาก และเกมน่าจะจบลงด้วยการเฉือนชนะของลูกทีม "โค้ชโย่ง"

อุบล ยูไนเต็ด พบ ราชนาวี  
สนาม อุบล ยูเอ็มที สเตเดียม เวลา 19.00  น. ถ่ายทอดสด ทรูวิชั่น 445

เกมนี้ถือว่าทั้งสองทีมไม่มีใครกินใครลง ราชนาวี ก็ยังตั้งตัวไม่ได้สำหรับ 3 เกมที่ผ่านมา ส่วน อุบล ยูไนเต็ด นัดที่แพ้มาก็ถือเล่นได้ดีแล้ว ไม่ได้ตกเป็นรองมากเท่าไร นัดนี้ได้เล่นในบ้าน ตัวหลักไม่มีใครได้รับาดเจ็บ ดูแล้วคิดว่า "เทพอินทรี" จะสามารถเก็บชันชนะต่อหน้าแฟนบอลของตัวเองได้

เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด พบ ศรีสะเกษ เอฟซี
สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 6

เกมนี้เจ้าบ้าน "สิงห์นายด่าน" ต้องหนีโซนแดงในตารางหลังแพ้รวดในสามเกมแรก และทำให้มีการปรับเปลี่ยนกุนซือใหม่ โดยได้ "โค้ชโป้ง" กฤษณ์ สิงห์ปรีชา มาคุมทีมแทน น่าจะทำให้มีความหวังขึ้นมามาก แต่ ศรีสะเกษ เองก็ทำผลงานได้ดีใน 3 เกมที่ผ่านมา ยังไม่แพ้ใคร ฉะนั้นถือว่านัดนี้ไม่ง่ายสำหรับทั้งสองทีม แต่ถ้าจะให้ฟันธงว่าใครเป็นผู้ชนะ ก็ยังคงคิดว่า ศุลกากร ยังไม่น่าฟื้น และน่าจะเป็นทาง "กูปรีอันตราย" บุกมาขโมย 3 แต้มไปได้

ภาพ : BG Pathum United

เช็คโปรแกรมและสกอร์สดที่นี่ :
 http://livescore.smmsport.com/