รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์
                "รองอ๊อด สารคาม" ได้มาปักหลักอยู่เวทีมวยลุมพินี  รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่น 22 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์หยดติ๋ง ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ
                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ชนะคะแนน แสนเหลี่ยม ศูนย์กีฬานาไม้ไผ่
                เกมการชกของมวยคู่นี้เปิดเกมมาด้วยความมันสนุก เรียกเสียงเชียร์เขย่าความตื่นเต้นจากบรรดาแฟนมวยตั้งแต่ยกแรก โดยช่วง 3 ยกแรก แสนเหลี่ยม เลือดลมฉูบฉีดดีมีแรงฮึดเยอะกว่า เดินลุยเข้าใส่ไล่แทงเข่าหักศอกประเคนขีปนาวุธ เข้าใส่โจมตี จ้าวเสือใหญ่ แบบไม่ยั้งจนทำให้มีแผลแตก เลือดอาบเลยทีเดียว แต่พอถึงช่วง 2 ยกสุดท้าย จ้าวเสือใหญ่ เลือดเข้าตาเริ่มสวมหัวใจสิงห์รวบรวมกำลังฮึดสู้แบบเต็มๆ เดินลุย แลกเดือด รุกประเคนอาวุธเข้าใส่ แสนเหลี่ยม ชนิดลุยเดือดเลือดท่วม จนสามารถพลิกกลับมาเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุก
                มวยคู่นี้ มันสนุกดุเดือดเลือดพล่านครบรสจริงๆ ทำให้ จ้าวเสือใหญ่  ส.เดชะพันธ์ กลับมาแจ้งเกิดสำเร็จครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอแสดงความยินดี กับนักมวยฝ่ายชนะคะแนนและ ขอเป็นกำลังใจให้กับนักมวยฝ่ายแพ้คะแนนด้วยนะครับ สุดท้ายก็ขอมอบตำแหน่ง มวยมันส์ที่สุด ให้กับมวยคู่นี้ไปเลยครับ  
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี รายการศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์+ทีเด็ด99 วันศุกร์ที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง True 4U จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการชกในรอบสัปดาห์นี้ที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ เพชรเก่ง ไก่ย่างห้าดาว แพ้คะแนน ก้องนภา ศรีมงคล
                เกมการชกมวยคู่นี้ ช่วง 3 ยกแรก เพชรเก่ง โชว์ฝีมือได้ดีราคามาเป็นต่อ เปิดเกมได้สวยโชว์จังหวะออกแข้งเป็นพระเอกเลย ทำให้ ก้องนภา ถึงกับออกอาการร่อแร่จะไปแหล่ไม่ไปแหล แฟนมวยโห่ แต่พอชกไปชกมา 2 ยกสุดท้าย เพชรเก่ง ก็ไม่เก่งสมชื่อแล้ว จู่ๆ เกิดหมดแรงเอาเสียดื้อๆ เร่งเครื่องไม่ขึ้นแล้ว จึงทำให้คู่ต่อสู้ ก้องนภา อาศัยช่วงจังหวะนั้นเร่งเครื่องฮึดสู้ สาดใส่อาวุธเข้าใส่ เพชรเก่งจนสามารถเอาชนะคะแนนไปได้ในที่สุด
                แต่อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ เพชรเก่ง ไก่ย่างห้าดาว ผู้แพ้นะครับและขอเอาใจช่วยในการกลับมาขึ้นชกในครั้งต่อไปให้กลับไปตั้งใจฝึกซ้อมดีๆ เพื่อการคว้าชัยชนะนะครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่ง มวยที่ผิดหวังที่สุดให้กับ เพชรเก่ง ไก่ย่างห้าดาว ไปโดยปริยายครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวยราชดำเนิน รายการศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นมวยคนไหนที่บาดเจ็บที่สุดจากการขึ้นชก ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต แพ้น็อค เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ ยก 2
                เกมการชกมวยคู่นี้ รุ้งนารายณ์ เป็นนักมวยที่มีฟอร์มมีฝีมือในการชกที่ดีคนหนึ่ง และติด 1 ใน 5 ของรางวัลสยามกีฬาอวอร์ด ที่จะคัดเลือกกันในเร็วๆ นี้ แต่การชกในไฟต์นี้ โชคกลับไม่เข้าข้าง รุ้งนารายณ์ เมื่อมาพลาดท่า โดนหมัดซ้ายเพชรฆาตของ เดชไชยา เข้าปลายคางอย่างเต็มเหนี่ยว จนถึงกับทำให้ วูบลงไปเลยจนไม่สามารถทำการชกต่อไปได้อีก พ่ายน็อคไปในยกที่ 2
                หลังลงจากเวที รุ้งนารายณ์ กล่าวว่า "ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด และก็เสียดายที่มาพลาดท่าโดนหมัดเข้าอย่างเต็มๆ สาเหตุอาจจะเป็นเพราะทำน้ำหนักขึ้นไปหลายปอนด์ด้วยก็ได้"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ รุ้งนารายณ์  ม.รัตนบัณฑิต ด้วยนะครับ และขอมอบตำแหน่ง นักมวยที่ได้รับบาดเจ็บที่สุดในครั้งนี้ให้กับ รุ้งนารายณ์ไปเลยครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวยช่อง 7 สี รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD  จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มการชกได้เทพที่สุด ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต ชนะคะแนน วันฉลอง พี.เค แสนชัยมวยไทยยิม
                เกมการชกมวยคู่นี้ เพชรภูซาง เป็นมวยแทนหลังจากที่เคยถอนโปรแกรมขึ้นชกกับ วันฉลอง มาแล้วครั้งหนึ่งเพราะติดสอบ ไฟต์นี้มาแทน ในช่วงยก 2 เพชรภูซาง ได้จังหวะเตะตัดขาล่าง วันฉลอง จนถึงกับออกอาการเจ็บขา
                ช่วงยก 3 วันฉลอง เดินลุยหาจังหวะออกแข้งซ้ายงามๆ เน้นๆ ยก 4 ทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันสนุก วันฉลองมีเหลี่ยม เพชรภูซาง ได้เข่าเดินลุย ยกสุดท้าย ทั้งคู่ออกอาวุธใส่กันทีต่อทีก่อนที่ปลายยกต่างฝ่ายต่างมั่นใจว่าตัวเองชนะต่างคุมรูปมวย จนครบยกกรรมการชูมือให้ เพชรภูซาง เป็นฝ่ายชนะด้วยคะแนน 49-48 มี 2 เสียงและเสมอกัน 1 เสียง 48-48 คะแนน
                หลังลงจากเวที เพชรภูซาง นักชกวัย 26 ปี จ.พะเยา ได้กล่าวขอบคุณ บรรดาแฟนมวย ที่ช่วยเชียร์ช่วยเป็นกำลังใจจนได้ชัยชนะในครั้งนี้ และกล่าวขอบคุณ พ่อเลี้ยงคำจันทร์ ซาวคำเขตต์ หัวหน้าค่ายมวย ที่คอยดูแลให้การสนับสนุน พร้อมผู้กองประดับ สุรินทร์โท ผู้สนับสนุน และ เทรนเนอร์อำนาจ จันทร์ขอด
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับ เพชรภูซาง ที่คว้าชัยชนะในครั้งนี้ และขอปลอบใจเป็นกำลังให้กับ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่แพ้ไปแบบคู่คี่สูสีด้วยนะครับ มวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ เพชรภูซาง ไปเลยครับ
 
รองอ๊อด สารคาม