จบไปอีกหนึ่งเกมระทึกใจ กับ "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 ฤดูกาล 2018-19 SMM Sport รวบรวมผู้เล่น ทั้งโค้ช ในประเภททีมหญิง ที่ผลงานโดดเด่นในสัปดาห์ที่ 11 มาให้ติดตามเช่นเดิม

หัวเสา
วิรัลยุพา อินทร์จันทร์ : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

ดาวตบเยาวชนทีมชาติไทย แม้จะไม่ได้ลงสนามในเซตแรก แต่การได้ลงเล่นแค่ 2 เซต เจ้าตัวตบทำแต้มไปถึง 12 คะแนน นำทีมเอาชนะ โอพาร์ท 369 วีซี 3-0 เซต พร้อมกับนำเป็นอันดับ 1 ของตาราง และยังไร้พ่ายต่อไป

สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี - Cat Devil

สุทัตตา เชื้อวู้หลิม : ควินท์ แอร์ฟอร์ซ

อดีตดาวตบทีมชาติไทย ยังเป็นตัวทำสกอร์ให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง และในเกมนี้ตบไปถึง 12 คะแนน พาทีมเอาชนะ อาร์เอสยู วีซี 3-0 เซต และทำให้โอกาสในการผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ ยังพอมีอยู่บ้าง

เซต
สิริมา มานะกิจ : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

มือเซตหน้าหวานของทีมโคราช ได้ลงสนามเป็นตัวหลักให้กับทีมตลอดทั้งเกม และจ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีมทำได้แต้มได้ ก่อนจะเอา อาร์เอสยู วีซี 3-0 เซต พร้อมกับยังไร้พ่ายต่อไป

สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี - Cat Devil

บีหลัง
จุฑารัตน์ มูลตรีพิลา : 3BB นครนนท์

ดาวตบตัวเก่งของทีมเมืองนนท์ ยังคงระเบิดฟอร์มส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม แม้เกมล่าสุดทีมจะเป็นฝ่ายพ่ายให้กับ ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี 1-3 เซต แต่ก็ยังทำแต้มไปถึง 20 คะแนน มากที่สุดในสัปดาห์นี้

บอลเร็ว
ทัดดาว นึกแจ้ง : ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี

บอลเร็วทีมชาติไทย ยังคงรักษาผลงานได้ดี และพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ 3BB นครนนท์ ไปได้ 3-1 เซต พร้อมกับตบไป 13 แต้ม และได้แต้มจากเกมบล็อกไปถึง 4 คะแนน ทำให้ทีมรั้งอันดับ 2 ของตารางได้อย่างเหนียวแน่น

ปลื้มจิตร์ ถินขาว : เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

บอลเร็วทีมชาติไทย เป็นอีกคนที่รักษามาตรฐานการเล่นได้อย่างดีในทุก ๆ เกมที่ลงสนาม และเกมนี้ทำแต้มไป 12 แต้ม นำทีมเอาชนะ คิง-กรุงเทพ 3-0 เซต และยังรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน

Generali Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

ตัวรับอิสระ
ฐาปไพพรรณ ไชยศรี : ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี

แนวรับของทีมชาติไทย ทำผลงานได้ดี ในเกมที่พาทีมเอาชนะ 3BB นครนนท์ ไปได้ 3-1 เซต ด้วยการรับเสิร์ฟที่ดี และเซฟแต้มสวย ๆ ให้กับทีมได้หลายครั้ง ทำให้ทีมยังรั้งอันดับ 2 ของตาราง

ผู้ฝึกสอน
อภิรัฐ งามมีฤทธิ์ : ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี

กุนซือทีมเข้ามารับงานทำทีมในช่วงเลก 2 พาทีมเล่นได้ดี และยังไม่แพ้ใคร รวมถึงเกมล่าสุด ล้างตาเอาชนะ 3BB นครนนท์ ไปได้ หลังจากที่แพ้ไปในเลกแรก พร้อมกับทำให้ทีมได้ลุ้นเข้ารอบรองชนะเลิศอย่างสนุกมากขึ้น

ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์
กรรณิการ์ ธิปะโชติ : ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น สตาร์ วีซี

อดีตดาวตบทีมชาติไทย ทำผลงานได้สวยงามในเกมล่าสุด ด้วยการตบไปถึง 18 แต้ม มากที่สุดให้กับทีม และเอาชนะ 3BB นครนนท์ 3-1 เซต

ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยแลนด์ลีก ทีมหญิง สัปดาห์ที่ 11
จุฑารัตน์ - ทัดดาว - วิรัลยุพา
สุทัตตา - ปลื้มจิตร์ - สิริมา
L : ฐาปไพพรรณ
โค้ช : อภิรัฐ
MVP : กรรณิการ์