จบไปอีกหนึ่งเกมระทึกใจ กับ "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 ฤดูกาล 2018-19 SMM Sport รวบรวมผู้เล่น ทั้งโค้ช ในประเภททีมชาย ที่ผลงานโดดเด่นในสัปดาห์ที่ 11 มาให้ติดตามเช่นเดิม

หัวเสา
โรดริโก ดา ซิลวา : วิสาขา

ดาวตบชาวบราซิล เป็นตัวหลักของทีมที่ทำแต้มได้อย่างดีต่อเนื่อง และเกมล่าสุดแม้จะแพ้ ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี ไป 2-3 เซต แต่ยังตบไปถึง 22 คะแนน มากที่สุดในสัปดาห์นี้

Visakha - สโมสรวอลเลย์บอลวิสาขา

ยุรนันท์ บัวแดง : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

อดีตหัวเสาทีมชาติไทย ที่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมเมืองย่าโมบ่อยครั้งในช่วงหลัง และทำผลงานได้อย่างสวยงาม พาทีมเอาชนะ ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-0 เซต พร้อมกับตบไป 15 คะแนน สูงที่สุดในทีม

สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี - Cat Devil

เซต
สราญจิต เจริญสุข : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

มือเซตทีมชาติไทย เป็นอีกคนที่ทำผลงานให้กับทีมได้ดี ในเกมล่าสุด ด้วยการจ่ายบอลที่ดี ทำให้ทีมเอาชนะ ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-0 เซต พร้อมกับรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน

สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี - Cat Devil

บีหลัง
ภูสิทธิ โพธิ์นรินทร์ : แอร์ฟอร์ซ

ดาวตบเยาวชนทีมชาติไทย ที่กลายมาเป็นตัวหลักของทีมในตำแหน่งบีหลัง ทำผลงานได้ดี พาทีมเอาชนะ ราชบุรี วีซี 3-0 เซต และทำแต้มไป 14 คะแนน ทำให้ทีมขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 3 ของตารางได้สำเร็จ

บอลเร็ว
หลิว หง เจี๋ย : ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี วีซี

เป็นอีกคนที่รักษาผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ และตบทำแต้มได้เยอะตลอด เกมล่าสุด พาทีมเฉือนเอาชนะ วิสาขา 3-2 เซต และทำไป 14 คะแนน รวมถึงยังนำจ่าฝูงต่อไปอย่างเหนียวแน่น

Diamond Food Saraburi VC

โชติวัฒน์ ติ้วสุวรรณ : เอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร

อดีตดาวตบทีมชาติไทย ทำผลงานพาทีมเอาชนะ ขอนแก่น วีซี 3-0 เซต ทำไป 8 คะแนน พร้อมกับการันตีรอดตกชั้นจากไทยแลนด์ลีก ในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

ตัวรับอิสระ
จักรพงศ์ ทองกลาง : วิสาขา

แม้ว่าทีมจะเป็นฝ่ายพ่ายให้กับ ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี 2-3 เซต ทวาาแนวรับทีมชาติไทย ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ทั้งการรับเสิร์ฟที่ดี และเกมรับตบที่ทำให้ทีมไม่เสียคะแนนในหลาย ๆ ครั้งทีเดียว

ผู้ฝึกสอน
ลอราช ทนทองคำ : ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี วีซี

เป็นอีกเกมที่สระบุรี ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำบากในการเจอคู่แข่งที่ต้องลุ้นกันถึง 5 เซต ทว่าอดีตดาวตบทีมชาติไทย ยังพาทีมกลับเฉือนชนะ 3-2 เซต พร้อมกับยังนำเป็นจ่าฝูงต่อไป

Diamond Food Saraburi VC

ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์
กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ : ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี วีซี

กัปตันทีมชาติไทย นำทีมเฉือนเอาชนะ วิสาขา ไปได้ 3-2 เซต พร้อมกับตบไปถึง 19 คะแนน มากที่สุดในทีม และทำให้ทีมยังนำเป็นจ่าฝูงของลีกต่อไป

Diamond Food Saraburi VC

ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยแลนด์ลีก ทีมชาย สัปดาห์ที่ 11
ภูสิทธิ - หง เจี๋ย - โรดริโก
ยุรนันท์ - โชติวัฒน์ - สราญจิต
L : จักรพงศ์
โค้ช : ลอราช
MVP : กิตติคุณ